- Biển số
- OF-307809
- Ngày cấp bằng
- 14/2/14
- Số km
- 584
- Động cơ
- 305,973 Mã lực
- Nơi ở
- Lạng Thương phủ
- Website
- www.tuanduc.net
Cháu vụng khoản bếp núc nên xếp dép ngồi nghe các cụ chia sẻ kinh nghiệm.
Cụ cho e chỗ mua sá sùng với ạ, lão nhà cứ bảo e tìm mua ăn phở cho đã mồm ạ. Để e về nấu cho lão ăn ạlần đầu tiên em nghe thấy nấu phở dùng tôm với củ cải trắng. Em thì cứ cho 2 3 con sá sùng khô vào cho thơm.
Cụ ơi, đầu tiên cụ trần sơ cho sạch. Tiếp theo thì đung sôi tăm tăm thôi, đừng sôi bùng lên, khi sôi thì chịu khó vớt bỏ bọt, em toàn làm thế và nc trong lắm cụ ạ, nhưng có lần ninh nhiều xương cũng bị đục ạ. Em làm lẩu cũng ninh kiểu này nước ngon và trong đẹp mắt ạ. E lấy chồng tính ra năm nay năm thứ 7, nhưng từ năm thứ 6 con gái 6 tuổi e mới bắt đầu học nấu ăn, suýt bị ck dắt trả về bố mẹ. hihiCũng vớt cụ ạ.
Nhưng mà vẫn ko hết được. Ninh xương kỳ công vãi
Em nghe kể để nước dùng thơm và ngọt thì mọi người cho cả mực nướng, sá sùng nướng, tôm khô nướng và mắm tôm khô bọc lá chuối nướng. Em chưa làm được đầy đủ như vậy bao giờ. Chỉ hầm xương bò + xương gà thì thấy ăn cũng tàm tạm.Nghe hấp dẫn quá ah
Cảm ơn cụ!
Nhìn mợ bá vai OX như kia mà . Bám hơi quen tiếng cười tươi như kia thì ríu ra ríu rít cả ngày với nhau cũng nênChính xác
Vậy nên món ăn ngon nhiều khi chả phải do người nấu mà phải có sự hưởng ứng của người ăn nữa cơ
Mợ nhớn òi mà ngây thơ đáng iu kinhToàn các ông bố điển hình của năm. Em cứ tưởng các Cụ trong OF chỉ biết chém gió, tán gái vớ vẩn. Hị hị. Sai lầm quá.
Cụ cho thêm củ cải trắng và củ hành tây hầm cùng xương bò thì nước trong hơn.Cũng vớt cụ ạ.
Nhưng mà vẫn ko hết được. Ninh xương kỳ công vãi
Cái này em được biếu ạ. Món này xuất xứ từ quảng ninh. Mợ quen ai thử hỏi xem sao ạCụ cho e chỗ mua sá sùng với ạ, lão nhà cứ bảo e tìm mua ăn phở cho đã mồm ạ. Để e về nấu cho lão ăn ạ
Vâng, cảm ơn cụ, đã từng như vậy, em nấu gì sói em cũng thấy ngon thực ra em cũng hay chiều theo ý thích của anh ấyNhìn mợ bá vai OX như kia mà . Bám hơi quen tiếng cười tươi như kia thì ríu ra ríu rít cả ngày với nhau cũng nên
Nhà em có sá sùng, mực khô mà chưa nấu bữa phở nàoEm nghe kể để nước dùng thơm và ngọt thì mọi người cho cả mực nướng, sá sùng nướng, tôm khô nướng và mắm tôm khô bọc lá chuối nướng. Em chưa làm được đầy đủ như vậy bao giờ. Chỉ hầm xương bò + xương gà thì thấy ăn cũng tàm tạm.
Oh, em xin lỗi mợ. Do em ko biết nên vô tình chạm đến nỗi đau của mợ. Mợ hãy vì những kỷ niệm đẹp đẽ từng có với OX mà sống cho vui vẻ. Hãy nấu những món ăn ngon nhất mà OX mợ thích , vừa nấu vừa thầm nói chuyện . BX nấu món OX ăn ngon nhé .Vâng, cảm ơn cụ, đã từng như vậy, em nấu gì sói em cũng thấy ngon thực ra em cũng hay chiều theo ý thích của anh ấy
Giờ thì sói em đang hưởng cuộc sống tươi vui trên thiên đường rồi.
Mợ để ý cái đầu con xá sùng nhé. Nhiều cát lắm đấy mợ. 1 nồi nhỏ 6 ,7 tô, cho độ 3 con là đủNhà em có sá sùng, mực khô mà chưa nấu bữa phở nào
Để tuần tới em thử xem sao ...
Dạ cụ được biếu quà hịn thế ạ, để e nhờ c bạn ở Quảng Ninh ạ, bà chị em sành ăn lắm để e hỏi.Cái này em được biếu ạ. Món này xuất xứ từ quảng ninh. Mợ quen ai thử hỏi xem sao ạ
ôi, đúng rồi ah, em ko biết làm nào với nó???Mợ để ý cái đầu con xá sùng nhé. Nhiều cát lắm đấy mợ. 1 nồi nhỏ 6 ,7 tô, cho độ 3 con là đủ
Cảm ơn cụOh, em xin lỗi mợ. Do em ko biết nên vô tình chạm đến nỗi đau của mợ. Mợ hãy vì những kỷ niệm đẹp đẽ từng có với OX mà sống cho vui vẻ. Hãy nấu những món ăn ngon nhất mà OX mợ thích , vừa nấu vừa thầm nói chuyện . BX nấu món OX ăn ngon nhé .
Em tìm giúp cho mợ luôn nhéôi, đúng rồi ah, em ko biết làm nào với nó???
Mình tự lãng mạng cho mình là đủ rồi mợ ạ. đó là cách chăm sóc bản thân.Cảm ơn cụ
Em chả lãng mạn nổi thế, bận tối mắt và bao cảm hứng nấu nướng mất sạch. Em giờ về nhà ai nấu thì ăn, hixx.
Cảm ơn cụ, để lần sau em làm, chứ em vứt tươi vào, heheeeEm tìm giúp cho mợ luôn nhé
Thực hiện: Bước 1: Dùng dao cắt phần vòi sá sùng vì phần vòi sá sùng chứa nhiều cát nhất. Bước 2: Cho sá sùng đã vặt vòi vào chảo rang nhỏ lửa để sá sùng chín vàng. Bước 3: Sá sùng chín vàng đều, bạn đổ ra rổ, dùng tay xoa để làm sạch hết cát.
Mình tự lãng mạng cho mình là đủ rồi mợ ạ. đó là cách chăm sóc bản thân.
Bản thân em cứ cách vài tuần là tự đi bắt gà, tự làm thịt. Vợ em nó ngồi chơi, cùng lắm là giữ gà lúc cắt tiết thôi. Em tự làm cho nhanh, chứ để vợ em nó mò, thì có đến ngày mai