- Biển số
- OF-546995
- Ngày cấp bằng
- 22/12/17
- Số km
- 4,050
- Động cơ
- 201,771 Mã lực
Em mới dc ăn bát miến lươn lạ nhất từ bé tới giờ. Chủ quán đun nóng tô miến nên khi bê tô miến ra nước vẫn sôi ùng ục.
Dạ, đấy là đậu rồng. Ăn vào rất tốt cho sk, thông minh, thư thái đầu óc vì nó Rộng Đầu chuỵ ạ!!!Tích cực chống cúm quá cơ !
p/s: Mợ Phẳng chén đậu Rồng phải không lão V.T.K ?
Em thích mấy món miền tây có loại rau ăn ngon ghê chị ạTích cực chống cúm quá cơ !
p/s: Mợ Phẳng chén đậu Rồng phải không lão V.T.K ?
Thì em chỉ dám khoe với bếp chứ có dám khoe ông chủ đâu, hí hícứ tích cực tham gia hoạt động xã hội thế này rồi lão chủ nhà lại lườm nghúyt cho
Rự rỡ chệ nhểCó cụ mợ nào như em không, ước điện thoại mình là cái máy in 3 dê
Rộng đầu lại ko hạp với iem vì não em vừa nhỏ vừa mịn cụ ạDạ, đấy là đậu rồng. Ăn vào rất tốt cho sk, thông minh, thư thái đầu óc vì nó Rộng Đầu chuỵ ạ!!!
Ui dùi ui, ngon quá em ơi.Hôm nay em mua phần 3 chỉ mỡ về chưng quắt lại lấy phần tóp có cả nạc lẫn mỡ, xong em chưng cà chua tóp mỡ để măm với rau xà lách. Con cháu em đi ra bốc vào nhón hết nửa bát tóp mỡ roài ạ
Thánh nữ Top mỡHôm nay em mua phần 3 chỉ mỡ về chưng quắt lại lấy phần tóp có cả nạc lẫn mỡ, xong em chưng cà chua tóp mỡ để măm với rau xà lách. Con cháu em đi ra bốc vào nhón hết nửa bát tóp mỡ roài ạ
Yêu nhất Phẳng là dam dang, đúng là cái lết oánh chết cái đẹpHôm nay em mua phần 3 chỉ mỡ về chưng quắt lại lấy phần tóp có cả nạc lẫn mỡ, xong em chưng cà chua tóp mỡ để măm với rau xà lách. Con cháu em đi ra bốc vào nhón hết nửa bát tóp mỡ roài ạ
Cứ bánh cuốn, bánh mướt là em lại nhớ quê iemBánh Cuốn anh chị e ăn nhiều rùi nhưng bánh Xuân Thái cũng chính là tên gọi khác của bánh cuốn.
Nếu nói đến bánh cuốn ở đất Hà Nội, đầu tiên phải kể đến là bánh cuốn Thanh Trì. Bánh được làm từ gạo tẻ, xay thành bột nước. Thứ bột ấy gia giảm thế nào để thành thương hiệu bao đời đều là bí quyết nhà nghề cả. Một nồi hấp với nước sôi sùng sục, vài miếng mỏng căng đều trên miệng nồi. Mỗi lần hấp là một muôi bột nước vừa đủ, đổ lên trên mảnh vải đã căng rồi lấy muôi xoa nhẹ.
Bột theo vết xoa mà lan đi đến hết miệng nồi. Đậy vung lại vài chục giây rồi mở ra, bằng một thao tác điệu nghệ với sự hỗ trợ bằng một chiếc que tre lớn, miếng bánh trắng nõn đã được nhấc ra, phủ đều lên miệng rá, lúc đó, người bán mới thêm nhân gì thì thêm, rồi cuộn lại đặt vào đĩa.Bánh Cuốn ngon nhất phải ăn cùng chả Quế vàng rộm.Chấm nước mắm ngon.Mà cái nước mắm giỏ vài giọt tinh dầu cà cuống lại là linh hồn của nó
Trong “Hà Nội băm sáu phố phường”, Thạch Lam khẳng định, bánh cuốn Thanh Trì là quà chính tông của người Hà Nội. Lá bánh mỏng như tờ giấy, trong như lụa, dẻo và thơm, ăn với chả quế béo hay đậu rán nóng.
