- Biển số
- OF-301905
- Ngày cấp bằng
- 16/12/13
- Số km
- 4,201
- Động cơ
- 359,278 Mã lực
Phồng tôm
3 mẹ con em chén hết nồi măng với 1 con dzịtMăng mắc mật quyện với mùi thơm của vịt thơm quá
Làm nem tai cũng ngon mà cụNếu xào thì xào với gì? Em chưa làm bao giờ, cứ mặc định tai, mũi là luộc.
Bọn bạn bác khôn thế. Khôn vậy ở quê em là bị đánh bả hết đớiUh, cụ thật tinh đời. Nhà em cũng gói giò xào vào dịp tết và xào như trên, chỉ khác là làm giò thì ko cho hành tây. Hơn nữa, làm giò xào thì em luộc thịt sơ qua, chín độ 80% rồi vớt ra đợi hơi nguội tí rồi thái miếng dài, to bản và xào như cụ tả. Rất thơm ngon.
Nhưng có bọn nó thấy mình làm ngon rồi chuyên nhờ gói mà ko chịu học. Đỉnh cao là gửi toàn bì lợn để mong mấy hôm sau có được 1 cài giò xào , cụ nào gói được ngon ko?
)Bọn bạn bác khôn thế. Khôn vậy ở quê em là bị đánh bả hết đới
Hôm trước đọc báo mấy phóng tinh viên chém là thịt vịt nướng không có lưỡi do người ta tách riêng ra bán cho dân nhậu , chả có nhẽ đúng , lưỡi vịt em nhậu đây - có bổ lưỡi ko cả nhà
Đây là cụ LehmanBrothers học theo nghệ thuật đỉnh cao của bầy biện ẩm thực đấy cụ Xe bo 4 banh à. Đúng kiểu resortỐi rồi cái đĩa lưỡi vịt
Hôm nào Cụ làm cho cháu ăn thử nhá. Cháu mong mùa đông quáMấy món ẩm thực cổ truyền dân tộc luôn là món khoái khẩu của nhà cháu ( có lẽ ngon bổ rẻ ). Trong mấy món này thì nổi lên là món giò tai xào nén chặt. Mỗi khi mùa đông về,món này vẫn hay có mặt trong các bữa cơm thường nhật. Giò xào tai phải thật nhiều phần tai có sụn,miếng giò cắt ra vuông thành sắc cạnh nhưng lại không khô cứng,ăn thấy sần sần của sụn tai lẫn mộc nhĩ,thơm nức mùi hạt tiêu và giò này không ngấy mặc dù có dính cả mỡ đông. Chấm với nó là nước mắm nguyên chất với ớt tươi,hạt tiêu và thỉnh thoảng đệm thêm vài củ dưa hành muối nữa ...chỉ nghe thấy thôi đã làm bất kỳ ai phải tứa nước miếng ra.
Đúng là cụ ý bầy theo phong cách ẩm thực Tây phương, nhưng món đấy em lại nhớ đến cụ Ê dốp ạĐây là cụ LehmanBrothers học theo nghệ thuật đỉnh cao của bầy biện ẩm thực đấy cụ Xe bo 4 banh à. Đúng kiểu resort
Kiểu cá hồi nướng thế này
Ơ! Thế còn thằng nữa đâu?3 mẹ con em chén hết nồi măng với 1 con dzịt
Bắt mắt và tầm giờ....nhìn cũng ngon ạ!Hôm qua 11h đêm chị bạn trong hội phật tử nhắn tin: em ơi mai chùa có việc. Em làm 1 món nhé. (Bên em chị em thường phân công nhau mỗi người làm 1 món ở nhà xong đến giờ là mang vào chùa ghép vào thành mâm cỗ.)
Nhà em gần tháng nay 3 mẹ con toàn ăn hoa quả vớ vẩn . Đến gạo còn chả có nữa là thức ăn. Ra bếp đứng ngẩn ngơ nhìn thấy mấy gói bột thế là em ra tay làm bánh gạo Hàn quốc. 15 phút sau sản phẩm đã xong.
Luộc lên xong thì nó dư lày
Thêm nấm, cà rốt, tương cà chua, ớt ... thì nó ra thế này.
Em cũng nghĩ là ngon em nấu và không nếm nhưng con gái ngồi trong nhà bảo mẹ nấu cái gì mà thơm thếBắt mắt và tầm giờ....nhìn cũng ngon ạ!
chết cười với cụ .Nghe danh phở Thìn trên phố Lò Đúc đã lâu mà trưa qua e mới dc mục sở thị các cụ ạ. Công nhận ngon và lạ ghê. Tô phở to như cái chậu, thịt bò thì nhiều dã man mà lại xào trước khi cho vào bát phở. E vote cho quán này.