- Biển số
- OF-579316
- Ngày cấp bằng
- 15/7/18
- Số km
- 7,914
- Động cơ
- 384,616 Mã lực
Cụ tinh tế quá
Ngày trước nấu phở có gói vị phở thơm lừng, rồi hành gừng để to đùng, hành thì ngọt, gừng thì cay thơm, ăn ko cần cho ớt nhiều cụ nhỉ; đi ngang qua quán phở là hít lấy hít để, đến điếc cả mũi, chép miệng chọp chẹp tưởng tượng như đang xông xênh vào quán ngồi thưởng thức.
Bữa nào nhà ko kịp nấu canh cần nước chan canh ăn cơm thì mang cặp lồng ra mua nước phở về ăn là đảm bảo ăn thêm được 1 bát so với ngày thường.
Ngày trước nấu phở có gói vị phở thơm lừng, rồi hành gừng để to đùng, hành thì ngọt, gừng thì cay thơm, ăn ko cần cho ớt nhiều cụ nhỉ; đi ngang qua quán phở là hít lấy hít để, đến điếc cả mũi, chép miệng chọp chẹp tưởng tượng như đang xông xênh vào quán ngồi thưởng thức.
Bữa nào nhà ko kịp nấu canh cần nước chan canh ăn cơm thì mang cặp lồng ra mua nước phở về ăn là đảm bảo ăn thêm được 1 bát so với ngày thường.
Mỗi khi nấu phở bò, iem được phân việc hầm xương, cho vào nồi hầm (loại đa năng hiệu InstanPot), để chế độ hầm (press.), chọn hầm mức "High/cao" trong 8 phút, và ủ ở mức "Lo/thấp" trong 20-25 phút. Xong việc chính, còn lại thì... ngồi chờ gặm xương thôi.
Nếu muốn gợi lại cảm giác cũ, lấy ít cơm nguội chan nước phở, giống hồi 197x-198x ngày trước ở HN!.