Vâng, đúng rồi mợ. Nêm bằng nước mắm và ít hạt nêm củ quả là chuẩn bài.Nhà em cũng như này, với ướp nước mắm cho dậy mùi. Công thức này cho mọc và các loại nhân thịt nhồi (ví dụ mướp đắng nhồi thịt, đậu nhồi thịt...), rán trứng cũng ok luôn.
Vâng, đúng rồi mợ. Nêm bằng nước mắm và ít hạt nêm củ quả là chuẩn bài.Nhà em cũng như này, với ướp nước mắm cho dậy mùi. Công thức này cho mọc và các loại nhân thịt nhồi (ví dụ mướp đắng nhồi thịt, đậu nhồi thịt...), rán trứng cũng ok luôn.
Mợ nhồi đẹp thế. Em vụng nên hay cắt chéo rồi nhồi thịt vô thôi heheTrưa nay giả cầy rồi nên tối em ăn thanh đạm thôi, đậu nhồi thịt sốt cà chua.
Có đấy ạ nhưng không phổ biến thôi.Củ cải nấu thịt băm, củ cảo xào, củ cải nấu canh suông cho thìa là thì lại hay. Còn quả "kiên định" kia thì ngoài này chưa gặp
Ối giời ơi em vụng nhất quả đất đấy mợ, nấu nướng bao năm mà tính ra em chẳng có món tủ nào. Nấu món gì cũng phải tìm công thức.Mợ nhồi đẹp thế. Em vụng nên hay cắt chéo rồi nhồi thịt vô thôi hehe
Mợ thử rán đậu (miếng to = miếng đậu nhồi kia x 2), rồi cắt đôi ra, khoét lõi, lấy cả phần đậu trắng vừa khoét bóp nhuyễn cùng nhân thịt (+ mục nhĩ, nấm hương, mắm, tiêu, hành). Rồi nhồi lại nhân vào miếng đậu đã rán đó. Sốt cà chua.Trưa nay giả cầy rồi nên tối em ăn thanh đạm thôi, đậu nhồi thịt sốt cà chua.
Cháy nồi gang ko ngon như nồi đất,Cháy nồi điện em vẫn bật lại mấy lần khi nấu cơm nếp nhưng ko ngon như nồi gang đâu anh ơi.
Dùng thìa cafe mà khoét chứMợ thử rán đậu (miếng to = miếng đậu nhồi kia x 2), rồi cắt đôi ra, khoét lõi, lấy cả phần đậu trắng vừa khoét bóp nhuyễn cùng nhân thịt (+ mục nhĩ, nấm hương, mắm, tiêu, hành). Rồi nhồi lại nhân vào miếng đậu đã rán đó. Sốt cà chua.
Em mà khoét đậu sống thế kia, tay hộ pháp như em là nát bét hết
Tần có thể áp dụng cho 5 tạng, tiết, óc, chân gà, trứng zịt lộn dc hết đó mợphuongmit
Giờ em mới biết món gan tần đấy. Hôm nào em làm thử xem sao.
À tim tần, óc tần thì em biết dồi mà gan tần thì lần đầu đấy ạ.Tần có thể áp dụng cho 5 tạng, tiết, óc, chân gà, trứng zịt lộn dc hết đó mợ
Cháy bếp củi có vị khói mới ngon cụ àCháy nồi gang ko ngon như nồi đất,
Mà có cháy là tốt rồi
Nước rau sam luộc cụ mợ ạ. Uống rau này mát và bổ lắm, nó như nước luộc dầm mĐĩa tép rang khế em cũng mê. Em nhìn ko ra nước lá gì? Mợ bật mí đi...
Bát nước tía tô phỏng Mợ?
E cho ngải, ớt xanh, tiêu hạt với mắm muối thôi chứ k thuốc bắc. E tần tới thôi chứ k ninh lâu như gà tần, gan nếp cho vào nước ngải nấu thoải mái vẫn mềm mượt k khô tí nào luônÀ tim tần, óc tần thì em biết dồi mà gan tần thì lần đầu đấy ạ.
Mà món của GS giống canh thế, có thuốc bắc không đấy ạ? em nhìn cái rau kiểu nấu nhanh, chứ tần là hầm kỹ, mà gan thì phải vừa tới chứ kỹ ăn lại bị khô. Cho đậu xanh (loại có vỏ) có hợp không nhỉ?
Không phải đuôi lợn đâu mợ, đấy là đo bò đấyĐuôi lợn dài thế kia là hàng hiếm hay sao ý, tại em thấy giờ nó toàn ngắn cụt lủn.
Thì là em cho vào khoai Tây xào, canh củ sắn nấu sườn, khoai sọ thì em cho mùi tàuKiên định với quả thìa là cho vào canh xương với khoai tây/sọ phết