- Biển số
- OF-145206
- Ngày cấp bằng
- 9/6/12
- Số km
- 13,622
- Động cơ
- 505,489 Mã lực
Vậy cụ nướng trong bao lâu thì ra cái thành phẩm như thế, (để em còn căn lâu hơn)Bò nướng kiểu bày chả có ướp gì cả, cứ cho lên bếp than củi nướng và choén.
Vậy cụ nướng trong bao lâu thì ra cái thành phẩm như thế, (để em còn căn lâu hơn)Bò nướng kiểu bày chả có ướp gì cả, cứ cho lên bếp than củi nướng và choén.
Chắc em đenEm đi Hội An ăn hải sản ở quán A Rồi vừa cực ngon lại vừa rẻ mợ ạ, ngày nào cũng làm bữa mà ko chán.
Thế mà chả thấy mời eEm chả thích ăn gà nơi khác vì món gà ở Hải Dương cũng rất ngon và nổi tiếng
Em chỉ ăn Hải sản, rau và canh ko ăn cơm rang cũng không uống bia . Quán thì rất đông nhưng em đi muộn nên có chỗ, phục vụ cũng nhanh, ăn thấy tổng thể rẻ nên chả để ý cân thừa hay thiếu, túm lại chắc cũng tùy trải nghiệm từng người nhưng nhà em ăn 3 bữa trong 3 ngày mà ko thấy vde gì.Chắc em đen
View attachment 6886106
Nướng căn than nhỏ thôi nhé, đừng cho than to quá nó cháy. Nướng mỗi mặt tầm 5 phút là lật một lần, lật 8 lần nhé.Vậy cụ nướng trong bao lâu thì ra cái thành phẩm như thế, (để em còn căn lâu hơn)
Cảm ơn cụ!Nướng căn than nhỏ thôi nhé, đừng cho than to quá nó cháy. Nướng mỗi mặt tầm 5 phút là lật một lần, lật 8 lần nhé.
Tảng này dày tầm gần 6 cm, nặng hơn 2 kg. Nếu miếng dày 2 cm chỉ nướng tầm 15 phút thôi nhé.Cảm ơn cụ!
Em phải thử mới được, 1 miếng dày 2cm ko cụ? Nhà em toàn bọn tham ăn, hihii.
Sao em đọc ở trên cụ lại bảo mỏng hơn, em đọc nhanh quá hay sao ấy nhỉTảng này dày tầm gần 6 cm, nặng hơn 2 kg. Nếu miếng dày 2 cm chỉ nướng tầm 15 phút thôi nhé.
Trong ảnh là tảng thịt 2.5 ký nướng cả tảng. Khi ăn thì cắt ra như vậy, dày hơn một cm là ổn rồi.Sao em đọc ở trên cụ lại bảo mỏng hơn, em đọc nhanh quá hay sao ấy nhỉ
Chú về HD mà gọi anh, anh đãi ngay 2 nửa conThế mà chả thấy mời e
E ghi sổ luôn nháChú về HD mà gọi anh, anh đãi ngay 2 nửa con
Steak áp chảo, mà mợ không ăn tái quá được thì nên chọn miếng thăn lưng kiểu này mỡ đều khi áp chảo thịt sẽ mềm. Mợ ra các tiệm thịt nhập khẩu, mua tầm 250-300 grs/người ăn. Gia vị chuẩn bị thêm tỏi, hai nhánh hương thảo rosemary.Catmatpat và các cụ khác biết làm, thì bày em cách làm beefsteak ngon đi?
Em làm sao mà chả thấy ngon, nhất là món nước sốt
Nên chọn thịt phần nào có cả mỡ và nạc khỏi khô nữa ấy, hii.
Em đang muốn chiều nay thể hiện, chiêu đãi con gái rượu, mừng hôm nay nàng ấy kết thúc lấy chứng chỉ học luật sư, từ tuần sau sẽ đi thực tập.
Cảm ơn cụ!Steak áp chảo, mà mợ không ăn tái quá được thì nên chọn miếng thăn lưng kiểu này mỡ đều khi áp chảo thịt sẽ mềm. Mợ ra các tiệm thịt nhập khẩu, mua tầm 250-300 grs/người ăn. Gia vị chuẩn bị thêm tỏi, hai nhánh hương thảo rosemary.
Sauce thì chuẩn bị bơ lạt, rượu whisky hoặc cognac, tiêu đen hoặc tiêu xanh, viên súp vị bò và một lọ kem tươi nấu ăn Anchor.
Mua hết về em sẽ chỉ cách làm hehe.
Phần áp chảo mợ ngó người ta làm này, điều chỉnh sao cho nó thích hợp nhé.Cảm ơn cụ!
Viên sup vị bò em đang có, bơ có, whisky cũng có luôn, ah em có vang đỏ nữa, hihi.
Kem tươi thì em cũng thấy dưới shop nhà em có.
Cụ bày đi tý em đi làm về em triển luôn
Cảm ơn cụ!Phần áp chảo mợ ngó người ta làm này, điều chỉnh sao cho nó thích hợp nhé.
Mợ không xem à? Tẩm ướp ban đầu rồi đó. Sauce tí em gọi ofer Xa Xứ vào nhờ mợ í gõ công thức sauce tiêuCảm ơn cụ!
Em quan tâm phần tẩm ướp và sốt