Thời tiết se lạnh e lại bị nghiện món này.
Muốn ăn thịt cầy nhưng ko ăn thịt chó ...chỉ có cách làm giả thui ạ
.
Giả cầy ăn vẫn... như lợn
Nhà em ba đời nấu giả cầy theo cách này, đến đời em là bốn và em sẽ truyền sang cho con em là năm... Em sinh ra ở một làng quê ở Nam Định, cũng được coi là cái nôi của tinh hoa Bắc Bộ. Ngày em còn bé, mỗi lần nhà có khách từ Hà Nội về là khách yêu cầu được ăn giả cầy thui rơm. Những món ăn đồng quê, đặc quê thấm đẫm
món giả cầy đậm chất quê em cách đây mấy chục năm, món ăn bây giờ có thêm nhiều gia vị mới, mỗi vùng miền lại có cách chế biến khác nhau nhưng em vẫn nhớ mãi món ăn gia truyền của nhà em. Nó đã theo em suốt cả tuổi thơ gian khó, không nhớ, không yêu mới là lạ.
Mọi ng cùng chia sẻ nhé