thời ngày xưa ăn mỡ thiu cũng phải theo tiêu chuẩn 3 lạng/công chức chứ đâu có thoải mái mà xào rán. Dầu củi, rơm cũng chẳng đủ mà đun nên ở HN ngày thường nấu nướng sáng sớm trước 6h là nấu cả ngày để ăn cả 3 bữa luôn
tóp mỡ bọn em ăn nhiều thời 90-95 chứ sau đấy chẳng mấy ai thích ăn tóp mỡ nữa cùng lắm là dùng 1 chút nước mỡ để kho, xào rau
Ngày trước em hay ăn cá trê, rắn nước, chim cuốc, chim cu, chim câu, chim cút...hơn 10 năm nay ít hẳn vì nhiều món tăng giá đắt quá, nhiều món đã biến mất hoặc ăn không thấy ngon nữa. Ký ức của em về con cà cuống đầu 90s là cả căn phòng 20m² thơm lừng 1 con nướng ngâm nước mắm