Trời lạnh em làm nồi canh kim chi cho ấm bụng với thịt ba chỉ rang cháy cạnh.
Em dùng loại này ạAh em đang muốn hỏi cái nồi ủ này cụ ah, dù em ít dùng, nhưng em cứ tò mò, mà tò mò nhất là vụ hầm xương cho phở bò
Vâng thì nó vẫn là GẠO NẾP GẠO TẺ mà mợEm thay gạo tẻ, gạo nếp bằng cơm nguội và xôi thừa trong tủ lạnh cũng ngon lành lắm
Mợ thử đi ạ. Em thay công thức của cụ xe bò bằng xôi và cơm nguội đấy ạ.Em có cô bạn đồng môn ở Huế, toàn kể chuyện nấu cháo bằng cơm nguội Em chưa thử khi nào vì em ko tin nó ngon hihi.
Nồi này mấy l hả cụ? Và giá như nào ahEm dùng loại này ạ
Đây mợ tham khảoNồi này mấy l hả cụ? Và giá như nào ah
Trong các đồ làm bếp nhà em, em đáng giá cao 1 em này: ninh xương, nấu cháo, luoc khoai, luộc thịt, kho thịt, sốt vang, ủ sữa chuaNồi này mấy l hả cụ? Và giá như nào ah
Cũng ok nhỉ, nhưng mà em lại tiếc tiền rồi vì 1 tháng chắc dùng 1-2 lần, hixx.Đây mợ tham khảo
Chị lười quá, ngày ko nấu lấy 1 bữa, vì giờ còn đang ăn kiêng giảm cân nữa, hihihi.Trong các đồ làm bếp nhà em, em đáng giá cao 1 em này: ninh xương, nấu cháo, luoc khoai, luộc thịt, kho thịt, sốt vang, ủ sữa chua
Giá em nó khoảng 4tr; nhà em dùng hơn 10 năm rồi.
Ôi dồi chị ơi sáng nhịn là ko được dồiCũng ok nhỉ, nhưng mà em lại tiếc tiền rồi vì 1 tháng chắc dùng 1-2 lần, hixx.
Chị lười quá, ngày ko nấu lấy 1 bữa, vì giờ còn đang ăn kiêng giảm cân nữa, hihihi.
Sáng nhịn, trưa cơm cty, tối ăn linh tinh và nước quả, đang ăn cam trừ bữa
Chị mà luoi nau ăn là cách đon giản 1 phá huỷ sk đấy. Chị ninh sườn sáng nấu miến nấu mỳ, ủ sữa chua ăn dần....em coi nấu ăn là liệu pháp giảm stress.Cũng ok nhỉ, nhưng mà em lại tiếc tiền rồi vì 1 tháng chắc dùng 1-2 lần, hixx.
Chị lười quá, ngày ko nấu lấy 1 bữa, vì giờ còn đang ăn kiêng giảm cân nữa, hihihi.
Sáng nhịn, trưa cơm cty, tối ăn linh tinh và nước quả, đang ăn cam trừ bữa
Em hôm nay đi shoping Hải sản
OK
Em nấu bằng cơm nguội suốt đây mợ, nhanh giừ nhưng ko để đc lâu thôi. Nhiều hôm em lấy cơm nguội thừa buổi tối cho vào nồi cơm điện nấu rồi ủ sáng hôm sau ăn ngon lành.Em có cô bạn đồng môn ở Huế, toàn kể chuyện nấu cháo bằng cơm nguội Em chưa thử khi nào vì em ko tin nó ngon hihi.
Em ko thích ấy, nó cam đoan với em là ngon, nhưng em nhất định ko thửEm nấu bằng cơm nguội suốt đây mợ, nhanh giừ nhưng ko để đc lâu thôi. Nhiều hôm em lấy cơm nguội thừa buổi tối cho vào nồi cơm điện nấu rồi ủ sáng hôm sau ăn ngon lành.
Nhiều chục năm nay chị ko ăn sáng rồiChị mà luoi nau ăn là cách đon giản 1 phá huỷ sk đấy. Chị ninh sườn sáng nấu miến nấu mỳ, ủ sữa chua ăn dần....em coi nấu ăn là liệu pháp giảm stress.
Hôm trc cả đêm ko ngủ được vì đau ngực, vì bạn vừa báo bị + lần 2 mà chị vừa tiếp xúc xong, hóa ra vì uống nước cam chua và nhiều trước khi đi ngủ, nên bị đau dạ dàyÔi dồi chị ơi sáng nhịn là ko được dồi
Team thịt trứng sữa táng nhiều vào bữa sáng cho em
Tối ăn ít ok, nhưng nước quả nên cẩn thận vì nhiều loại vitamin nạp vào buổi tối sẽ khó ngủ
Chị ơi, rất tiếc là chị đang áp dụng sai hoàn toàn, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe, nên em thật lòng khuyên chị nên điều chỉnh lạiHôm trc cả đêm ko ngủ được vì đau ngực, vì bạn vừa báo bị + lần 2 mà chị vừa tiếp xúc xong, hóa ra vì uống nước cam chua và nhiều trước khi đi ngủ, nên bị đau dạ dày
Nửa đêm về sáng khó chịu quá, đi uống một tuýp thuốc dạ dày, khi đó mới yên để ngủ...
Chị bỏ ăn sáng mấy chục năm nay, từ khi có trẻ con, vì ko thể dậy sớm được, hixx. Nên thành thói quen, sáng ko có tiết nổi dịch vị để ăn, nhưng tầm 10h lại rất đói, hixx.
Cảm ơn em!Chị ơi, rất tiếc là chị đang áp dụng sai hoàn toàn, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe, nên em thật lòng khuyên chị nên điều chỉnh lại
Em biết chị Tây học nhiều năm nên ko dám trứng khôn hơn vịt đâu, nhưng mà giờ mình có tuổi rồi, sức khỏe chỉ có xuống chứ ko có lên, nên phải nâng niu, chắt chiu
Pate ông Tây ngon số 1 mợ ạEm thấy có pate 'hải sản' không biết có ngon như pate ông tây không nè
Em thì chưa bao giờ chặt chân giò hichic em toàn mua chặt sẵn rồi về luộc, mà luộc em cũng cho ít baking soda cho mềm hơn mà không bị nát bì. Ngày trước em còn hay hầm với xì dầu và mạch nha, sau này lười luộc cho nhanh.Chẹp chẹp món em thích, mà chiều nay định mua về luộc lại thôi, vì thương cái răng mới sửa của em, đang mong manh dễ vỡ
Món này luộc xong để tủ lạnh, rồi chặt thì đẹp hơn, cụ chắc chặt khi đang nóng rồi
Bên em giá 110k/kg đúng là cắt cổ, trong khi lợn hơi giờ có 52-55, móc hàm 80% thì chỉ có khoảng 70k, mà móng là món rẻ nhất của con lợn rồi...
Anh xe bò lại PR cho hãng nồi này à Xe bo 4 banhĐây mợ tham khảo