[Funland] Món ngon mỗi ngày, mời CCCM vào cùng chia sẻ nhé.

Trạng thái
Thớt đang đóng

dongnat123

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-477830
Ngày cấp bằng
19/12/16
Số km
8,493
Động cơ
272,225 Mã lực

Smile1102

Xe container
Biển số
OF-714517
Ngày cấp bằng
2/2/20
Số km
8,819
Động cơ
180,146 Mã lực
Em chỉ ăn Hải sản, rau và canh ko ăn cơm rang cũng không uống bia 🤣🤣🤣. Quán thì rất đông nhưng em đi muộn nên có chỗ, phục vụ cũng nhanh, ăn thấy tổng thể rẻ nên chả để ý cân thừa hay thiếu, túm lại chắc cũng tùy trải nghiệm từng người nhưng nhà em ăn 3 bữa trong 3 ngày mà ko thấy vde gì.
 

Yellowtea

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-145206
Ngày cấp bằng
9/6/12
Số km
13,622
Động cơ
505,489 Mã lực
Nướng căn than nhỏ thôi nhé, đừng cho than to quá nó cháy. Nướng mỗi mặt tầm 5 phút là lật một lần, lật 8 lần nhé.
Cảm ơn cụ!
Em phải thử mới được, 1 miếng dày 2cm ko cụ? Nhà em toàn bọn tham ăn, hihii.
 

Yellowtea

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-145206
Ngày cấp bằng
9/6/12
Số km
13,622
Động cơ
505,489 Mã lực
Catmatpat và các cụ khác biết làm, thì bày em cách làm beefsteak ngon đi?
Em làm sao mà chả thấy ngon, nhất là món nước sốt :)
Nên chọn thịt phần nào có cả mỡ và nạc khỏi khô nữa ấy, hii.
Em đang muốn chiều nay thể hiện, chiêu đãi con gái rượu, mừng hôm nay nàng ấy kết thúc lấy chứng chỉ học luật sư, từ tuần sau sẽ đi thực tập.
 

Catmatpat

Xe điện
Biển số
OF-87115
Ngày cấp bằng
1/3/11
Số km
3,328
Động cơ
440,721 Mã lực
Nơi ở
Hầm Rượu
Catmatpat và các cụ khác biết làm, thì bày em cách làm beefsteak ngon đi?
Em làm sao mà chả thấy ngon, nhất là món nước sốt :)
Nên chọn thịt phần nào có cả mỡ và nạc khỏi khô nữa ấy, hii.
Em đang muốn chiều nay thể hiện, chiêu đãi con gái rượu, mừng hôm nay nàng ấy kết thúc lấy chứng chỉ học luật sư, từ tuần sau sẽ đi thực tập.
Steak áp chảo, mà mợ không ăn tái quá được thì nên chọn miếng thăn lưng kiểu này mỡ đều khi áp chảo thịt sẽ mềm. Mợ ra các tiệm thịt nhập khẩu, mua tầm 250-300 grs/người ăn. Gia vị chuẩn bị thêm tỏi, hai nhánh hương thảo rosemary.
Sauce thì chuẩn bị bơ lạt, rượu whisky hoặc cognac, tiêu đen hoặc tiêu xanh, viên súp vị bò và một lọ kem tươi nấu ăn Anchor.
Mua hết về em sẽ chỉ cách làm hehe.

Screenshot_20220212-071836_Chrome.jpg
 

Yellowtea

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-145206
Ngày cấp bằng
9/6/12
Số km
13,622
Động cơ
505,489 Mã lực
Steak áp chảo, mà mợ không ăn tái quá được thì nên chọn miếng thăn lưng kiểu này mỡ đều khi áp chảo thịt sẽ mềm. Mợ ra các tiệm thịt nhập khẩu, mua tầm 250-300 grs/người ăn. Gia vị chuẩn bị thêm tỏi, hai nhánh hương thảo rosemary.
Sauce thì chuẩn bị bơ lạt, rượu whisky hoặc cognac, tiêu đen hoặc tiêu xanh, viên súp vị bò và một lọ kem tươi nấu ăn Anchor.
Mua hết về em sẽ chỉ cách làm hehe.

Screenshot_20220212-071836_Chrome.jpg
Cảm ơn cụ!
Viên sup vị bò em đang có, bơ có, whisky cũng có luôn, ah em có vang đỏ nữa, hihi.
Kem tươi thì em cũng thấy dưới shop nhà em có.
Cụ bày đi tý em đi làm về em triển luôn :)
 

Catmatpat

Xe điện
Biển số
OF-87115
Ngày cấp bằng
1/3/11
Số km
3,328
Động cơ
440,721 Mã lực
Nơi ở
Hầm Rượu
Cảm ơn cụ!
Viên sup vị bò em đang có, bơ có, whisky cũng có luôn, ah em có vang đỏ nữa, hihi.
Kem tươi thì em cũng thấy dưới shop nhà em có.
Cụ bày đi tý em đi làm về em triển luôn :)
Phần áp chảo mợ ngó người ta làm này, điều chỉnh sao cho nó thích hợp nhé.
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top