Vũ Bằng cũng chỉ ra cái đặc biệt ở bánh cuốn Thanh Trì là tráng mỏng, hành mỡ thoa vào mướt mặt mà nếm thì thanh nhẹ, mát rượi, “chưa đến môi đã trôi xuống cổ”. Trong “Miếng ngon Hà Nội”, ông kể “đã đi nhiều chợ quê, ăn thử hết các mặt bánh cuốn nhưng hoặc là bánh tráng dày quá hoặc là bột xay nồng quá hoặc là hành mỡ gia thô quá nên càng làm nhớ hơn thứ bánh cuốn Thanh Trì”.
Nay trời mưa gió quá e thèm bánh cuốn.Mà e lại chỉ thích ăn bánh cuốn với chả quế.Chớ ăn với thịt nướng hoặc thịt xay nấu cùng nước dùng nó cứ nhạt nhẽo sao ý.Nước mắm tự tay e pha.Chua cay mặn ngọt đủ cả.Bánh chỗ e là 20k kg.Chả quế 150k
Mời a chị e măm với e nghen
Con em cũng thích bún chả lắm chị ạ, nhưng toàn ăn ở quê Bắc Giang có hàng bún chả Bà Hiếu siêu ngon. Ở HN ko có hàng nào địch nổi luôn. 2 thằng nhà em mà ăn thì cứ mỗi đứa 2-3 suất hết veo.Ui dùi ui, ngon quá em ơi.
Mai phải bắt chước em ra mua ít vai giòn về lọc lấy mỡ gáy rán rùi dim nước mắm mí được.
Bữa trưa nay f1 thèm bún chả quá lại chiều nàng ấy:
Quán đó ở phố nào em? Chị hay đi BG để lượn vào măm thử.Con em cũng thích bún chả lắm chị ạ, nhưng toàn ăn ở quê Bắc Giang có hàng bún chả Bà Hiếu siêu ngon. Ở HN ko có hàng nào địch nổi luôn. 2 thằng nhà em mà ăn thì cứ mỗi đứa 2-3 suất hết veo.
Quán này ở ngay trung tâm, em ko nhòm tên phố vì từ nhà em đi bộ ra có 50m. Em thấy youtube có clip về hàng bún chả này, chị tham khảo nhé. Ăn ngon lắm ạ.Quán đó ở phố nào em? Chị hay đi BG để lượn vào măm thử.
Tks em.Quán này ở ngay trung tâm, em ko nhòm tên phố vì từ nhà em đi bộ ra có 50m. Em thấy youtube có clip về hàng bún chả này, chị tham khảo nhé. Ăn ngon lắm ạ.
Không phải trám xanh tươi đâu cụ ơi mà là trám xanh tách hạt ngâm muối em được bạn ở trên bắc giang cho để ngăn mát tủ lạnh dùng dần mặn cụ ạ ăn với cơm thì ok ngon.Mùa này cụ vẫn kiếm được trám xanh nhỉ. Em tìm khắp chợ mà không có.
Dạ, em thích những quà nhỏ nhỏ mà đậm đà tấm lòng như vậy. Ăn thì ngonKhông phải trám xanh tươi đâu cụ ơi mà là trám xanh tách hạt ngâm muối em được bạn ở trên bắc giang cho để ngăn mát tủ lạnh dùng dần mặn cụ ạ ăn với cơm thì ok ngon.
Chị chưa đựoc chén bao giờ, thẩm nào đầu cứ bí bí chả thông minh giề !Dạ, đấy là đậu rồng. Ăn vào rất tốt cho sk, thông minh, thư thái đầu óc vì nó Rộng Đầu chuỵ ạ!!!
Ngày bé, mỗi sáng đi học em lại làm bát cơm nguội với món này.Hôm nay em mua phần 3 chỉ mỡ về chưng quắt lại lấy phần tóp có cả nạc lẫn mỡ, xong em chưng cà chua tóp mỡ để măm với rau xà lách. Con cháu em đi ra bốc vào nhón hết nửa bát tóp mỡ roài ạ