Em nói đùa thôi mà, mời mợ 1 ly nháQuá dã man. Nhưng còn đỡ hơn bị nó cắp . Em nhìn nó thôi mà chóng cả mặt. Bình thường có mà vật nhau với nó.
Em nói đùa thôi mà, mời mợ 1 ly nháQuá dã man. Nhưng còn đỡ hơn bị nó cắp . Em nhìn nó thôi mà chóng cả mặt. Bình thường có mà vật nhau với nó.
Vâng em xin, em cảm ơn cụ. Con này thịt chả thấy đâu, ăn rõ vất vả. Còn đoạn bóc. Ăn con gì cắn phát toàn thịt vừa nhanh vừa nhàn.Em nói đùa thôi mà, mời mợ 1 ly nhá
Bình thường là phải cắt được dây với rửa được nó. Chắc rửa bẩn vì nó lổm ngà lổm ngổm giơ càng lên. Chị cho vào cái nồi to cao cho khỏi leo ra, đổ lon bia vào là úp vội. Cho lên bếp thôi. Căng thẳng từ lúc nhìn nó sống đến lúc nó ra đĩa.Hấp cua ghẹ ck em bảo đằng nào khi ăn thao tác nửa con 1 cho dễ nên toàn kê cả con sống lên thớt rồi chặt 1 nhát chẻ đôi thành 2 nửa rồi vứt vào nồi. Hơi bạo lực nhưng công nhận nhanh.
Híc hấp bia là chỉ cho bia vào rưới lên Cua hay Cá và Tôm lúc nó đã gần chín bốc hơi.Bình thường là phải cắt được dây với rửa được nó. Chắc rửa bẩn vì nó lổm ngà lổm ngổm giơ càng lên. Chị cho vào cái nồi to cao cho khỏi leo ra, đổ lon bia vào là úp vội. Cho lên
bếp thôi. Căng thẳng từ lúc nhìn nó sống đến lúc nó ra đĩa.
Chặt đôi rửa sợ lòng ruột nó rơi ra không?
Là sao hả chị? Là đun cua với nước cho hấp hơi, chín mới đổ bia lên trên rồi đổ ra đĩa ạ? Em toàn đổ bia vào lúc nó sống xong đun luôn ạ.Híc hấp bia là chỉ cho bia vào rưới lên Cua hay Cá và Tôm lúc nó đã gần chín bốc hơi.
Đổ thẳng vào đĩa đựng .
Còn em đun cả 1 nồi bia lãng phí không ăn thua em ơi.
Khi nguyên liệu bắt đầu chín do hấp hơi nóng thớ thịt của nguyên liệu sẽ nở ra khi đó hấp thu mùi bia tốt nhất đổ bia vào em nhé.
nếu làm món này thì ck bảo em tay yếu không cho làm. Em thấy lão ý đè gí con cua xuống, tay kia cắt hết dây rồi dùng vòi xịt mạnh để rửa. Sau đó để lên thớt, cầm kiểu gì từ phía sau ý mà cua không ngoái càng lại cắp được. Rồi thả tay ra và nhanh như chớp chặt xoạch 1 cái đứt ngọt đôi người. Rồi vứt vào nồi luộc luôn, không rửa lại nữa. Em nghĩ cũng không được sạch lắmBình thường là phải cắt được dây với rửa được nó. Chắc rửa bẩn vì nó lổm ngà lổm ngổm giơ càng lên. Chị cho vào cái nồi to cao cho khỏi leo ra, đổ lon bia vào là úp vội. Cho lên bếp thôi. Căng thẳng từ lúc nhìn nó sống đến lúc nó ra đĩa.
Chặt đôi rửa sợ lòng ruột nó rơi ra không?
Đúng rồi đó em.Là sao hả chị? Là đun cua với nước cho hấp hơi, chín mới đổ bia lên trên rồi đổ ra đĩa ạ? Em toàn đổ bia vào lúc nó sống xong đun luôn ạ.
