Ngủ thôi cụ, tối ăn hàu khg tốt nhỡ cái lại lục đục cả đêm thì ...
Sáng giờ e lượn hơn 500km. Về đến nhà nằm bệt lên sàn. Tự dưng thấy vợ đá đá khẩy khẩy. Mở mắt ra thấy ntn. Theo các cụ mợ em nên ăn rồi đi ngủ hoặc em ngủ thẳng luôn nhỉ?
Ngủ thôi cụ, tối ăn hàu khg tốt nhỡ cái lại lục đục cả đêm thì ...
Sáng giờ e lượn hơn 500km. Về đến nhà nằm bệt lên sàn. Tự dưng thấy vợ đá đá khẩy khẩy. Mở mắt ra thấy ntn. Theo các cụ mợ em nên ăn rồi đi ngủ hoặc em ngủ thẳng luôn nhỉ?
món ngon, nhà đẹp, đầu bóng, nhưng chụp bằng đt gì mà ảnh xấu thế?Cơm gia đình ạ. Cá bỏ lò, salad fromage dê. Trẻ con thêm miếng pizza và lasagna. Tráng mệng cốc trà sữa Anh cho thơm râu (em và chủ nhà khong hút thuốc và tán phét )
View attachment 4405626
View attachment 4405633
View attachment 4405637
View attachment 4405641
Cụ nói cho đúng vàomón ngon, nhà đẹp, đầu bóng, nhưng chụp bằng đt gì mà ảnh xấu thế?
Cụ quất còm muộn quá. E ăn mất rồi. Giờ đi tắm nước nóng. Lên of chém gió tới sáng thì mai vk em hắn cắt mạngNgủ thôi cụ, tối ăn hàu khg tốt nhỡ cái lại lục đục cả đêm thì ...
Bác gái khéo tay quá. Nhà cháu khoái ăn phở bò kiểu này, thêm thìa tương đen nữa thì tuyệt.Chủ nhật rỗi rãi nhà em tự nấu phở
Vâng có thể để nguyên, nếu bác sợ béo thì có thể gạn bớt ra.Sau khi rán cá ta vẫn để nguyên hỗn hợp dầu và bơ trên chảo cá rồi bỏ lò ạ?????
Ăn xong rồi hầu mợ nhà.... hàng xóm nhá
Sáng giờ e lượn hơn 500km. Về đến nhà nằm bệt lên sàn. Tự dưng thấy vợ đá đá khẩy khẩy. Mở mắt ra thấy ntn. Theo các cụ mợ em nên ăn rồi đi ngủ hoặc em ngủ thẳng luôn nhỉ?
Vâng bác, có dịp em sẽ thử ạ.Vâng có thể để nguyên, nếu bác sợ béo thì có thể gạn bớt ra.
Em làm cá hồi sốt chanh dây rất nhanh. Rán trên chảo bằng bơ đến khi vừa chín. Phải rán mặt có da trước cho dòn. Sau cho sốt chanh dây, đường, muối và ít bột sắn cho quánh.Sau khi rán cá ta vẫn để nguyên hỗn hợp dầu và bơ trên chảo cá rồi bỏ lò ạ?????
Từ chanh dây đấu với bột sắn cộng thêm cả chút bơ mới ra được hỗn hợp như ảnh cuối ợ???Em làm cá hồi sốt chanh dây rất nhanh. Rán trên chảo bằng bơ đến khi vừa chín. Phải rán mặt có da trước cho dòn. Sau cho sốt chanh dây, đường, muối và ít bột sắn cho quánh.
Em còn có 1 hộp nữa là hết. Em lại đặt gạch tiếp 2kg cụ nhé.Tôm đầm tự nhiên ăn vẫn có cái ngon của nó cụ nhẩy. Em rang thì hay thêm lá chanh nữa
Trâu bò sao phải xoắn, chén luôn
Sáng giờ e lượn hơn 500km. Về đến nhà nằm bệt lên sàn. Tự dưng thấy vợ đá đá khẩy khẩy. Mở mắt ra thấy ntn. Theo các cụ mợ em nên ăn rồi đi ngủ hoặc em ngủ thẳng luôn nhỉ?
Em có thỏi bơ cho vào chảo từ đầu thôi ạ. Còn màu vàng là chanh dây, em thường xay ra lọc nước làm thành những viên đá nhỏ. Lúc cần làm nước xốt chỉ cần lấy độ 3 viên ra là đủ chứ 4 viên là lão chồng kêu ghê răng không ăn rồi.Từ chanh dây đấu với bột sắn cộng thêm cả chút bơ mới ra được hỗn hợp như ảnh cuối ợ???
Em đoán là món này không dùng nước chấm mợ nhỉ????
Lão ý chê gì mợ cứ gọi em, phí cụa zờiEm có thỏi bơ cho vào chảo từ đầu thôi ạ. Còn màu vàng là chanh dây, em thường xay ra lọc nước làm thành những viên đá nhỏ. Lúc cần làm nước xốt chỉ cần lấy độ 3 viên ra là đủ chứ 4 viên là lão chồng kêu ghê răng không ăn rồi.
Có nước xốt thì không chấm gì nữa cụ ạ.
Em bắt đầu 8/3 từ hôm kia
Với lũ bạn thì lơ lửng giữa trời và nước.
Với các em thi mua đồ về tự nấu.
Hai vc em thì ba chỉ bò luộc cùng gừng, sả, để trước quạt cho se lại,
thái miếng vừa chấm mắm gừng, vợ thì bia pha nước ngọt, chồng thì làm cốc rượu nấu là ok.
Ông bà thì chuẩn ngày vì hôm đó là Chủ nhật.
Cua bé xíu bác ạÔi con cua to thế cụ ơi
Dạ mợEm còn có 1 hộp nữa là hết. Em lại đặt gạch tiếp 2kg cụ nhé.