Đây là ở Bắc Giang mới máu chứQuê chú mọi người ăn bê thui thịt nó tái chác quen rồi.
Đây là ở Bắc Giang mới máu chứQuê chú mọi người ăn bê thui thịt nó tái chác quen rồi.
Sườn bòa Pháp, em nướng tái mà mọi người ở quê vẫn dám ăn nhé cccm
Ngon quá cụ ạ. Nhưng e thấy cắt hơi dày. Tầm 2.5cm chắc phê hơn
Ngon quá mợ, e chưa dc ăn món này bao giờ đâuCòn con gà chưa biết làm món gì thì bạn em quẳng cho bó lá é, thế là hôm nay em có món lẩu gà lá é chuẩn Phú Yên
Món này nổi tiếng từ quán Tao Ngộ ở Đà Lạt nhưng Phú Yên mới là nơi nó ra đời đấy mợ. Bao giờ mợ có dịp đi Phú Yên hay Đà Lạt thì hãy thử xem sao nhé. Vị lá é rất đặc biệt!Ngon quá mợ, e chưa dc ăn món này bao giờ đâu
Lá É, ngoài Bắc là lá húng chóCòn con gà chưa biết làm món gì thì bạn em quẳng cho bó lá é, thế là hôm nay em có món lẩu gà lá é chuẩn Phú Yên
Cảm ơn Mợ, E ko phân biệt được hoặc ngoài này ko có lá đó chăng. VỊ nó có khác húng chó nhiều không ạHông phải cụ ơi
Khác cụ ạ. Hình dáng, hương vị có vẻ hơi giống nhau nhưng lại hoàn toàn khác nhau, e k biết mô tả như nào nên bao giờ có dịp cụ hãy thử món này xem nhé!Cảm ơn Mợ, E ko phân biệt được hoặc ngoài này ko có lá đó chăng. VỊ nó có khác húng chó nhiều không ạ
vâng cuối tháng này E Nam tiến , nhất định phải tìm nhấm nháp thửKhác cụ ạ. Hình dáng, hương vị có vẻ hơi giống nhau nhưng lại hoàn toàn khác nhau, e k biết mô tả như nào nên bao giờ có dịp cụ hãy thử món này xem nhé!
Em thề, món này ấn tượng đến mức lần nào em đi ĐL kần nào cũng phải đi ăn. Cơ mà em số nhọ lần nào quán cũng hết. Vậy là đến giờ em vẫn chưa được ăn nó, lại phải ngậm ngùi chờ tiếp vậy.Món này nổi tiếng từ quán Tao Ngộ ở Đà Lạt nhưng Phú Yên mới là nơi nó ra đời đấy mợ. Bao giờ mợ có dịp đi Phú Yên hay Đà Lạt thì hãy thử xem sao nhé. Vị lá é rất đặc biệt!
Nhìn giống giống vậy thôi cụ.Lá É, ngoài Bắc là lá húng chó
Ngoài này ít trồng vì không phổ biến món này thôi chứ vẫn trồng được. Lần này Nam tiến mà bồ kết thì cụ mang ra ngoài này mà trồng.vâng cuối tháng này E Nam tiến , nhất định phải tìm nhấm nháp thử
Nhất định thử nhé mợ. Đà Lạt thì ăn quán Tao Ngộ ăn ở đường 3/4, quán bán rất sớm nên 6h chiều là đã không nhận khách ở đây mà qua chi nhánh khác gần đó luôn nhưng em chỉ thích quán mặt đường này, cảm giác nó khác biệt hẳn dù cùng hệ thống . Còn ở Phú Yên thì ở đường bờ kè, TP Tuy Hoà có một quán hình như tên Bên sông, em được thổ địa dắt đi ăn từ khá lâu cũng rất ngon. SG giờ cũng có một số quán lẩu gà lá é Phú Yên rồi đấy ạ, em biết 1 quán ở góc Hoàng Sa + Nguyễn Thị Minh Khai, đối diện Thảo cầm viên cũng khá ok.Em thề, món này ấn tượng đến mức lần nào em đi ĐL kần nào cũng phải đi ăn. Cơ mà em số nhọ lần nào quán cũng hết. Vậy là đến giờ em vẫn chưa được ăn nó, lại phải ngậm ngùi chờ tiếp vậy.
Thật hả cụ, vậy giờ em mới biết!Lá É, ngoài Bắc là lá húng chó
Mều ăn gà là phải rồi, Nhưng Toét vào Phú Yên phải ăn Mắt cá bò gù đãMón này nổi tiếng từ quán Tao Ngộ ở Đà Lạt nhưng Phú Yên mới là nơi nó ra đời đấy mợ. Bao giờ mợ có dịp đi Phú Yên hay Đà Lạt thì hãy thử xem sao nhé. Vị lá é rất đặc biệt!
Ngon quá mợ, e chưa dc ăn món này bao giờ đâu
em chưa ăn kiểu này bao giờ. Để hôm nào làm ăn thửCòn con gà chưa biết làm món gì thì bạn em quẳng cho bó lá é, thế là hôm nay em có món lẩu gà lá é chuẩn Phú Yên
Oh thế hử cụ, e chưa dc ăn món này với gà, để e google thử làm bữaLá É, ngoài Bắc là lá húng chó
E đi cả 2 nơi mà lại chưa dc ăn mợ ạMón này nổi tiếng từ quán Tao Ngộ ở Đà Lạt nhưng Phú Yên mới là nơi nó ra đời đấy mợ. Bao giờ mợ có dịp đi Phú Yên hay Đà Lạt thì hãy thử xem sao nhé. Vị lá é rất đặc biệt!