Nhà cháu cũng xơi tôm :
Nhìn bát mì là em biết cụ về Quảng Nênh roài.
Về giữa vùng hải sản nên e chuyên chú món mì tôm. Nhân tiện có mấy con ngán định oánh rượu tiết. Mà bạn hiền bận cả. Thôi thì e cho vào mì tôm hết.
Loài chim hoang dã đẹp như vậy mà cụ nỡ xuống tay rồi đánh chén, em không ưng. Mà nó bé tí thế, được một đĩa chắc cụ phải tàn sát một bầyTừ điển thành ngữ và tục ngữ Việt Nam có câu “Giẻ cùi tốt mã”.Chắc hẳn a chị e nghe đến nhiều hiểu về câu thành ngữ này nhưng thế nào là Giẻ Cùi thì ít người để ý.Vì đây nó là một loài chim
Tên mỹ miều là Phượng hoàng đất hay còn gọi là chim Loan Phượng dân gian ta gọi là chim Giẻ Cùi.Là một giống chim đẹp, mỏ đỏ, đuôi dài, lông sặc sỡ, tiếng hót tạm.
“Giẻ cùi tốt mã dài lông
Bên ngoài hào nhoáng nhưng không ra gì”
Giá bán chim này rất đắt vì hiếm nó dao động từ 500k đến 3tr một con.Nhưng đó là với dân chơi chim.Chớ còn với e thì quy thành mồi hết.Thịt chim này ít mỡ nhiều nạc.Ăn đậm đà và ngọt.Đặc biệt nhất là nấu cháo đậu xanh hạt dổi vừa ngon vừa bổ lại thanh nhiệt giải độc.Món này ngày xưa giành để tiến vua.E không phải vua thì tự e nấu e ăn
Mời a chị e dùng với e món cháo Phượng Hoàng
E bị bệnh lười với cứ đồ tươi là em chỉ khoái hấp. Vừa chín tới ngọt nước...K mất đi đâu cái gìNhìn bát mì là em biết cụ về Quảng Nênh roài.
Ghẹ còn dây chun là em cũng thích.Nhà cháu góp tý ghẹ
Cụ Galaxy có nhiều món món độc quá. Chim bé mà nhiều thịt ghêTừ điển thành ngữ và tục ngữ Việt Nam có câu “Giẻ cùi tốt mã”.Chắc hẳn a chị e nghe đến nhiều hiểu về câu thành ngữ này nhưng thế nào là Giẻ Cùi thì ít người để ý.Vì đây nó là một loài chim
Tên mỹ miều là Phượng hoàng đất hay còn gọi là chim Loan Phượng dân gian ta gọi là chim Giẻ Cùi.Là một giống chim đẹp, mỏ đỏ, đuôi dài, lông sặc sỡ, tiếng hót tạm.
“Giẻ cùi tốt mã dài lông
Bên ngoài hào nhoáng nhưng không ra gì”
Giá bán chim này rất đắt vì hiếm nó dao động từ 500k đến 3tr một con.Nhưng đó là với dân chơi chim.Chớ còn với e thì quy thành mồi hết.Thịt chim này ít mỡ nhiều nạc.Ăn đậm đà và ngọt.Đặc biệt nhất là nấu cháo đậu xanh hạt dổi vừa ngon vừa bổ lại thanh nhiệt giải độc.Món này ngày xưa giành để tiến vua.E không phải vua thì tự e nấu e ăn
Mời a chị e dùng với e món cháo Phượng Hoàng
Cụ chuẩn bài lão ngư đới. Về vùng biển em cũng thấy ngư dân thường luộc, hấp. Giữ được vị biển nhất.E bị bệnh lười với cứ đồ tươi là em chỉ khoái hấp. Vừa chín tới ngọt nước...K mất đi đâu cái gì
Em rình giải cứu chỗ hùm trên đĩa nhà bác cơ hihiSáng em ra đã thấy nhiều cụ mợ đi cứu lắm, chờ mãi mới đến lượt.
Chỗ trên đĩa em dự là ngang con Airblade.Loài chim hoang dã đẹp như vậy mà cụ nỡ xuống tay rồi đánh chén, em không ưng. Mà nó bé tí thế, được một đĩa chắc cụ phải tàn sát một bầy
Em tiếc con chim đẹp quá. Đã bảo nó không ra gì rồi mà cụ còn bắt về ăn. Thực sự tiếcTừ điển thành ngữ và tục ngữ Việt Nam có câu “Giẻ cùi tốt mã”.Chắc hẳn a chị e nghe đến nhiều hiểu về câu thành ngữ này nhưng thế nào là Giẻ Cùi thì ít người để ý.Vì đây nó là một loài chim
Tên mỹ miều là Phượng hoàng đất hay còn gọi là chim Loan Phượng dân gian ta gọi là chim Giẻ Cùi.Là một giống chim đẹp, mỏ đỏ, đuôi dài, lông sặc sỡ, tiếng hót tạm.
