- Biển số
- OF-715489
- Ngày cấp bằng
- 10/2/20
- Số km
- 5
- Động cơ
- 81,650 Mã lực
- Tuổi
- 36
Người sinh sống và làm việc tại hn thui cụ
Hi hi, nghe cụ tả em lại nhớ hôm rồi có đọc bài báo về 1 thèng nó quan hệ với con sò. Sau rồi nó bị chảy maú nhiều hét lên ngất đi. May có hàng xóm nghe thấy, chạy vô đưa đi cc. Thằng chả ngượng mãi.Dân thủ đô thanh lịch, sợ tanh nên cá phải ăn rán, sò không húp sống dư dân tỉnh anh em mềnh bác ạ.
Chứ dư em kể cả cô vít tuần em vẫn húp hai bữa sò trần....
Sò rửa sạch, trần sơ nước ấm thôi....dùng tay tách miệng sò....lấy lưỡi le le vào thớ thịt sò mềm mại....cảm nhận vị mặn của huyết sò.....rồi lại hơi khép miệng sò lại....ngậm và nút mạnh......xoạt......xoạt.....
Cụ nghĩ sao mà nói giữ được thịt cá rô đồng ra. Con rồi đồng là phải cho vào vỉ, nướng chín lên chứ không xào nấu gì cụ nhé.Bún cá thì nó có 2 loại, bún cá rô phi và bún cá rô đồng. Các Cụ ăn bún cá rô phi thì hị mới rán ròn chứ còn bún cá rô đồng là họ gỡ thịt con rô đồng ra rồii xào.
Cái quán em ăn người ta vẫn làm thế Cụ à, con rô đồng nó bằng ngón tay mà xương lại cứng, ăn hóc bỏ bu. Họ làm sạch rồi luộc sau đó họ gỡ thịt đem xào qua Cụ à.Cụ nghĩ sao mà nói giữ được thịt cá rô đồng ra. Con rồi đồng là phải cho vào vỉ, nướng chín lên chứ không xào nấu gì cụ nhé.
Tiếc nhở, nom cái avatar thế kia mà yếu răng. Hí híTrên Hoàng Quốc Việt, trong ngõ 120 có bà già hay làm bún cá, biết em già răng yếu, thích cá mềm bả toàn để 1 ít cá thái mỏng, dùng nồi nhỏ nấu cá đó rồi cho bát bún em ăn
hĩ hĩ
Tùy theo cá gì cụ ạ. Cá rô phi thì em thích rán giòn hơn. Về Hưng Yên ăn canh cá rô đồng thì là cá mềm là chắc rồi.Dân thủ đô thanh lịch, sợ tanh nên cá phải ăn rán, sò không húp sống dư dân tỉnh anh em mềnh bác ạ.
Chứ dư em kể cả cô vít tuần em vẫn húp hai bữa sò trần....
Sò rửa sạch, trần sơ nước ấm thôi....dùng tay tách miệng sò....lấy lưỡi le le vào thớ thịt sò mềm mại....cảm nhận vị mặn của huyết sò.....rồi lại hơi khép miệng sò lại....ngậm và nút mạnh......xoạt......xoạt.....
Vậy à cụ? Về về Hưng Yên thấy người ta luộc lên rồi gỡ xương ra đấy.Cụ nghĩ sao mà nói giữ được thịt cá rô đồng ra. Con rồi đồng là phải cho vào vỉ, nướng chín lên chứ không xào nấu gì cụ nhé.
Chuẩn mà cụ, luộc lên, tách đôi ra, có cái nhíp chế to bản, kẹp một cái nhổ tất cả xương sườn luôn.Cái quán em ăn người ta vẫn làm thế Cụ à, con rô đồng nó bằng ngón tay mà xương lại cứng, ăn hóc bỏ bu. Họ làm sạch rồi luộc sau đó họ gỡ thịt đem xào qua Cụ à.
Vầng, tại bởi vì Thanh Xuân em hay nhai xương, thích nhai cả người xương xương như mợ váy đỏ đứng bếp kia mợ ạTiếc nhở, nom cái avatar thế kia mà yếu răng. Hí hí
Nhà Cụ ở nơi đâu vậyEm thấy bún cá, canh cá ở các tỉnh ngon ở Hà Nội. Cá họ xào mềm chứ không rán giòn như bún cá Hà Nội.
ăn cá diếc thích thịt mẩy mọng dòn hay thịt nhũn chảy sệ?Trên Hoàng Quốc Việt, trong ngõ 120 có bà già hay làm bún cá, biết em già răng yếu, thích cá mềm bả toàn để 1 ít cá thái mỏng, dùng nồi nhỏ nấu cá đó rồi cho bát bún em ăn
hĩ hĩ
Tuổi trẻ có quá khứ oanh niệt là đc rồi cụ nhờ, k phải ân hận.Vầng, tại bởi vì Thanh Xuân em hay nhai xương, thích nhai cả người xương xương như mợ váy đỏ đứng bếp kia mợ ạ