Có vẻ thích ăn và ăn được, vậy cả cân thịt quay với bao trứng thì vô tư và đáng để làm. Về công thức thì cũng như kho bình thường thôi, mỗi người kho một kiểu, đang kho kiểu gì thì cứ kho kiểu đấy. Còn tớ thường mua thịt quay về thái to theo ý thích, ướp mắm, tiêu, đường, hành, và một chút húng lìu (không dùng ngũ vị hương) khoảng 30-60 phút.
Phi hành mỡ thơm, đổ thịt đã ướp vào đảo. Săn, thơm thì cho ít nước hàng đảo lên chút rồi đổ nước dừa vào đun, gần mềm thịt thì cho trứng đã luộc, rán vào kho cùng.
Chỉ lưu ý khi cho nước hàng thì cho ít thôi, vì kho bằng nước dừa khi cạn nước sẽ bị vàng, nâu như mình làm nước hàng