Cũng có thể, vì em không nghiên cứu nhiều về cái Thùng gỗ Sồi này cụ ạ. Nhưng e vẫn nói: Đường trong gỗ đốt bị biến thành Caramel đúng không? Đốt Gỗ Sồi đầu thừa đuôi thẹo như cụ nói vẫn có Caramel giúp tăng vị, màu rượu đúng không? Tronggỗ có các chất như tanin ...thì ko đốtnó vẫn có. Than củi trong quá trình đốt gỗ chẳng qua chỉ là 1 chút than củi sót lại khi vệ sinh không hết thôi, tác dụng ko bằng lọc qua than củi, lọc qua than vi sinh cụ nhé! Với em tất cả những cái đó chỉ là nâng cao quan điểm thôi. Nếu chỉ như cụ nói thì: E ngâm thùng Đồng, đốt gỗ Sồi lấy Caramel, và cho vào thủng Ủ, Tiện những viên gỗ Sồi tròn, to bằng quả Bia, thả vào thùng Ngâm, thả thêm than vi sinh vào,... và khi nào ngâm đạt yêu cầu thì đổ qua Lọc lại 1 lần Than vi sinh nữa!
Làm được như thế thì sẽ lợi:
- Tiết kiệm Gỗ Sồi vì thùng gỗ Sồi ở Vn đắt quá, vì gỗ Sồi ở Vn ko nhiều!
- Bớt được lượng hao của Rượu vì Ủ thùng Đông đỡ hao rượu hơn Thùng gỗ Sồi
- Thùng Đồng có tác dụng phản ứng với anderhit, và tác dụng đó làm giảm anderhit trong rượu
- Làm như em tập trung vào việc: giảm bớt chi phí đầu tư, và mang lại lợi ích không khách j ngâm trong thùng Gỗ Sồi! Ngoài ra: bớt đầu tư, bớt hao rượu khi Ủ rượu, bớt rủi ro thì thùng Đồng chắc hơn Thùng gỗ Sồi,...
E chưa ngâm rượu bằng thùng gỗ Sồi, nhưng e với tư cách là người có thể bỏ tiền ra làm thật thì phải lập luận kỹ, tính toán kỹ, phản biện mọi hướng có thể,...chứ không thần tượng hóa 1 cái j mà nó được nâng quá tầm kiểu: Rượu ABC được làm bằng những Gạo DEF ngon nhất Vn, chúng tôi chọn lọc từng hạt 1, dùng nguồn nước sâu dưới 1000km có những hoạt chất XYZ, dùng men j j đó cả thế giời không có được,... và ra được loại rượu ngon nhất trên thế giới, được cho vào, được ....cho ra....