- Biển số
- OF-512
- Ngày cấp bằng
- 27/6/06
- Số km
- 10,222
- Động cơ
- 703,850 Mã lực
Sáng thứ Hai em chỉ có cafe
Em chưa mua được tấm cán bột nên chưa dám triển món này.
Chủ nhật e lại chơi đồ hàng )
Tớ lại thích muffin chuối nhấtEm dạo này làm bánh muffin suốt. Mới làm nên phải điều chỉnh nhiều cho phù hợp. Cuối cùng vị bánh muffin xoài, socola là có vẻ ngon nhất vì nó cân bằng giữa độ chua của xoài Nha trang, vị ngọt của mật ong nên dễ ăn hơn muffin chuối hoặc táo. Mời cả nhà ạ !
Này là phở Thìn bờ hồ cụ nhỉ?! Vẫn nợ 1 lời hứaNgon toá ! Đúng đặc sản xứ Nghệ rồi. Nhà cháu lại xơi đặc sản HN vậy:
Thế à, cái loại cho xoài vào tớ ăn no mà không thấy chán. Hay tại chuối mình cho nhiều yến mạch nên nó hơi lổn nhổn không núng nính như bánh xoài.Tớ lại thích muffin chuối nhất
Nhiều yến mạch và nhiều hạnh nhân quá nữa í. Ấy thử làm nhiều chuối xem ntn nhéThế à, cái loại cho xoài vào tớ ăn no mà không thấy chán. Hay tại chuối mình cho nhiều yến mạch nên nó hơi lổn nhổn không núng nính như bánh xoài.
Viu này là quán Long Bích nhìn ra công viên tuổi trẻ thì phải a. Phở thì cháu không bàn đến vì mỗi người 1 khẩu vị. Nhưng ớt tươi ở đây ăn ko đủ cay và nước dấm và tỏi chưa chuẩn tỏi ta lắm, tương ớt cũng vậy. Nên cháu ít qua quán này …Ngon toá ! Đúng đặc sản xứ Nghệ rồi. Nhà cháu lại xơi đặc sản HN vậy:
Bạn QM qua bển rồi à mợ ơi?!Bữa cơm 2 bạn già nhìn nhau ạ
Cán bộ cty mợ dễ tính nhờ?Quên chụp ảnh khoe các cụ món mới của bếp cty em sáng tạo: canh móng giò với dưa chua và khoai tây, há há. Nhìn mà cười mãi mới ăn được
Bà nấu bếp em hay sáng tạo kinh: món cá om dưa và măng Canh dưa chua nấu cùng khoai tây...
Chả ai kêu ca, đều ăn ngon lành, hài thế
Đẹp quá! Thế này mà ăn thì...phí nhỉNghe nói HN xôi ngô giá có 5-7k mà em khóc tấm tức, hic. SG time này muốn ăn no xôi ngô or xôi xéo, xôi khúc... cả nhà em chắc phải hết ít nhất 200k ạ, hu hu.
Thế nên có thèm thì phải vô bếp thôi.
Xôi bắp (ngô) em nấu đây ạ. Thêm sữa bắp mà theo các ông khó tính nhà em thì đây là loại sữa hạt ngon nhất ạ.
Em mời cccm
Quán này thời gian đầu chất lượng còn được, giờ thì tầm tầm rồi cụ ạ. Do nhà cháu sáng nào cũng đi qua đây nên tuần tạt vào 1 lần đổi món điểm tâm sáng. Khu vực này có mấy hàng chất lượng same same nhau cả.Viu này là quán Long Bích nhìn ra công viên tuổi trẻ thì phải a. Phở thì cháu không bàn đến vì mỗi người 1 khẩu vị. Nhưng ớt tươi ở đây ăn ko đủ cay và nước dấm và tỏi chưa chuẩn tỏi ta lắm, tương ớt cũng vậy. Nên cháu ít qua quán này …
haha, cụ giống em, em ko thích món rau đay, giống mũiCán bộ cty mợ dễ tính nhờ?
Em ăn uống không cầu kỳ lắm, sơn hào hải vị hoặc chỉ có nước rau muống luộc dầm sấu với mấy quả cà thì cũng vẫn táng đủ 5 bát mới vỗ bụng đứng dậy, nhưng nồi nào thì phải đi với vung ấy chứ sáng tác linh tinh đừng hòng em ăn.
Hồi xưa em quyết định tự lo thân không màng cơm cty nữa chỉ vì bà bếp liên tục cho xơi mồng tơi nấu rau đay, mà 2 phần mồng tơi với 8 phần rau đay ấy, đến mức bát canh nhớt đặc chỉ thiếu màu xanh nõn chuối nữa thôi là đích thị bát đờm
e nhào ở bàn đá bếp Mợ ạ, cán bột thì thế bằng cái chai thủy tinh cũng được.Em chưa mua được tấm cán bột nên chưa dám triển món này.
Em mà ở gần thì xin chân nấu ăn cho công ty cụ, cả chủ và nhân viên dễ tính .haha, cụ giống em, em ko thích món rau đay, giống mũi
Em cũng ko ăn được mấy món dở hơi này, em kêu mãi rồi cũng chán, vì quân em hiền quá, ko ai kêu, nấu cho ăn là mừng rồi, hixx.
Quý mùi nhà em đi xem phía Tây có gì mới rồi ạ. Gọi về đang kêu trầm cảm vì không được nói tiếng Việt. Sang nửa tháng đầu thì ở với chú(mới 25t ) nói tiếng Đức giỏi như tiếng Anh, tiếng Anh như tiếng TBN, mà lại không biết nói tiếng Việt). Còn bây giờ ở KTX với cụ cậu người Tàu chỉ biết mỗi tiếng Đức, Anh và Tàu). Được cái nó thích không khí và cách sống ở vùng Kothe mặc dù mới đến chưa được 1 tuần.Bạn QM qua bển rồi à mợ ơi?!
Em thử rồi nhưng bột em vê dài nó co lại kha khá mợ ạ. Mợ có kinh nghiệm vụ tạo hình này không ạ?e nhào ở bàn đá bếp Mợ ạ, cán bột thì thế bằng cái chai thủy tinh cũng được.
trước đây e làm cũng bị co, sau đó em nhào xong, chia viên, ủ ngăn đá qua đêm luôn mợ ạ, lấy ra để ngoài 20-30p là nó vừa mềm để mình tạo hình, lúc này bột đủ lạnh sẽ k bị co nữa. e làm cho 1 khuôn oval là 160g bột 13, 70% trứng, 30% sữa đặc, 1% men, vani. sau khi nhào sẽ được hỗn hợp tầm 350g chia được 3 sợi mỗi sợi 115g.Em thử rồi nhưng bột em vê dài nó co lại kha khá mợ ạ. Mợ có kinh nghiệm vụ tạo hình này không ạ?