- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 4,740
- Động cơ
- 335,515 Mã lực
- Tuổi
- 30
Thế mà em cứ tưởng nó làm tổ trên cái sào thành 1 dãy"Yến sào", không phải "Yến xào"
Sào nghĩa là tổ, không phải xào nấu
Đã sửa tiêu đề.
Thế mà em cứ tưởng nó làm tổ trên cái sào thành 1 dãy"Yến sào", không phải "Yến xào"
Sào nghĩa là tổ, không phải xào nấu
Đã sửa tiêu đề.
Cảm ơn cụ.Cửa hàng ở kim mã cu ạ, mời cụ ra đó có đầy đủ tất cả các sản phẩm. Sanést thì chẳng qua là nổi tiếng hơn và dễ bán, do giá cả phù hợp hơn với phần đông. Nhưng Yến xào khô lại mới là loại sản phẩm chính chủ lực của công ty.
Em tưởng nó ăn thức ăn tự nhiên, đa dạng hơn thì các vi lượng nhiều hơnThì đúng gà ta hay gà công nghiệp cũng ngang nhau về thành phần dinh dưỡng mà cụ. Khác nhau ở độ dai, độ ngọt của thịt thôi.
Cái này em ưngCác cụ chưa dùng nên chắc chưa tin. Đợt sau Covid em mua mấy hộp để cả nhà bồi bổ, 1 tuần em chưng 1 lần để tủ lạnh ăn dần, ăn cách ngày, có khi ngày nào cũng ăn. Khoản xxx nó cải thiện lắm nha ^^
Ví dụ cụ thể chế biến thực phẩm yến thế nào là thủy phân cụ ?Thủy phân là quá trình sử dụng môi trường kiềm, axit hoặc các enzyme để biến các chuỗi các chuỗi Protein (Polypeptide) có trong tổ yến thành các phân tử Protein (Peptide) nhỏ hơn, dễ hấp thụ hơn. Các peptide khi vào cơ thể lại tiếp tục thủy phân thành các axit amin. Quá trình chưng yến mới chỉ là quá trình làm cho các sợi yến hấp thu no nước và trương nở lên thôi.
có khác gì ÁNH SÁNG KHOA HỌC rọi vào sừng tê giác đâu.nhìn vào cái này thì nó không tốt hơn so với trứng gà là mấy hả cụ ơi ???
Không bằng ăn hàu đượcCác cụ chưa dùng nên chắc chưa tin. Đợt sau Covid em mua mấy hộp để cả nhà bồi bổ, 1 tuần em chưng 1 lần để tủ lạnh ăn dần, ăn cách ngày, có khi ngày nào cũng ăn. Khoản xxx nó cải thiện lắm nha ^^
yến:nhìn vào cái này thì nó không tốt hơn so với trứng gà là mấy hả cụ ơi ???
Tks cụ.Em quên mất là Sannest Khánh Hoà đã chia thành nhiều tên thương hiệu khác nhau- cho mỗi dòng sản phẩm- em cứ viết theo thói quen. Bây giờ nó là như thế này.
Em toàn mua ở chỗ Lò Đúc, đi qua bệnh viện dinh dưỡng một tí.
đi qua
Bộ đội dạo này cũng cần tăng lực rồi à?Cái này em ưng
Kém lắm rồi lão ạBộ đội dạo này cũng cần tăng lực rồi à?
Cháu đang nói chuyện cụ đó 93 tuổi vẫn đi làm, ngày ngày vẫn xem chartCơ địa, tố chất, môi trường sống người VN nói riêng hay ĐNA nói chung khác, không so với phương tây được.
Tương tự như vậy, WB mà sang VN oánh chứng khéo cũng hẹo thôi.
Cụ đi đâu lâu thế, phải đến mấy tuần rồi mới thấy lên sóng ý nhỉ!Thảo nào mợ da đẹp và người chắc gọn thế, khéo lại xơi cả tạ yến sào rồi cũng nên
Thủy phân thường để chỉ sự chia cắt liên kết hóa học trong môi trường có nước. Nếu chỉ hấp hơi nước thì chưa phải là quá trình thủy phân, khi đi vào hệ tiêu hóa dưới tác dụng của dịch vị, mật.... quá trình thủy phân mới thực sự bắt đầu. Trong chế biến thức phẩm người ta có thể thủy phân yến bằng việc sử dụng các enzyme khác nhau để tăng cường khả năng hấp thu.Ví dụ cụ thể chế biến thực phẩm yến thế nào là thủy phân cụ ?
Em tưởng "thủy" nghĩa là nước , tưởng ngâm nước hoặc đun là được
Thế khi cần cụ dùng đi xem saoCái này em ưng
À không. Em gây sự chú ý tí thui!... Hehehe! Nhà cụ có mợ Yến à?Yến viết hoa là tên hotgirl nào đó hả cụ
Hàu không thế ăn nhiều, ăn liên tục được cụ ạ. Nó nhanh ngán lắm. Hơn nữa thì khoản xxx đó cũng chỉ là một phần tác dụng của yến dễ nhận thấy thôi ạ, tổng thể hàu không thế đem so sánh với yến đượcKhông bằng ăn hàu được