Con em cũng thích beafsteak, em hay mua Tenderloin (thăn nội)vừa nạc vừa mềm, về áp chảo xém lửa to nhất, mặt 2 cho bơ vào, tầm mỗi mặt 2-3 phút, xong cho vào lò ở nhiệt độ 180 độ tầm 5-7 phút nữa. Nói chung tùy miếng thịt dày hay mỏng ăn tái hay vừa mà điều chỉnh.Cảm ơn cụ!
Viên sup vị bò em đang có, bơ có, whisky cũng có luôn, ah em có vang đỏ nữa, hihi.
Kem tươi thì em cũng thấy dưới shop nhà em có.
Cụ bày đi tý em đi làm về em triển luôn
Sốt mua luôn hàng thịt có sốt tiêu đen, sốt nấm và vang đỏ đỡ phải làm.
Mỗi miếng tầm 200-250g, dày tầm 1.5 đến 2cm.
Ướp thì có gia vị ướp sẵn, nếu ko có em rắc tiêu và muối, rosemery và thyms khô bán ở siêu thị. Hoặc chỗ bán thịt họ hay cho 1-2 cành rosemery tươi thì cho vào lúc áp chảo.
Em thấy beafsteak phụ thuộc nhiều vào thịt ngon hay ko