nhiều cụ nam giới chắc đã hoặc đang ở Tây nên phải và dần thích nấu ăn. Nam tay khoẻ chắc nấu nhanh hơn. Không biết cụ chủ thớt Nam hay nữ nhưng 1.5 tiếng lâu quá, phải để thời gian kiếm xiền!
Có khi bắt đun sôi sùng sục ý chớ lỵMay mà chưa bắt hâm nước mắm đấy ạ
Có chiên vàng ạ,nhà cháu chiên bằng chảo gang nên nhanhCó khi bắt đun sôi sùng sục ý chớ lỵ
Cá thu sốt mợ ko chiên vàng rồi mới sốt hay sao?
Lưỡi thì nc luộc ko ngon lắm vì nó có cái phần tưa lưỡiĐây là lưỡi mà
Không ngon nhưng chắc ngon hơn nước xuýt trứngLưỡi thì nc luộc ko ngon lắm vì nó có cái phần tưa lưỡi
Nạc vai có cả mỡ cả bì khéo tay thái ngang thớ nhìn vừa đẹp vừa ngon. À món luộc thì phải có rau húng chó ăn kèm mới hợp vị
Cụ này ăn khác người nhỉLưỡi thì nc luộc ko ngon lắm vì nó có cái phần tưa lưỡi
Nạc vai có cả mỡ cả bì khéo tay thái ngang thớ nhìn vừa đẹp vừa ngon. À món luộc thì phải có rau húng chó ăn kèm mới hợp vị
Mỗi món 1 vẻ 10 phân khác phầnKhông ngon nhưng chắc ngon hơn nước xuýt trứng
Thế do cụ ko biết đấy thôi Húng chó ăn với thịt lợn luộc, lòng lợn luộc, thịt chó luộc...đều rất hợp. Húng láng thì cũng ok nhưng hay cho vào món rau sống hơnCụ này ăn khác người nhỉ
Thứ nhất là mấy ai lấy nạc vai ra luộc, phần lớn người ta luộc chân giò hay ba chỉ thôi. Nạc vai thịt thì khô, mỡ thì ngấy, chỉ hợp để làm chả băm hay rim mắm thôi.
Thứ hai là thịt lợn luộc cũng mấy ai ăn với húng chó, ăn húng thơm mới chuẩn kiểu Hà Nội.
Thứ ba là luộc với rau dền cũng chả phải phổ biến lắm, rau dền nấu không hoặc canh cua thôi.
Thịt vai bao giờ chả rẻ nhất trong các loại thịt, ngày xưa đói kém má em hay mua về luộc em ăn mãi nên biết mà.Thế do cụ ko biết đấy thôi Húng chó ăn với thịt lợn luộc, lòng lợn luộc, thịt chó luộc...đều rất hợp. Húng láng thì cũng ok nhưng hay cho vào món rau sống hơn
3 chỉ ok nhưng với ng ko thích thịt mỡ thì ngấy, còn chân giò thịt nó chắc quá, hồi đói kém ăn thì tranh nhau chứ bh ít ăn lắm, y như đùi gà
Ko phải luộc với rau dền mà nấu canh rau dền: Nc thịt luộc nêm mắm muối vào rồi cho rau dền đỏ thái cỡ lóng tay vào đun chín để nguội vắt ít chanh vào ăn với cà muối cực ngon (nhớ phải để nguội mới vắt chanh, canh này ăn nguội mới ngon và mát rượi ).
Giờ ăn đùi gà ko ngon = cánh vai đâu cụ tin ko? Ngày xưa toàn tranh nhau quả đùi vì thịt nó đen chắc ...giờ ăn thấy chán lắmThịt vai bao giờ chả rẻ nhất trong các loại thịt, ngày xưa đói kém má em hay mua về luộc em ăn mãi nên biết mà.
Nói chung mồm em đến tầm này là chỉ cần nhìn cách nấu là đã hình dung ra món ăn vị thế nào rồi, chả cần phải nếm thật nữa. Kiểu như làm công nghệ bây giờ là chạy simulation là đủ ra gần đúng kết quả thực tế rồi
Không ngon nhưng chắc ngon hơn nước xuýt trứng
Nước xuýt trứng thì thà uống bia cho ngon mồm còn hơn, canh đấy ăn sợ lắmMỗi món 1 vẻ 10 phân khác phần
Cái này thì đúng vì thực tế em ăn gà bây giờ cũng chỉ thích gặm chân cánh thôi.Giờ ăn đùi gà ko ngon = cánh vai đâu cụ tin ko? Ngày xưa toàn tranh nhau quả đùi vì thịt nó đen chắc ...giờ ăn thấy chán lắm
Khóa free qcao thì cũng phải có dì đã, sau vào chính thức đóng tiền mới ra món chấtNước xuýt trứng thì thà uống bia cho ngon mồm còn hơn, canh đấy ăn sợ lắm
Chắc do mỗi ng 1 khẩu vị chứ em ăn thịt lợn giờ ko ăn chân giò và mông sấn nữa vì thịt nó chắc quá ..hoặc do trc bị dí quá nhềuCái này thì đúng vì thực tế em ăn gà bây giờ cũng chỉ thích gặm chân cánh thôi.
Có điều cụ so nạc vai với cánh là không đúng, nạc vai toàn thịt dầy khô liên quan gì đến cánh. So với cánh gà phải là chân giò trước nhá.
Thế là chan bia vào cơm ợ?Nước xuýt trứng thì thà uống bia cho ngon mồm còn hơn, canh đấy ăn sợ lắm
Ăn cơm không rồi chiêu 1 ngụm bia cho nhanh trôiThế là chan bia vào cơm ợ?
Thịt vai có cả mỡ và bì quê iem gọi là "sấn vai" ạ.Nạc vai có cả mỡ cả bì
Như bên dưới nhé mợThế là chan bia vào cơm ợ?
Ăn cơm không rồi chiêu 1 ngụm bia cho nhanh trôi
Chỗ nào chả có daThịt vai có cả mỡ và bì quê iem gọi là "sấn vai" ạ.
Nạc vai thì chỉ có giắt mỡ, không có bì. Đi sớm mua miếng đầu giòn luộc cũng ngon lắm.
Em thấy lưỡi lợn luộc ăn với rau húng chó rất ngon ạ, mà rau húng thơm là rau gì thế ạCụ này ăn khác người nhỉ
Thứ nhất là mấy ai lấy nạc vai ra luộc, phần lớn người ta luộc chân giò hay ba chỉ thôi. Nạc vai thịt thì khô, mỡ thì ngấy, chỉ hợp để làm chả băm hay rim mắm thôi.
Thứ hai là thịt lợn luộc cũng mấy ai ăn với húng chó, ăn húng thơm mới chuẩn kiểu Hà Nội.
Thứ ba là luộc với rau dền cũng chả phải phổ biến lắm, rau dền nấu không hoặc canh cua thôi.
Còn tất nhiên sở thích cá nhân thì vô cùng.