Giờ thì em mới hiểu tại sao có một số cụ thích cái cảm giác lông nó cọ vào ... miệng,Em chuyên gia lấy nhíp nhổ lông lợn vì được ăn ít thịt nên tiết kiệm cả bì đên giờ vẫn chưa bỏ được thói quen ấy (nếu chẳng may mua phải miếng thịt bì có lông ).
Giờ thì em mới hiểu tại sao có một số cụ thích cái cảm giác lông nó cọ vào ... miệng,Em chuyên gia lấy nhíp nhổ lông lợn vì được ăn ít thịt nên tiết kiệm cả bì đên giờ vẫn chưa bỏ được thói quen ấy (nếu chẳng may mua phải miếng thịt bì có lông ).
Vụ này em với cụ giống nhau ahThứ 2 là dưa hấu, cắt miếng dưa cả vỏ, cháu vẫn giữ thói quen ăn sâu xuống phần cùi trắng ( chỉ còn khoảng 2mm là đến vỏ).
E cũng đo tóc E như thế trước khi cắt, mỗi khi ra cắt là E làm 1 phát ngắn củn luôn hikĐây là thớt kể về thói quen của một thời còn rơi rớt lại, không phải chỗ ôn lại kỷ niệm hồi xưa nhá, bạn nào lạc đề cho 1 điểm về mời phụ huynh đấy
Hồi xưa để biết cần phải cắt tóc chưa thì sờ lên tai, nếu thấy tóc trùm quá nửa tai thì cắt được rồi. Bây giờ có thể cắt tóc theo ý thích bất kể lúc nào, chả bao giờ tóc chấm tai cả, nhưng em vẫn hay thò tay lên sờ sờ trước khi đi cắt tóc
Kụ muốn khổng em đãi kụ 1 bữa nổ bụng luôn! :6:nhà cháu nhớ rau sam quá, giờ muốn ăn tìm lòi mắt cũng ko thấy
Nhà cháu giống cụ, thò vào hang có lẫn bùn trơn quá, hô rõ to chúng mày ơi lươn to lắm, móc ra nó ngóc ngóc cái đầu vứt cả giỏ cua chạy rẽ đấtCơ quan bố em làm về vận tải, hồi mới giải phóng chở hàng vào Nam, khi xe ra Bắc mang mì tôm Vị Hương về phân phối cho mỗi người vài gói, lúc đầu cho vào nước sôi ăn rất ngon nhưng hết nhanh quá, sau để khô bẻ ăn dần cho nó được lâu (kiểu như Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không ăn quả nhân sâm ấy)
Em đi bắt cua, có lần thò tay vào hang móc ra được con rắn nước, may nó không có nọc độc.
kụ chờ cơm vừa khô, lấy cái đũa chọc 1 lỗ ở giữa, cho ít dầu ăn vào cái lỗ đó, bật lại 2 lần, thế là có cháy vàng xộm giòn tan, cái này gia truyền đời đầu, kụ thử xemHồi xưa cháu 1 tuần 5 ngày ăn sắn độn cơm, 2 ngày ăn cơm độn sắn. ăn xong còn vét đến thủng cả nồi, cái vệt cháy của lát sắn màu nâu đen trên đáy nồi nhìn mà...! Bây giờ thổi cơm nồi điện chả có cháy! dưng nhà cháu vẫn khoái cạo đáy nồi! Hik!
Thật đến mức tờ hô tờ hiển.Bác tả chân thật quá:21:
Em thấy ở quê em người ta gọi là con SÂU KÈNCái con sâu ở trong cây cỏ gà gọi là con gì giờ quên mât.. ăn cũng ngon ngon, chua chua..
CỤ cũng biết món đặc sản này à? em nhiều khi kiếm được nhiều cỏ gà, tỉ mẩn ngồi bọc hết gom đám sâu nhỏ nhỏ ấy vào cái lá, được nhiều nhiều rồi mới rủ nhau ... ăn cỗCái con sâu ở trong cây cỏ gà gọi là con gì giờ quên mât.. ăn cũng ngon ngon, chua chua..