- Biển số
- OF-170242
- Ngày cấp bằng
- 6/12/12
- Số km
- 4,395
- Động cơ
- 469,627 Mã lực
Trông ưng quá, mà em chưa được chén món cá hồi cam bỏ lò.Thứ 6 món cá và thứ 7 món nem rán mời CCCM thưởng bằng mắt.
Cá hồi ,cam bỏ lò, nhiệt độ thấp .
Nem rán
Trông ưng quá, mà em chưa được chén món cá hồi cam bỏ lò.Thứ 6 món cá và thứ 7 món nem rán mời CCCM thưởng bằng mắt.
Cá hồi ,cam bỏ lò, nhiệt độ thấp .
Nem rán
Vâng món này làm khá đơn giản, nhìn đẹp mà ăn cũng ngon, dùng kèm cơm trắng, mỳ hay bánh mì đều hợp.Trông ưng quá, mà em chưa được chén món cá hồi cam bỏ lò.
Sv mà ăn như cụ là thuộc dạng còn nhà có điều kiện đớiThời SV, 5 năm em ở khu TT Kim Liên , buổi chiều cũng hay ra quán bánh giò đó chống đói , hnao ra cũng phải làm 2-3 cái + cốc nước mía
Nhoáng cái đã 20 năm rồi .
Cụ inbox không được à?Hình như vợ bác bỏ thêm giá kkk
Vâng em cũng hay lọ mọ, tự làm ăn mới phê.Vâng món này làm khá đơn giản, nhìn đẹp mà ăn cũng ngon, dùng kèm cơm trắng, mỳ hay bánh mì đều hợp.
Nếu cụ/mợ ưng em có thể chia sẻ cách làm.
Thời đấy ra khu chợ xanh sau StarBow mua đồ về nấu cơm, có thời điểm nợ phải đến hơn 10 nhà ở chợ ( tiền gạo, cá, gà, thịt, trứng, mỗi rau là ko mua chịu ) , nhẵn mặtSv mà ăn như cụ là thuộc dạng còn nhà có điều kiện đới
Nhìn cái tô ngập trong giá như vậy em dự 2 bác là quấn quýt lắm kkkkkCụ inbox không được à?
Cụ học bk hay xd vậyThời đấy ra khu chợ xanh sau StarBow mua đồ về nấu cơm, có thời điểm nợ phải đến hơn 10 nhà ở chợ ( tiền gạo, cá, gà, thịt, trứng, mỗi rau là ko mua chịu ) , nhẵn mặt
Tôm đầm tự nhiên ăn vẫn có cái ngon của nó cụ nhẩy. Em rang thì hay thêm lá chanh nữaXưa mẹ vợ em còn, mỗi lần về quê bà hay mua cho em tôm đầm, vỏ mỏng ôm trứng rang lên với mỡ lợn thêm chút đường cát dăm chiếc lá quýt thái chỉ nữa là tốn cơm lắm.
Em tuyệt thực từ hnay rồi. Lau đũa bóng loáng để cầm đi gắp cho dẻo. Sợ trơn quá tuột mất.Về quê mua được mẻ tép ngon em chia thành từng gói nhỏ cất ngăn đá mang ra nấu canh dần. Canh tép nấu khế ăn với rau mùi thơm ngọt. Rau dưa đến giữa tuần đợi cậu nó dưới Hải phòng lên đãi bữa tươi đây V.T.K ạ!
Em háu lắm, con tôm đẫm mỡ ngả màu vàng đậm ăn cùng cơm cháy. Mùa hè thêm chút canh rau đay....Tôm đầm tự nhiên ăn vẫn có cái ngon của nó cụ nhẩy. Em rang thì hay thêm lá chanh nữa
Em học KT .Cụ học bk hay xd vậy
Trông là thấy đầm ấm không muốn ra khỏi nhà luôn.View attachment 4404956
Nhà đông con của không ngon cũng hết! Một ngày như mọi ngày.
Món cá hồi, cam bỏ lò cách em thực hiện như sau:Vâng em cũng hay lọ mọ, tự làm ăn mới phê.
Bác cho em xin cách làm nhé.
Sau khi rán cá ta vẫn để nguyên hỗn hợp dầu và bơ trên chảo cá rồi bỏ lò ạ?????Món cá hồi, cam bỏ lò cách em thực hiện như sau:
1. Vật liệu :
+ Cá hồi nguyên khúc, nửa con không cắt nhỏ hay khía ra, tránh khi nướng bị chảy nước ăn sẽ khô.
Tùy theo số người ăn bác tính ra lượng cần mua, trung bình 200gr cho trẻ nhỏ và 300gr cho người lớn. Nửa con như trong hình là khoảng 1,6-1,8kg. Nếu bác không mua được cả nửa con thì có thể mua 2-3 khúc, je 500gr. Cá mua về bỏ bao chân không chỉ cần thấm khô 2 mặt, không nên rửa nước nếu cá tươi.
+ Cam ngọt, khoảng 250 gr một trái rửa vỏ sạch, cắt làm 4 miếng tròn, bỏ hột nếu có.
Nước Cam và tinh dầu vỏ cam sẽ giúp cá nướng khử tanh và không bị khô.
2. Gia vị : ( gram: gr)
+ 30 gr gừng tươi, cạo vỏ, thái nhỏ.
+ 5 gr hạt tiêu đen xay nhỏ.
+ 10 gr Muối (1 thìa ăn cơm) xay nhỏ.
+ 2 nhánh to thìa là cắt nhỏ .
+ 10 gr tỏi (6-10 tép) để nguyên vỏ.
+ 1 nhánh hành tươi thái nhỏ.
+ 35 ml dầu ăn.
+ 40 gr bơ.
3. Chế biến:
+ Bỏ dầu ăn và bơ vào chảo / nồi rán làm nóng.
+ Gia vị rải đều lên mặt thịt cá, rán cá lửa lớn trong 3- 5 phút sao cho mặt da cá vàng.
+ Xếp cam, hành thái nhỏ và tỏi vào chảo/ nồi rán bên cạnh cá và đưa vào lò.
+ Thiết lập chế độ nướng có quạt gió ở nhiệt độ thấp 80 °C trong 25 phút, không đậy vung.
Chúc bác và gia đình ngon miệng.