Thì là em cho vào khoai Tây xào, canh củ sắn nấu sườn, khoai sọ thì em cho mùi tàuKiên định với quả thìa là cho vào canh xương với khoai tây/sọ phết
Thì là em cho vào khoai Tây xào, canh củ sắn nấu sườn, khoai sọ thì em cho mùi tàuKiên định với quả thìa là cho vào canh xương với khoai tây/sọ phết
Ngày 3 tối 7 cơ ạ. Em xin địa chỉ mua cháo vớiCháo chợ (37TNT)
Còn món củ chuối nấu xương em chưa được nếm bao giờ.Thì là em cho vào khoai Tây xào, canh củ sắn nấu sườn, khoai sọ thì em cho mùi tàu
Cụ sợt cháo 37 Trần Nhân Tông. Có bán ở khắp các quận ở HanoiNgày 3 tối 7 cơ ạ. Em xin địa chỉ mua cháo với
Củ chuối nấu xương thì phải nói đến Hà Tây xưa, mạn Thạch Thất thì hầu như đám hiếu, hỷ đều có món củ chuối nấu xương, muốn ngon thì phải chọn cây còn non và phải chuối tiêu, tuy nhiên củ chuối tiêu thì hay thâm không đẹp mắt bằng chuối lá.Còn món củ chuối nấu xương em chưa được nếm bao giờ.
Cái quan trọng là vế cháo đó có đáp ứng đc ngày 3 tối 7 hemCụ sợt cháo 37 Trần Nhân Tông. Có bán ở khắp các quận ở Hanoi
Ốm ho ngày 3 tối 7 phát thì ăn cháo là hợp nhất rồi cụCái quan trọng là vế cháo đó có đáp ứng đc ngày 3 tối 7 hem
Củ chuối, hoa chuối thì phải chuối hột mới ngon.Củ chuối nấu xương thì phải nói đến Hà Tây xưa, mạn Thạch Thất thì hầu như đám hiếu, hỷ đều có món củ chuối nấu xương, muốn ngon thì phải chọn cây còn non và phải chuối tiêu, tuy nhiên củ chuối tiêu thì hay thâm không đẹp mắt bằng chuối lá.
Muốn ngon sau khi ngâm muối, mẻ hoặc dấm để khử nhựa, chát, thì thái nhỏ hoặc con chì ướp mẻ, có vùng thì cho tương, có vùng thì cho mắm tôm. Ướp khoảng tiếng thì phi hành mỡ xào săn rồi cho vào nồi xương ninh cùng
Món củ chuối này nếu củ ngon thì nấu ốc, baba, cá, xương chó, mèo, dê đều ngon
Củ chuối hột thì làm Nộm là ngon nhất, và phải vào rừng tìm củ chuối làm thì còn ngon nữa nhá Còn làng quê xung quanh Thổ Đu chỉ có tiêu với lá nên chắc làm Nộm sẽ không ngonCủ chuối, hoa chuối thì phải chuối hột mới ngon.
Củ chuối thì ngon nhất phải là băm ra xào/om với lươn tươi cơ