E ăn sáng đồ nước có mì chính là ăn đòn ngay, chân tay bủn rủn cả nửa ngày.
Cụ nào thông não hộ e vì sao lại bị tình trạng như vậy
Cụ nào thông não hộ e vì sao lại bị tình trạng như vậy
Đường.Muốn ko ăn mì chính thì chỉ có dùng muối thôi. Còn lại : Bột canh, Hạt nêm, nước mắm và các loại nước chấm, gia vị ...đều cho mì chính hết
Em ăn gì cũng cho thêm mì chính, kiểu như bị nghiện
Em có biết gì đâuTrang biết nấu ăn thật à?
Em toàn mua 1 là Mắm Sông Hương, 2 Mắm Trí Hải...chứ không dám mua trên mạng hay ngoài chợ.Mắm với ruốc thì chưa có kiểm nghiệm về VSATTP đâu cc Nguy hại hơn mc là cái chắc, và mắm họ cho nhiều mc vào cho ngọt là bình thường vì mc bây h rẻ
Sàn nhà mới nghe nhời kụ âynói nóc nhà ít tham gia FB hay các hội nhóm trên đó là ít vấn đề ngay
Nước mắm em dùng Phú Quốc và Cát Bà. Họ ghi nhãn thành phần rồi cụ, cho cái khác vào là ăn bem ngay.Mắm với ruốc thì chưa có kiểm nghiệm về VSATTP đâu cc Nguy hại hơn mc là cái chắc, và mắm họ cho nhiều mc vào cho ngọt là bình thường vì mc bây h rẻ
Chết dở, nhà em vẫn mì chính cánh..giờ trí nhớ giảm sâu. Mai 3 kềnh là con gì nhỉ GS
Nước mắm xịn, chắt từ cá cơm lên men là người ta lợi dụng men tiêu hóa trong ruột cá để thủy phân protein trong thân cá. Hàm lượng muối cao khi ủ ngăn các vi khuẩn phát triển, chỉ để mỗi men từ ruột cá hoạt động.Nước mắm em dùng Phú Quốc và Cát Bà. Họ ghi nhãn thành phần rồi cụ, cho cái khác vào là ăn bem ngay.
E cũng bị giống cụ. Đơ người, cứng gáy, nôn nao. Đi ăn bún, miến, phở là cứ phải dặn ko mì chính, dù ít nhiều họ cũng cho vào nước dùng rồi, nhưng cũng đỡ hơn khi họ cứ xúc nửa thìa cho mỗi bátE ăn sáng đồ nước có mì chính là ăn đòn ngay, chân tay bủn rủn cả nửa ngày.
Cụ nào thông não hộ e vì sao lại bị tình trạng như vậy
Xin lỗi em nhầmThế nó là loại gì cụ nhỉ?
Chắc cũng như nhau cả thôi cụ. Nhà e mỳ chính, hạt nêm vẫn sử dụng ở mức độ ít.Nghe nói ăn mỳ chính đỡ hại hơn gói hạt hầm xương
Em theo kụ nước mắm và mắm mà giã là an tâm nhớn. Giống thời ông bà ngoại emNước mắm xịn, chắt từ cá cơm lên men là người ta lợi dụng men tiêu hóa trong ruột cá để thủy phân protein trong thân cá. Hàm lượng muối cao khi ủ ngăn các vi khuẩn phát triển, chỉ để mỗi men từ ruột cá hoạt động.
Vị ngọt của nước mắm nguyên chất là do các amino acid được thủy phân tạo ra, trong đó không dưới 10% là acid glutamic.
Nước mắm đặc uống vào rất nóng, vì amino acid tự do được hấp thụ trực tiếp không cần qua tiêu hóa. Thợ lặn mùa đông hay dùng cách này chống rét!