Em mà ở gần thì xin chân nấu ăn cho công ty cụ, cả chủ và nhân viên dễ tính
.
Canh rau đay mùng tơi quê em chuẩn phải có quả mướp, rau đay bằng nửa hoặc 1/3 mồng tơi thôi. Khi rửa phải rất nhẹ nhàng và khi thả rau vào nồi không được ngoáy, đảo, chỉ nhẹ nhàng lấy đũa nhấn rau xuống thôi thì nó đỡ ra nhớt.
Má chồng em cũng có mấy món em chưa từng thấy trước đó: canh rau ngót nấu trứng, canh rau ngót nấu với giò thái nhỏ, khoai tây nấu miến, rau cải xào trai... kiểu tiện có gì là cho vào nồi, đúng là khó ăn dù mình đã rất cố gắng.
Mời các cụ bữa ăn vội: