Toàn rô phi với cá trắm cỏ ... chưa kể cá chết ngộp ... thì chả rán
Em Hà Lội nhưng không thích rán ròn , thích mềm mềm có nhẽ do bộ nhá kém .Em thấy bún cá, canh cá ở các tỉnh ngon ở Hà Nội. Cá họ xào mềm chứ không rán giòn như bún cá Hà Nội.
mỗi kiểu có cái hay riêng mà cụ . em thích mềm hơn. Canh cá rô đồng phải có ít trứng cá là đỉnh nhấtEm thấy bún cá, canh cá ở các tỉnh ngon ở Hà Nội. Cá họ xào mềm chứ không rán giòn như bún cá Hà Nội.
Cụ chuẩn. Em mà đi ăn cơm bụi cũng vậy. Cứ món luộc là chính. Các món rán giòn, kho, xào thì chẳng biết thế nào mà lầnĐi ăn quán, món em hay gọi là luộc hoặc hấp là món chủ đạo, thịt vớ vẩn không dám làm 2 món này. Các món tẩm ướp nhiều gia vị, rán giòn có trời mà biết chất lượng ban đầu nó ra sao, vì vậy bún rô đồng vùng quê cứ nguyên con luộc gỡ thịt ra cho vào bát là chất nhất.
Cụ tả làm em nuốt luỡiDân thủ đô thanh lịch, sợ tanh nên cá phải ăn rán, sò không húp sống dư dân tỉnh anh em mềnh bác ạ.
Chứ dư em kể cả cô vít tuần em vẫn húp hai bữa sò trần....
Sò rửa sạch, trần sơ nước ấm thôi....dùng tay tách miệng sò....lấy lưỡi le le vào thớ thịt sò mềm mại....cảm nhận vị mặn của huyết sò.....rồi lại hơi khép miệng sò lại....ngậm và nút mạnh......xoạt......xoạt.....
E cũng thích mềmE thích ăn xào mềm hơn, giữ nguyên đc vị cá chứ rán dòn mất hết vị. E hà nội đấy
Em vẫn thích húp " Sò" mà cụDân thủ đô thanh lịch, sợ tanh nên cá phải ăn rán, sò không húp sống dư dân tỉnh anh em mềnh bác ạ.
Chứ dư em kể cả cô vít tuần em vẫn húp hai bữa sò trần....
Sò rửa sạch, trần sơ nước ấm thôi....dùng tay tách miệng sò....lấy lưỡi le le vào thớ thịt sò mềm mại....cảm nhận vị mặn của huyết sò.....rồi lại hơi khép miệng sò lại....ngậm và nút mạnh......xoạt......xoạt.....