Cụ dùng loại có bơm tay ấy, hút cạn bình luônTuyo chỉ hút được nửa chum thôi hoặc là phải đào cái hố để bình hấng thấp hơn chum thì mới hút được
Cụ dùng loại có bơm tay ấy, hút cạn bình luônTuyo chỉ hút được nửa chum thôi hoặc là phải đào cái hố để bình hấng thấp hơn chum thì mới hút được
Loại bơm tay mà bóp bóng hết chum thì không cầm nổi chén nữaCụ dùng loại có bơm tay ấy, hút cạn bình luôn
Thuê 1 thằng nghiện, nó hút không còn giọt nào.Cụ dùng loại có bơm tay ấy, hút cạn bình luôn
Loại bơm tay mà bóp bóng hết chum thì không cầm nổi chén nữa
Các cụ đùa em đấy àThuê 1 thằng nghiện, nó hút không còn giọt nào.
Em vừa chuyển về đến nhà đang bóc hộp để chụp ảnh cụ ạ.Cụ cứ để ngoài sân như vậy hả, em tưởng để nơi ẩm và tối chứ nhỉ
Lão có bán thùng không ?Em vừa chuyển về đến nhà đang bóc hộp để chụp ảnh cụ ạ.
Rượu đầu vào trước khi ngâm mà nó nặng thì ngâm xong vẫn nặng cụ ạ, nhất là chỉ ngâm có rượu trắng không.Cụ thể thế nào em không rõ lắm ,nhưng ông cậu em cũng có ngâm 1 thùng như thế tầm 10l . Rượu ra có màu đậm giống rượu ngoại ,vị hơi lạ chả biết ngâm lâu chưa mà vẫn thấy độ nặng lắm cụ ạ .
e cũng Thái Nguyên ,giừo e có kiểu ngâm mơ vs đường xong chắt cốt ngọt đi làm món khác ,còn mơ e ngâm với rượu gạo men lá tầm 30 độ ,xong cho vào tủ đông ,tầm 1 tháng là uống ngon mà càng lâu càng ngon ,,các cụ thử xem nhé đây là món e tự biên tự làm ,hóng các món rượu khác của các cụ .Hôm trước em đi Thái nguyên công tác. Có cụ chiêu đãi đem rượu nếp cái hoa vàng ngâm trong thùng gỗ sồi ra uống. Do rượu ngâm đã lâu nên nói chung là cũng nhẹ, có vị hơi khác 1 chút. Do em lái xe nên chỉ làm có 1 chén nhỏ nên ko thưởng thích hết. Theo như cụ ây thì rượu trắng cứ cho vào trong thùng để tầm 3-4 tháng (lần đầu đối với thùng mới 100%) thì ra màu như rượu ngoại trông rất đẹp. Em hỏi thùng gỗ ngâm đó bao nhiêu thì cụ ấy bào đâu 18tr. Về tra mạng thì thấy thùng đó bây giờ VN sản xuất đầy từ 10L đến 200L. Thùng khoảng 10L cũng chỉ hơn 1tr. Không hiểu có cụ nào đã từng ngâm kiểu này xin cho ít review. Chất thùng có đúng gỗ sồi nga ? và ngâm thì cần yêu cầu đầu vào: rượu bao độ, nên dùng loại nào ... ?
Cụ ấy bảo nhìn giá là ngất đấyLão có bán thùng không ?
Cụ làm cái bơm xiaomi, hết lại xạc pin! Tầm 6-700K lazada ship tận nhàBác cho luôn em cái thùy link tham khảo đi
Cụ mua cái máy bơm mini, thả đường ống vào chum rượu.Các Kụ có dụng cụ nào hút riệu ủ trong chum sành mà không phải thò bát vào múc xin chia sẻ ạ em ngại nhất mỗi lần múc riệu trong chum
Đúng vậyEm can cụ nhé, gỗ thì tẩm hóa chất chống mối mọt, thùng gắn bằng keo nên uống rượu thế này bổ béo gì đâu. Một cụ chơi rượu ủ chum sành, hai cụ mua rượu tây mà uống cho nhanh.
Cụ vỗ toẹt một cái thế này thì đội làm thủng gỗ bán cho ai !!!Em can cụ nhé, gỗ thì tẩm hóa chất chống mối mọt, thùng gắn bằng keo nên uống rượu thế này bổ béo gì đâu. Một cụ chơi rượu ủ chum sành, hai cụ mua rượu tây mà uống cho nhanh.
khổ lém! Tôi cũng chả biết gì về ngâm rượu nhưng bảo giải thích cơ sở khoa học thì các đồng chí ấy không lói được! Tôi đành giả thiết các vị ấy không bít giề!Cụ vỗ toẹt một cái thế này thì đội làm thủng gỗ bán cho ai !!!
Thấy quảng cáo la không,Em can cụ nhé, gỗ thì tẩm hóa chất chống mối mọt, thùng gắn bằng keo nên uống rượu thế này bổ béo gì đâu. Một cụ chơi rượu ủ chum sành, hai cụ mua rượu tây mà uống cho nhanh.
Kinh... thôi ai muốn gì thì cứ thếkhổ lém! Tôi cũng chả biết gì về ngâm rượu nhưng bảo giải thích cơ sở khoa học thì các đồng chí ấy không lói được! Tôi đành giả thiết các vị ấy không bít giề!
Cụ mật thư cho em nhé, em cũng đang quan tâmEm báo cụ thì bị xịt lốp đới, trước em bị phát rồi.