- Biển số
- OF-145206
- Ngày cấp bằng
- 9/6/12
- Số km
- 13,622
- Động cơ
- 505,489 Mã lực
tt đạp quá, bạn em hô ra mà em cứ ngồi im, chiến tranh chắc nổ ra thì tt còn đạp ácLại ngồi nhà tráng chứng thôi mợ.
tt đạp quá, bạn em hô ra mà em cứ ngồi im, chiến tranh chắc nổ ra thì tt còn đạp ácLại ngồi nhà tráng chứng thôi mợ.
Kệ nó chứ sáng em chốt bớt hàng hạ nav rẻ lại mua lại sau. Ăn mỏng 5-7% thôi vậy.tt đạp quá, bạn em hô ra mà em cứ ngồi im, chiến tranh chắc nổ ra thì tt còn đạp ác
Em ngồi nhìn, từ hôm T2 nó đã báo, hihi. Lần nào em cũng chậm tay chậm chân, chậm cả óc luôn, hix.Kệ nó chứ sáng em chốt bớt hàng hạ nav rẻ lại mua lại sau. Ăn mỏng 5-7% thôi vậy.
Tầm này thì chỉ mua hạ giá vốn chứ cắt thì hơi căng mợ ạ.Em ngồi nhìn, từ hôm T2 nó đã báo, hihi. Lần nào em cũng chậm tay chậm chân, chậm cả óc luôn, hix.
thì cũng phải bán con nào có lãi để hòa giá con khác chứ, hahaaa.Tầm này thì chỉ mua hạ giá vốn chứ cắt thì hơi căng mợ ạ.
Đúng rồi đó, hơi ít mỡ. Được cái mịn và nhiều rau thơm nên em thích vì bên này dồi tiết bứ lắm.Em thích dồi nhiều mỡ hơn tý hì hì
Có 20’’ tức 20s mà Khoai chín ngón Thế nhờTừ hồi có cái nckd thì ngoài món sườn nướng gây nghiện ra, hnay em thử làm món khoai tây chiên và đã thành công xuất sắc , em thử nghiệm 1 ít, khoai tây ta em thái miếng ngâm nước lạnh rồi cho vào nckd phết thêm ít bơ thực vật, bật 170 độ trong 15", bó ra đảo đều rồi bật 180độ 5" nữa, khoai vàng giòn bên ngoài, bên trong mềm bở, thơm nức mũi các cụ ạ.
Chắc phải ngâm Khoai với Viagra mợ ạLàm nào để khoai giòn lâu hả các cụ? Bày em với...
Em đã phải ngâm muối và dấm, luộc sơ, để ráo, xóc muối sơ sơ và phết dầu, nướng nckd mà vẫn ỉu xìu như ai đó
Thật là cáu ko thể tả
Đà Lạt có gì hay, lão tha về ta làm bữa off nhà mụ Lông tàu đi cho nó đủ bộ FoHôm nào tụ tập, bác triển khai món này nhé. Nhà em nghiện vịt quay, hầu như tuần nào cũng phải chén ít nhất 1 lần. Bánh mỳ trong SG nhân phong phú lắm và em mê nhất bánh mỳ nhân thịt lợn quay.
Chẹp chẹp món em thích, mà chiều nay định mua về luộc lại thôi, vì thương cái răng mới sửa của em, đang mong manh dễ vỡEm hay có món móng giò luộc chấm xì dầu. Cò dầu pha kiểu chua ngọt cũng dễ ăn.
Chắc phải ngâm Khoai với Viagra mợ ạ
Ngon nhềNhà em ngồi vào mâm ngóng U23 VN bằng món cháo hấp ngao:
Bây giờ là món cháo đặc xuýt này cùng thi đấu hiệp phụ nào:
Em hay cho 2 phần gạo tẻ, 1 phần gạo nếp, 1 phần đỗ xanh vào nồi ủ, đun sôi cất đi, sáng hôm sau có nồi cháo ngon sánhNgon nhề
Em ko hiểu sao chỉ đi ăn cháo thấy ngon, mà em làm thì em thấy dở
Ah em đang muốn hỏi cái nồi ủ này cụ ah, dù em ít dùng, nhưng em cứ tò mò, mà tò mò nhất là vụ hầm xương cho phở bòEm hay cho 2 phần gạo tẻ, 1 phần gạo nếp, 1 phần đỗ xanh vào nồi ủ, đun sôi cất đi, sáng hôm sau có nồi cháo ngon sánh
Nồi cháo này nhà em làm siêu nhanh, nói cách nấu chắc các cụ chê em đoảng thôi rồi.Ngon nhề
Em ko hiểu sao chỉ đi ăn cháo thấy ngon, mà em làm thì em thấy dở
Em có cô bạn đồng môn ở Huế, toàn kể chuyện nấu cháo bằng cơm nguội Em chưa thử khi nào vì em ko tin nó ngon hihi.Nồi cháo này nhà em làm siêu nhanh, nói cách nấu chắc các cụ chê em đoảng thôi rồi.
Em thay gạo tẻ, gạo nếp bằng cơm nguội và xôi thừa trong tủ lạnh cũng ngon lành lắmEm hay cho 2 phần gạo tẻ, 1 phần gạo nếp, 1 phần đỗ xanh vào nồi ủ, đun sôi cất đi, sáng hôm sau có nồi cháo ngon sánh