- Biển số
- OF-187512
- Ngày cấp bằng
- 30/3/13
- Số km
- 563
- Động cơ
- 337,789 Mã lực
Cáy ăn lành, nhà em thỉnh thoảng về quê lại tha lên vài cân chia túi nhỏ bỏ ngăn đá dùng dầnEm mời cụ mợ dùng bữa ạ
Nay e làm canh cáy ăn cho mát ạ
Cáy ăn lành, nhà em thỉnh thoảng về quê lại tha lên vài cân chia túi nhỏ bỏ ngăn đá dùng dầnEm mời cụ mợ dùng bữa ạ
Nay e làm canh cáy ăn cho mát ạ
Dạ vâng ạ.Em được cho đấy cụ ạ.Thích ăn lắm nhưng trên này khó mua ạCáy ăn lành, nhà em thỉnh thoảng về quê lại tha lên vài cân chia túi nhỏ bỏ ngăn đá dùng dần
Mợ mà còm, chỗ biscuit này vừa bỏ ở hộp Danisa ra, nhà cháu cũng tin sái cổ í.
Mưa gió vượt khó, e làm mẻ bánh quy bơ cho con gái mang đến lớp.
e xin nhận lời khen của Cụ ^_^Mợ mà còm, chỗ biscuit này vừa bỏ ở hộp Danisa ra, nhà cháu cũng tin sái cổ í.
Muối chấm gà của cụ giống hệt quê em, cứ phải có tiết gà dằm cùng. Cụ có quê 17 không ạ?Trưa muộn em mời các cụ
Em khoái món bánh này vô cùng. Mợ bắt bánh đẹp quá.
Mưa gió vượt khó, e làm mẻ bánh quy bơ cho con gái mang đến lớp.
Em cũng làm bánh qui hạnh nhân mợ ạ. Dưng trót cho vào hộp em mới nhớ chụp. Món này em được ông xã khen là tưởng mua ngoài hàng.
Mưa gió vượt khó, e làm mẻ bánh quy bơ cho con gái mang đến lớp.
món này cao cấp quá ạ ), e tiếc xèng nên k dám làm hạnh nhân . hôm nào Mợ cho e xem cái đui bắt hoa này nhé, nhìn xinh xẻo quá ạEm cũng làm bánh qui hạnh nhân mợ ạ. Dưng trót cho vào hộp em mới nhớ chụp. Món này em được ông xã khen là tưởng mua ngoài hàng.
Khuôn này thấy đứa bán nó quảng cáo là của Pháp mợ ạ ( em chả tin lắm) Khuôn sắc quá nên ấn mạnh thì bánh cũng bị kéo vào trong khuôn, ấn nhẹ nó lại không sắc nét. Lần sau em sẽ ấn khuôn vào bột mỳ trước lúc ấn xem sao. Em đã cho bột vào ngăn đá trước khi ấn rồi mà vẫn dính mợ ạ.món này cao cấp quá ạ ), e tiếc xèng nên k dám làm hạnh nhân . hôm nào Mợ cho e xem cái đui bắt hoa này nhé, nhìn xinh xẻo quá ạ
Khéo tay quá. Nhìn bánh có vẻ giòn ngon, thơm bơ, lại tuyệt đẹp.
Mưa gió vượt khó, e làm mẻ bánh quy bơ cho con gái mang đến lớp.
Khuôn này nhìn giống nhựa hơn là silicon ạ! Mợ tìm mua khuân thép ấy ạ, tuy nó đắt nhưng xắt ra miếng và xài cả đời không sứt sẹo gì. Đây là bánh làm bằng khuôn thép Chiyoda:Khuôn này thấy đứa bán nó quảng cáo là của Pháp mợ ạ ( em chả tin lắm) Khuôn sắc quá nên ấn mạnh thì bánh cũng bị kéo vào trong khuôn, ấn nhẹ nó lại không sắc nét. Lần sau em sẽ ấn khuôn vào bột mỳ trước lúc ấn xem sao. Em đã cho bột vào ngăn đá trước khi ấn rồi mà vẫn dính mợ ạ.
Nhìn nó bánh nó gọn chắc như cục bê tông ý nhỉ, mà khuôn đắt thế.Khuôn này nhìn giống nhựa hơn là silicon ạ! Mợ tìm mua khuân thép ấy ạ, tuy nó đắt nhưng xắt ra miếng và xài cả đời không sứt sẹo gì. Đây là bánh làm bằng khuôn thép Chiyoda:
trước khi nhấn Mợ quét ít bơ lên khuôn xem sao ạ, giống như khuôn bánh trung thu thì trước khi đóng bánh đều phải quét qua dầu ăn và phủ bột áo lên bánh. còn bánh quy e nghĩ k phủ bột áo được.Khuôn này thấy đứa bán nó quảng cáo là của Pháp mợ ạ ( em chả tin lắm) Khuôn sắc quá nên ấn mạnh thì bánh cũng bị kéo vào trong khuôn, ấn nhẹ nó lại không sắc nét. Lần sau em sẽ ấn khuôn vào bột mỳ trước lúc ấn xem sao. Em đã cho bột vào ngăn đá trước khi ấn rồi mà vẫn dính mợ ạ.
Vâng, em sẽ thử lần này xem có tiến bộ hơn không mợ ạ. Lúc tạo hình em hay bị cuống vì sợ chờ lâu banking soda nó hết tác dụng.trước khi nhấn Mợ quét ít bơ lên khuôn xem sao ạ, giống như khuôn bánh trung thu thì trước khi đóng bánh đều phải quét qua dầu ăn và phủ bột áo lên bánh. còn bánh quy e nghĩ k phủ bột áo được.
e dùng baking mà thấy bánh ăn xong có vị đắng đọng lại á mợ, nên sau e không dùng nữa.Vâng, em sẽ thử lần này xem có tiến bộ hơn không mợ ạ. Lúc tạo hình em hay bị cuống vì sợ chờ lâu banking soda nó hết tác dụng.
Em mua cái bột mà họ trộn sẵn đường và men rồi mợ ạ. Hoàn toàn không đắng như mình trộn đâu. Nhưng họ dặn là tạo hình qua qua thôi không men nó hết tác dụng.e dùng baking mà thấy bánh ăn xong có vị đắng đọng lại á mợ, nên sau e không dùng nữa.