Món này là món gì đấy cụ?Nhà còn mỗi nửa con vịt. Làm nốt:
Quạ già gân cổ nuốt, bảo ngon. Thật ra chả biết nào.
Món này là món gì đấy cụ?Nhà còn mỗi nửa con vịt. Làm nốt:
Quạ già gân cổ nuốt, bảo ngon. Thật ra chả biết nào.
Thừa thắng xông lên tối về em làm thêm nồi thủ bê hầm tiêu xanh và sả ớt, ăn cay cay sần sật không ngấy sướng cực.Lão giết em đi. Trời Hà nội đang trở gió lạnh. Và em đang vét cơm nguội ăn với nước mắm.
Lần đầu em thấy bê hầm, tại vì cứ nghĩ thịt bê nó mềm hơn bò nhiều rồi ấy cụ. Để hôm nào thửThừa thắng xông lên tối về em làm thêm nồi thủ bê hầm tiêu xanh và sả ớt, ăn cay cay sần sật không ngấy sướng cực.
Thủ bê có cả bì, lưỡi và phần mũi giòn và hơi dai, hầm mới ngon.Lần đầu em thấy bê hầm, tại vì cứ nghĩ thịt bê nó mềm hơn bò nhiều rồi ấy cụ. Để hôm nào thử
Em sẽ cho thèng cha này vào blacklist. Ghéttt! Vang cho phát giờThừa thắng xông lên tối về em làm thêm nồi thủ bê hầm tiêu xanh và sả ớt, ăn cay cay sần sật không ngấy sướng cực.
Em chịu. Em làm theo hứng.Món này là món gì đấy cụ?
Có át được vị hoi hoi của vịt ko Cụ. Vịt là em cứ phải có măng đấy.Em chịu. Em làm theo hứng.
Nó là sản phẩm của vịt áp chảo, sau đó om với bơ, khoai tây, carrot, gần chín thì cho hương thảo. Chả biết gọi là gì mợ ạ.
Em chỉ rửa vịt với muối trắng, rồi nấu thế.Có át được vị hoi hoi của vịt ko Cụ. Vịt là em cứ phải có măng đấy.
Mát giời thế này là nhất cụ
Cuối tuần, lại mát trời và gần cuối tháng
Món này cầu kỳ lắm nguyên liêu mợ nhỉ. Em chưa được ăn lẩu mắm bao giờHôm nay em vượt lười nấu lẩu mắm miền Tây.
Các loại rau: Bông kim châm, bông điên điển, bông súng, hoa bắp chuối, hoa bí đỏ, rau đắng, cà tím:
Tôm, cá diêu hồng (thay cho cá bông lau vì e k ăn đc cá da trơn ), heo quay, bún sợi to, mắm ớt nguyên chất:
Cuối cùng là nước lẩu, có thêm lá hẹ: