Thực ra em mua bánh 50k của NS, đặc biệt là cơ sở LQS, ăn xong thường trộm nghĩ giá nó 35k thì hợp hơn. Nhưng khổ cái là cả HN chả có chỗ nào bán bánh 35k mà nhân pate thịt nguội ự lên mà vị không bị lai kiểu ngọt lừ của Sài Gòn như vậy, nên thỉnh thoảng em lại phải bấm bụng một lần. Em nghe giang hồ đồn là đối diện NS ở Đội Cấn có hàng bánh mì món miếng na ná, vì là thợ bên NS ra mở. Nhưng em chưa thử. Đại khái nếu lời giang hồ đồn là thật thì kiểu thợ học xong nghề mở hàng đối diện hiệu của chủ cũ như vậy cũng không đáng ăn, ít nhất vì trong thức ăn sẽ có vị hằn học cay cú.
Nửa đêm đói mà lò nướng hỏng, em nhớ món bánh mì trứng muối tự thửa quá các cụ các mợ ạ. Chả lẽ em lại thức đến hơn 3h chờ mở hàng bánh mì Dân tổ ăn cho đỡ vật.