- Biển số
- OF-512
- Ngày cấp bằng
- 27/6/06
- Số km
- 10,228
- Động cơ
- 703,808 Mã lực
Em không ăn được các loại cá mú da trơn cụ ơiLạ nhể. Mèo mà lại sợ 2 loại đó là sao
Em không ăn được các loại cá mú da trơn cụ ơiLạ nhể. Mèo mà lại sợ 2 loại đó là sao
Đúng là mì tôm theo chuẩn quảng cáo luôn mợ, tôm nhiều hơn mì . Lâu lắm em chưa ăn mì tôm.Mỳ "tôm" trời này ăn mỳ tôm cũng ăm bụng lắm:
Viên con rùa Hàn Quốc kia cụa mua bao tiền đấy ợ?Ăn nhẹ nhàng dư này thôi
quê em hay gọi là chả chìa cụ ạChào các cụ,
Lâu quá em ko vào đây vì bị penalty
chả tôm, giò sống và thịt xay quấn sả, - tự nhiên em quên tên món ăn, chắc tại không phải em làm
Con gái em làm, em chỉ hỗ trợ và giờ đang ngồi chờ ăn...
View attachment 6433672
Người nhà em mang về, em k bit giá cả sao ạ.Viên con rùa Hàn Quốc kia cụa mua bao tiền đấy ợ?
Em ko thích mỳ tôm, nhưng em mê tôm tóm lại tôm cua ốc ếch... hihiMỳ "tôm" trời này ăn mỳ tôm cũng ăm bụng lắm:
Đúng rồi ah, biến tấu chút thôi...quê em hay gọi là chả chìa cụ ạ
cụ làm em thèm quáỐc hấp, món Hà Nội xưa giờ lưu lạc vào tận Đà Nẵng
Cụ bày em món này với, sao mà đẹp mỹ mãn thế chứ!
Rét rét làm món ba chỉ cháy cạnh ăn cơm tốn lắm.
Thái rồi chiên, canh màu đến lúc nào đẹp ưng ý thì vớt ra.Cụ bày em món này với, sao mà đẹp mỹ mãn thế chứ!
cụ chiên vàng ươm này luôn, rồi sau đó làm nào, em chưa từng làm thịt ba chỉ cháy cạnh thành công, hixx.Thái rồi chiên, canh màu đến lúc nào đẹp ưng ý thì vớt ra.
Bí quyết là KHÔNG có bí quyết gì cả ạ
Tô này là Tôm mỳ chứ k phải Mỳ tômMỳ "tôm" trời này ăn mỳ tôm cũng ăm bụng lắm:
Rét này cứ 2 bát ốc + cốc rịu là nhất rồi bácỐc hấp, món Hà Nội xưa giờ lưu lạc vào tận Đà Nẵng
Ngon toá ! Đúng đặc sản xứ Nghệ rồi. Nhà cháu lại xơi đặc sản HN vậy:Em làm tí cháo sup lươn khuya xem bóng đá