Nhà cháu giờ là tỉ phú tg nên gõ nhiều lấp chỗ trống cụ ạ!
Với lại riêng về món ăn phải tả kỹ,trung thực đúng với cảm nhận của mình nên khó cô đọng xúc tích.
Món bún chả bây giờ như 1 món ăn fastfood buổi trưa! Chính vì lượng khách hàng đến dồn dập nên các quán đều nghĩ ra cách làm cho thật nhanh. Quán nào cubgx dùng động cơ quạt để thổi cho nhanh,điều này ảnh hưởng đến chất lượng của thịt. Nếu như làm cho gia đình hoặc lượng ng vừa phải thì phương pháp quạt tay là đúng nhất. Lượng gió vừa phải,đủ tg để miếng thịt chín thơm,mỡ chảy xèo xèo hơi xém cạnh.
Nếu ai đã từng ăn bún chả của bà già ở gốc cây Hoa Sữa ngã 5 Bà Triệu - Nguyễn Du thì sẽ khẳng định điều này. Xiên chả bằng que tre,đầu buộc dây lá chuối đúng chất ngày xưa. 1 điều nữa là chất lượng thịt cũng là 1 yếu tố quan trọng,cùng với cách pha nước chấm sẽ tạo nên món bún chả,1 món đặc sản của Hà Thành.