Nhạc nhẹ dư lày thôi:
Em ăn kha khá chỗ rùi nhưng em ấn tượng mỗi ElGaucho, 11 Tràng Tiền. Trc sếp em hay cho em ra đấy ăn hehe.Ngon quá cụ ah! Cảm ơn cụ!
Em sẽ phải thử sớm nhất rồi báo cáo thành quả cho cụ, em tức vụ này lắm, em đọc trên google mà làm chả ra sao, em thấy cứ sai sai, heheee.
Gần nhà em có quán broadway grill, bên ecopark, đầu bếp người ý, ngon bá cháy, mỗi tội hơi đắt khét tý, 2 người thì hết tầm 2tr, nếu ăn uống hơi tĩ tã tý, hiii. Nhưng mà sốt của nó ngon bá cháy con bọ chét ý Mà vì giá thế nên năm đi ăn vài lần thôi chứ ko em cháy túi mất, hahaa.
Em làm kiểu BBQ thế này mợ ạ. Ướp sơ với dàu hào, dầu ăn hành tỏi khô thật nhiều. Thế rồi bật bếp là xong, bỏ qua khâu nước sốt.Cảm ơn cụ!
Viên sup vị bò em đang có, bơ có, whisky cũng có luôn, ah em có vang đỏ nữa, hihi.
Kem tươi thì em cũng thấy dưới shop nhà em có.
Cụ bày đi tý em đi làm về em triển luôn
Kiểu này nhà em hay làm, nhưng em vẫn thích kiểu steak hơnEm làm kiểu BBQ thế này mợ ạ. Ướp sơ với dàu hào, dầu ăn hành tỏi khô thật nhiều. Thế rồi bật bếp là xong, bỏ qua khâu nước sốt.
Em và bạn em, ăn mỗi 1 suất/người, 2 chai bia, 1 đĩa salad nhỏ Chứ mà salad to, bia uống thêm hoặc làm chai vang thì chắc cũng 1.5tr/người đó hixx.Em ăn kha khá chỗ rùi nhưng em ấn tượng mỗi ElGaucho, 11 Tràng Tiền. Trc sếp em hay cho em ra đấy ăn hehe.
Ngon lém mà giá còn chát hơn nữa mợ ạ, tầm 1.5tr người vẫn hơi rén
Cụ nấu hơi nhiều dầu rồi đó haha...Thèm quá ạCanh chua vẹm ngọt lừ, thêm hành thì là và mấy trái ớt cay cay nữa.
Không dùng một giọt dầu nhé heheCụ nấu hơi nhiều dầu rồi đó haha...Thèm quá ạ
Em xin 1 suấtCật bê áp chảo.
Món này em tìm bao lâu rồi mà chưa bao giờ có cơ hội ăn ở Việt Nam. Đây là một trong hai món nội tạng được dân Pháp cực kỳ ưa chuộng là cật và gan bê. Cách chế biến khá đơn giản, áp chảo bơ tỏi, rắc ít xạ hương thym lên rồi dội rượu Cognac vào đốt thơm lừng hoặc làm xốt rượu Porto. Vào nhà hàng khi order mà kêu làm cật bê tái gọi chuẩn là rosé họ sẽ nhìn mình với con mắt hơi bị ngưỡng mộ luôn Cật bê giòn, ngọt và không hoi tí nào luôn.
Tái rosé chứ Kèm một chai vang đỏ.Em xin 1 suất
Great, pờ niTái rosé chứ Kèm một chai vang đỏ.
Hôm qua em và bạn đi ăn ở quán đó, thất vọng tràn trề, thịt steak bã kiểu ko còn tươi, có thể bị rã đông ra rồi lại cho tái đông, rồi lại rã đông ra nướng cho bọn em ăn, nên thịt ko thơm ngọt, mà kiểu bã và bở, chứ ko phải kiểu mềm ngon của thịt tươi. Ăn chả ra sao mà mất 2.1tr cho 2 người, chán vãi, hixx.Em ăn kha khá chỗ rùi nhưng em ấn tượng mỗi ElGaucho, 11 Tràng Tiền. Trc sếp em hay cho em ra đấy ăn hehe.
Ngon lém mà giá còn chát hơn nữa mợ ạ, tầm 1.5tr người vẫn hơi rén
Cụ khéo tay quá! Em chưa khi nào làm được,e đã ăn xong rồiMấy hôm nay trời lạnh rét căm căm. Em tự tạo nắng cho mình ạ.
Em thích 2 món này mà ko biết làmCật bê áp chảo.
Món này em tìm bao lâu rồi mà chưa bao giờ có cơ hội ăn ở Việt Nam. Đây là một trong hai món nội tạng được dân Pháp cực kỳ ưa chuộng là cật và gan bê. Cách chế biến khá đơn giản, áp chảo bơ tỏi, rắc ít xạ hương thym lên rồi dội rượu Cognac vào đốt thơm lừng hoặc làm xốt rượu Porto. Vào nhà hàng khi order mà kêu làm cật bê tái gọi chuẩn là rosé họ sẽ nhìn mình với con mắt hơi bị ngưỡng mộ luôn Cật bê giòn, ngọt và không hoi tí nào luôn.