“Giẻ cùi tốt mã dài lông
Bên ngoài hào nhoáng nhưng không ra gì”
Giá bán chim này rất đắt vì hiếm nó dao động từ 500k đến 3tr một con.Nhưng đó là với dân chơi chim.Chớ còn với e thì quy thành mồi hết.Thịt chim này ít mỡ nhiều nạc.Ăn đậm đà và ngọt.Đặc biệt nhất là nấu cháo đậu xanh hạt dổi vừa ngon vừa bổ lại thanh nhiệt giải độc.Món này ngày xưa giành để tiến vua.E không phải vua thì tự e nấu e ăn
Mời a chị e dùng với e món cháo Phượng Hoàng
Quán đó tên tuổi mợ nhớ ko để em lưu lại ? Ăn sáng em hay ăn xôi xéo, bánh mỳ trứng hay bánh cuốn nóng. Bánh giò chắc 15 năm rồi mới ăn lại.Cụ ơi, bánh giò chợ Kim Liên ngon lắm. Em trước hay phải ăn bánh giò cổng chợ Hôm do gần chỗ làm nhưng không thấy ngon.
Chim chích nướng là lành và ngon nhất, ngực căng đét ạ.Em tiếc con chim đẹp quá. Đã bảo nó không ra gì rồi mà cụ còn bắt về ăn. Thực sự tiếc
Toang, cụ xem có phải trong sách đỏ ko?Từ điển thành ngữ và tục ngữ Việt Nam có câu “Giẻ cùi tốt mã”.Chắc hẳn a chị e nghe đến nhiều hiểu về câu thành ngữ này nhưng thế nào là Giẻ Cùi thì ít người để ý.Vì đây nó là một loài chim
Tên mỹ miều là Phượng hoàng đất hay còn gọi là chim Loan Phượng dân gian ta gọi là chim Giẻ Cùi.Là một giống chim đẹp, mỏ đỏ, đuôi dài, lông sặc sỡ, tiếng hót tạm.
“Giẻ cùi tốt mã dài lông
Bên ngoài hào nhoáng nhưng không ra gì”
Giá bán chim này rất đắt vì hiếm nó dao động từ 500k đến 3tr một con.Nhưng đó là với dân chơi chim.Chớ còn với e thì quy thành mồi hết.Thịt chim này ít mỡ nhiều nạc.Ăn đậm đà và ngọt.Đặc biệt nhất là nấu cháo đậu xanh hạt dổi vừa ngon vừa bổ lại thanh nhiệt giải độc.Món này ngày xưa giành để tiến vua.E không phải vua thì tự e nấu e ăn
Mời a chị e dùng với e món cháo Phượng Hoàng
Chim chích nướng là lành và ngon nhất, ngực căng đét ạ.
Dạ chỗ phố Lương Định Của ý cụ ạ. Đi từ phố Phạm Ngọc Thạch vào thì nó nằm bên tay phải ạ.Quán đó tên tuổi mợ nhớ ko để em lưu lại ? Ăn sáng em hay ăn xôi xéo, bánh mỳ trứng hay bánh cuốn nóng. Bánh giò chắc 15 năm rồi mới ăn lại.
Qua em về quê cỗ đám, tiện trông thằng cu cháu , tự nhiên thấy cây mít chìa mấy quả phấn mít non choét. Với tay làm quả ăn cho xanh lưỡi xanh môi .Trước hồi bé mấy món như khúc tần chấm muối, nhót xanh, phấn mít, quả mây... là em thạo lắm cả nhà ạ. Xin một vé để về với tuổi thơ :
Nốt bữa này thôi nhé cụ con chim đẹp tương lai gần các cháu chỉ còn nghe chim nhựa made in china hót thôiTừ điển thành ngữ và tục ngữ Việt Nam có câu “Giẻ cùi tốt mã”.Chắc hẳn a chị e nghe đến nhiều hiểu về câu thành ngữ này nhưng thế nào là Giẻ Cùi thì ít người để ý.Vì đây nó là một loài chim
Tên mỹ miều là Phượng hoàng đất hay còn gọi là chim Loan Phượng dân gian ta gọi là chim Giẻ Cùi.Là một giống chim đẹp, mỏ đỏ, đuôi dài, lông sặc sỡ, tiếng hót tạm.
“Giẻ cùi tốt mã dài lông
Bên ngoài hào nhoáng nhưng không ra gì”
Giá bán chim này rất đắt vì hiếm nó dao động từ 500k đến 3tr một con.Nhưng đó là với dân chơi chim.Chớ còn với e thì quy thành mồi hết.Thịt chim này ít mỡ nhiều nạc.Ăn đậm đà và ngọt.Đặc biệt nhất là nấu cháo đậu xanh hạt dổi vừa ngon vừa bổ lại thanh nhiệt giải độc.Món này ngày xưa giành để tiến vua.E không phải vua thì tự e nấu e ăn
Mời a chị e dùng với e món cháo Phượng Hoàng