Đọc thì thấy phức tạp, nhưng làm thì khá đơn giản thôi các cậu
Về cơ bản mấy món phổ thông hay nhậu về cơ bản bạn google dậy hết rồi, tuy nhiên bạn ý chỉ dậy cơ bản, tổng quát. Có một số cái muốn ngon hẳn thì làm nhiều, mầy mò rút kinh nghiệm sao thấy hợp mồm mình, người nhà mình thấy ngon là thành món “gia truyền” mỹ miều rồi
Chẳng hạn
nấu món giả cầy, chắc ai cũng biết, cũng nấu được và ăn cũng thấy ngon. Nhưng ăn ngon hơn thì không phải ai cũng biết, vì ngon hơn không phải do gia vị, do ướp mà phần quyết định lại do nấu.
Món này có lão
hungalpha được phổ cập, chắc giờ nấu, lão ý chỉ nấu như thế