Em cũng bún chả nem nhưng chỉ khoe dưa góp. Su hào và xà lách, rau thơm, ớt mẹ em trồng nên tươi, ngon và sạch.
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
Đây là dưa góp làm kiểu lười:
- Bước 1: gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn, chần qua nước nóng già.
- Bước 2: cho gia vị xong bỏ đấy đi làm nhân nem.
- Bước 3: cuộn nem xong thì su hào tự ra nước gần xâm xấp, đảo đều và cho 2 thìa phở nước phích, đảo đều.
Lúc ăn thì cho thêm nửa bát con nước phích, đảo đều thôi là ăn. Giòn rụm luôn. Em làm gì cũng tính sao cho nhanh vì hồi trước em học chuyên tin, toàn phải lập trình đường đi ngắn nhất
![big green :D :D](/styles/yahoo/4.gif)
và em làm nhanh còn đi chơi nữa, nấu cơm chiều là tính từng phút một không ngơi tay.
Em nấu quen tay không cần đong đếm gia vị, và gần như không bao giờ nếm vì ngày bé ở với ông nội em, ông rất kỹ tính nên không cho phép nếm khi nấu, nhất là nấu đồ cúng.