Up nó xuống đừng ngửa lên.nếu làm món này thì ck bảo em tay yếu không cho làm. Em thấy lão ý đè gí con cua xuống, tay kia cắt hết dây rồi dùng vòi xịt mạnh để rửa. Sau đó để lên thớt, cầm kiểu gì từ phía
sau ý mà cua không ngoái càng lại cắp được. Rồi thả tay ra và nhanh như chớp chặt xoạch 1 cái đứt ngọt đôi người. Rồi vứt vào nồi luộc luôn, không rửa lại nữa. Em nghĩ cũng không được sạch lắm
nhà em thì ck lại hấp theo kiểu chỉ đổ bia 1 tẹo chừng 1 cm đáy nồi, cứ cạn lại kênh vung lên tiếp thêm 1 chút. Cứ vậy cho đến lúc ăn được. Không biết theo style gì nữa.Đúng rồi đó em.
Chỉ đổ bia rưới bia thẳng lên khi nguyên liệu bắt đầu chín thớ thịt nở ra.
Bẩn chắc lun í . Chị ăn trưa rồi xử nó.nếu làm món này thì ck bảo em tay yếu không cho làm. Em thấy lão ý đè gí con cua xuống, tay kia cắt hết dây rồi dùng vòi xịt mạnh để rửa. Sau đó để lên thớt, cầm kiểu gì từ phía sau ý mà cua không ngoái càng lại cắp được. Rồi thả tay ra và nhanh như chớp chặt xoạch 1 cái đứt ngọt đôi người. Rồi vứt vào nồi luộc luôn, không rửa lại nữa. Em nghĩ cũng không được sạch lắm
Cho cá và tôm cua lên 1 cái đĩa. Không đặt trực tiếp đáy nồi.nhà em thì ck lại hấp theo kiểu chỉ đổ bia 1 tẹo chừng 1 cm đáy nồi, cứ cạn lại kênh vung lên tiếp thêm 1 chút. Cứ vậy cho đến lúc ăn được. Không biết theo style gì nữa.
Thế nước xâm xấp hay ngập con cua ạ? Nó chín hơi hay chín nước ạ? Cũng như luộc hả chị ơi?Đúng rồi đó em.
Chỉ đổ bia rưới bia thẳng lên khi nguyên liệu bắt đầu chín thớ thịt nở ra.
Chị nói làm em nhớ tôm, em cũng cho một lon vào đun đến khi nó đỏ thì vớt ra chị ạ. Thế này em làm chả đúng gì.Cho cá và tôm cua lên 1 cái đĩa. Không đặt trực tiếp đáy nồi.
Đổ bia lần đầu trước khi bắc ra 5 phút đổ bia lần hai
Hihi làm sao cho vào Đĩa mà nước ngập được Con Cua em ơi .Thế nước xâm xấp hay ngập con cua ạ? Nó chín hơi hay chín nước ạ? Cũng như luộc hả chị ơi?
Ở Hòa Mã hả chị? Không giống lắm thì phải.Papa bảo lâu rồi không ăn Bánh mỳ
Thế là đi ăn thôi.
Bếp nhà Em 3 ngày nay lạnh tanh luôn...
Em nhớ rồi. Lần sau có làm sẽ chụp cả lúc cho lên đĩa để chị Moon nhìn xem đúng chưa. Xong rồi đây ạ, giờ để ngăn mát chiều mẹ em chế biến thôi. Quá cầu kỳ, giờ ngủ trưa thôiHihi làm sao cho vào Đĩa mà nước ngập được Con Cua em ơi .
Con Tôm còn không ngập nhé.
Tất cả đồ hấp đều phải đê lên đĩa đựng nhé.
Cho dù hấp sả hay hấp bia..
Hấp sả sẽ có sả dưới đáy nồi và sả trên đĩa hấp rắc sả lên đĩa và xếp Tôm hay Mực lên trên.
Không phải ở Hòa Mã đâu em ah.Ở Hòa Mã hả chị? Không giống lắm thì phải.