Chả biết gọi là món gì cccm ạ. Bỏ mấy quả cà chua, nửa trái dứa là có nồi canh chua, thêm mấy con sò điệp tươi và mực nữa là ngọt nước. Ăn kèm bún mí mấy trái ớt cay xè đúng mùa lạnh này thích thật
Món này giống kiểu nấu ngót của người Trung. Nấu cá, mực, tôm gì đều được cảChả biết gọi là món gì cccm ạ. Bỏ mấy quả cà chua, nửa trái dứa là có nồi canh chua, thêm mấy con sò điệp tươi và mực nữa là ngọt nước. Ăn kèm bún mí mấy trái ớt cay xè đúng mùa lạnh này thích thật
Lần đầu tiên em được ăn hải sản nấu kiểu này là trên đất Cẩm Thanh đấy cụ. Nó ấn tượng đến mức từ đó trở đi nhà em mà ăn hải sản thì chỉ ăn như thế, tất nhiên là sau món nướng thần thánh.Chả biết gọi là món gì cccm ạ. Bỏ mấy quả cà chua, nửa trái dứa là có nồi canh chua, thêm mấy con sò điệp tươi và mực nữa là ngọt nước. Ăn kèm bún mí mấy trái ớt cay xè đúng mùa lạnh này thích thật
Vâng, về nhà ở Hội An thằng em nó toàn ra chợ cá sáng sớm mua hải sản về nấu kiểu này để ăn sáng nên sang bên này em triển y như vậyLần đầu tiên em được ăn hải sản nấu kiểu này là trên đất Cẩm Thanh đấy cụ. Nó ấn tượng đến mức từ đó trở đi nhà em mà ăn hải sản thì chỉ ăn như thế, tất nhiên là sau món nướng thần thánh.
E rất thích ăn những bữa sáng vs nhiều gia vị và rau sống ntn . Thích cả cái món hành tía thái lát xong cho vào bát nước mắm chấm rau sống .Em có món này mà ăn hơi khó vào miệng
Vâng, đủ vị đây mợE rất thích ăn những bữa sáng vs nhiều gia vị và rau sống ntn . Thích cả cái món hành tía thái lát xong cho vào bát nước mắm chấm rau sống .
Thêm mấy quả ớt xanh hoăcj tiêu xanh thì cứ gọi là hết nước chấmVâng, đủ vị đây mợ
Dưói Hải Phòng gọi là nấu thuyền chài, đúng nghĩa đen luôn. Ít gia vị, nhưng ngọt nước từ hải sản.Chả biết gọi là món gì cccm ạ. Bỏ mấy quả cà chua, nửa trái dứa là có nồi canh chua, thêm mấy con sò điệp tươi và mực nữa là ngọt nước. Ăn kèm bún mí mấy trái ớt cay xè đúng mùa lạnh này thích thật
Chất lừ, em rất thích. Ngoài Quảng Ninh đội nhà tàu trên Vịnh cũng hay nấu kiểu này.Dưói Hải Phòng gọi là nấu thuyền chài, đúng nghĩa đen luôn. Ít gia vị, nhưng ngọt nước từ hải sản.
Mỳ Quảng, món này ăn sáng em thấy cũng ngon miệng mà.Vâng, đủ vị đây mợ
Hôm qua nhà cháu cũng xơi bánh mì, nướng trực tiếp nên bánh giòn tanh tách:Em theo nhà Rùa từ năm 2012. Wtt ngày ấy có bao nhiêu thứ hay ho để học hỏi. Ở bên đó em quen được rất nhiều chị em bạn dì (e nhẩm tính sơ cũng gần 100 mẹ) có chung niềm đam mê bếp núc, nhà cửa vừa giỏi giang vừa xinh đẹp và khéo léo, từ diễn đàn trở thành bạn tâm giao ngoài đời đến nay cũng hơn 10 năm .
Công thức làm bánh mợ có thể tham khảo thêm bạn Trang nhà Savoury days. Bạn ấy có nhiều tip làm bánh hay và công thức khá chuẩn, riêng bánh mì Việt thì công thức nhà Trang là bất bại
Nhìn mấy cọng sườn ngon quá cụ ạHôm qua nhà cháu cũng xơi bánh mì, nướng trực tiếp nên bánh giòn tanh tách:
Chuẩn mợ, nhưng em chưa thể hợp được duy nhất món này từ nam ra bắcMỳ Quảng, món này ăn sáng em thấy cũng ngon miệng mà.
Thiếu tiêu xanh thôi mợThêm mấy quả ớt xanh hoăcj tiêu xanh thì cứ gọi là hết nước chấm
vầng .Thiếu tiêu xanh thôi mợ
Em thèm củ đao đót quá mà đi chợ ko gặp để mua.Mời các cụ mợ bữa tối
Cá Vược hấp xì dầu, tráng miệng chút quà quê.