- Biển số
- OF-531652
- Ngày cấp bằng
- 11/9/17
- Số km
- 829
- Động cơ
- 186,303 Mã lực
- Tuổi
- 42
Hôm nay em có món pizza 30k do gấu tự làm.
Ps: vd youtobe em up các cụ ủng hộ ạ.
Ps: vd youtobe em up các cụ ủng hộ ạ.
Bác chỉ cách up YouTube vào OF giúp em nhéHôm nay em có món pizza 30k do gấu tự làm.
Ps: vd youtobe em up các cụ ủng hộ ạ.
Em vừa rán 3 tôm xong, to lắm, mình em ăn 2 con thì ngán rồi nhưng chẳng nhẽ lại rán 1 con thì nhìn nó cô đơn quá...
Mời Bếp
View attachment 4411758
Bánh Cuốn anh chị e ăn nhiều rùi nhưng bánh Xuân Thái cũng chính là tên gọi khác của bánh cuốn.
Nếu nói đến bánh cuốn ở đất Hà Nội, đầu tiên phải kể đến là bánh cuốn Thanh Trì. Bánh được làm từ gạo tẻ, xay thành bột nước. Thứ bột ấy gia giảm thế nào để thành thương hiệu bao đời đều là bí quyết nhà nghề cả. Một nồi hấp với nước sôi sùng sục, vài miếng mỏng căng đều trên miệng nồi. Mỗi lần hấp là một muôi bột nước vừa đủ, đổ lên trên mảnh vải đã căng rồi lấy muôi xoa nhẹ.
Bột theo vết xoa mà lan đi đến hết miệng nồi. Đậy vung lại vài chục giây rồi mở ra, bằng một thao tác điệu nghệ với sự hỗ trợ bằng một chiếc que tre lớn, miếng bánh trắng nõn đã được nhấc ra, phủ đều lên miệng rá, lúc đó, người bán mới thêm nhân gì thì thêm, rồi cuộn lại đặt vào đĩa.Bánh Cuốn ngon nhất phải ăn cùng chả Quế vàng rộm.Chấm nước mắm ngon.Mà cái nước mắm giỏ vài giọt tinh dầu cà cuống lại là linh hồn của nó
Trong “Hà Nội băm sáu phố phường”, Thạch Lam khẳng định, bánh cuốn Thanh Trì là quà chính tông của người Hà Nội. Lá bánh mỏng như tờ giấy, trong như lụa, dẻo và thơm, ăn với chả quế béo hay đậu rán nóng.
Vũ Bằng cũng chỉ ra cái đặc biệt ở bánh cuốn Thanh Trì là tráng mỏng, hành mỡ thoa vào mướt mặt mà nếm thì thanh nhẹ, mát rượi, “chưa đến môi đã trôi xuống cổ”. Trong “Miếng ngon Hà Nội”, ông kể “đã đi nhiều chợ quê, ăn thử hết các mặt bánh cuốn nhưng hoặc là bánh tráng dày quá hoặc là bột xay nồng quá hoặc là hành mỡ gia thô quá nên càng làm nhớ hơn thứ bánh cuốn Thanh Trì”.
Nay trời mưa gió quá e thèm bánh cuốn.Mà e lại chỉ thích ăn bánh cuốn với chả quế.Chớ ăn với thịt nướng hoặc thịt xay nấu cùng nước dùng nó cứ nhạt nhẽo sao ý.Nước mắm tự tay e pha.Chua cay mặn ngọt đủ cả.Bánh chỗ e là 20k kg.Chả quế 150k
Mời a chị e măm với e nghen
Kuu cũng bỏ lên bỏ xuống mấy lần rồi mà khó quá, chắc cũng tại bản tính Kuu chung thủy nên khó bỏ...Hút thuốc ko tốt cho sk, lại ảnh hưởng người xung quanh nha Kuu
Kuu cũng bỏ lên bỏ xuống mấy lần rồi mà khó quá, chắc cũng tại bản tính Kuu chung thủy nên khó bỏ...
Trong ảnh là chả giò chứ phải chả quế đâu mợ.Em cũng thích món này . Nhg em ko thích chả quế, em thích thịt nướng
Trong ảnh là chả giò chứ phải chả quế đâu mợ.
Cứ copy link paste vào thôi cụ ơiBác chỉ cách up YouTube vào OF giúp em nhé
Ảnh cụ đẹp quá,mờ hết cái nền xung quanh chỉ nổi cái chén trà vàng nhạt.Trời lạnh uống chén trà nóng cảm thấy cũng ngon hơn
Liễn ơi, Kuu cho cái bật lửa vào để chị em mình hình dung kích cỡ con tôm đấy.Hút thuốc ko tốt cho sk, lại ảnh hưởng người xung quanh nha Kuu
Liễn ơi, Kuu cho cái bật lửa vào để chị em mình hình dung kích cỡ con tôm đấy.
Lần sau chị em ib riêng để Kuu..đỡ ngượng nhỉ.
Ấy, không phải đâu. Được mợ quan tâm thế thì nhất rồi còn dìUi thế ạ?! Thế là do em ko tinh tế, lại nhầm Kuu hút thuốc à?!
Bác chụp đẹp quáTrời lạnh uống chén trà nóng cảm thấy cũng ngon hơn