- Biển số
- OF-386712
- Ngày cấp bằng
- 12/10/15
- Số km
- 656
- Động cơ
- 493,901 Mã lực
Mời các cụ ăn bún chả Trump
Em khoái món này nhúng chocolate. Chocolate có vị đắng vừa phải, cắn miếng hoa quả thì nước hoa quả tứa ra lại có vị ngọt, chua và cả hương thơm nữa chứ. Chao ôi, em lại thèm rồiXiên hoa quả
Em xào món tai mũi như sau ạ:
Ướp tai mũi với hành khô, nước mắm, hạt tiêu và một chút đường, khi xào thì cho thêm mộc nhĩ, nấm hương, khi xào lửa to chút để cho tai mũi hơi xem xém, khi gần đc thì cho chút hành tây vào, bỏ ra đĩa có mùi thơm ngào ngạt lão anh ạ
Bài xào này em biến tấu từ xào để gói giò xào ạ
Uh, cụ thật tinh đời. Nhà em cũng gói giò xào vào dịp tết và xào như trên, chỉ khác là làm giò thì ko cho hành tây. Hơn nữa, làm giò xào thì em luộc thịt sơ qua, chín độ 80% rồi vớt ra đợi hơi nguội tí rồi thái miếng dài, to bản và xào như cụ tả. Rất thơm ngon.
Nhưng có bọn nó thấy mình làm ngon rồi chuyên nhờ gói mà ko chịu học. Đỉnh cao là gửi toàn bì lợn để mong mấy hôm sau có được 1 cài giò xào , cụ nào gói được ngon ko?
Em thắc mắc với 2 ẩm thực gia: cái món tai mũi kể trên là luộc qua rồi thái và ướp như đoạn in đậm ở trên hay là luộc qua ướp rồi mới thái để xào ạ???Vâng tất nhiên rồi, tai mũi khi sơ chế bằng cách luộc sôi khoảng 4-5 phút là để sạch mùi mà mợ. Sau đó mới tẩm ướp
Quán này lão tỷ phú thời gian ở trển đã từng có miêu tả cực kỳ đặc sắc (nếu em nhớ k nhầm ở thớt trước). Giờ cụ nhắc đến quán làm mùi dầu mỡ, bồ hóng, hành tây xào hơi ddenqua giọng văn của lão ấy lại quyện lại trong em.Nghe danh phở Thìn trên phố Lò Đúc đã lâu mà trưa qua e mới dc mục sở thị các cụ ạ. Công nhận ngon và lạ ghê. Tô phở to như cái chậu, thịt bò thì nhiều dã man mà lại xào trước khi cho vào bát phở. E vote cho quán này.
Luộc sơ rồi thái xong thì ướp cụ à.Em thắc mắc với 2 ẩm thực gia: cái món tai mũi kể trên là luộc qua rồi thái và ướp như đoạn in đậm ở trên hay là luộc qua ướp rồi mới thái để xào ạ???
Quán này lão tỷ phú thời gian ở trển đã từng có miêu tả cực kỳ đặc sắc (nếu em nhớ k nhầm ở thớt trước). Giờ cụ nhắc đến quán làm mùi dầu mỡ, bồ hóng, hành tây xào hơi ddenqua giọng văn của lão ấy lại quyện lại trong em.
Đây là cụ LehmanBrothers học theo nghệ thuật đỉnh cao của bầy biện ẩm thực đấy cụ Xe bo 4 banh à. Đúng kiểu resort
Kiểu cá hồi nướng thế này
Lưỡi vịt em hấp cách thủy cho tao nhã đấy , ko phàm tục luộc trần đâu . Hồi cấp 3 hội thi cắm hoa tỉa quả mùng 8-3 đám con gái ở lớp phải kéo em vào để tỉa hoa dưa chuột đấy ạ. Sau này sv làm thêm em đều xin làm bồi mấy nhà hàng, hotel cho tây cả nên cũng võ vẽ được tí.Đúng là cụ ý bầy theo phong cách ẩm thực Tây phương, nhưng món đấy em lại nhớ đến cụ Ê dốp ạ
Tai, cụ chã luộc xong có thể trộn thính hoặc để nguyên rồi cho vào món nộm hoặc salad ăn ròn ngon ạ.Nếu xào thì xào với gì? Em chưa làm bao giờ, cứ mặc định tai, mũi là luộc.
Khoanh giò tai mũi của bác Pumzen hóa thạch đấy cụ!Các anh chị trên thông thiên văn dưới tường địa lý.Mong giải đáp giúp e
Số là hôm qua.Khi đang lặn ngụp dưói suối kiếm chút sa khoáng.Đặng đổi rượu qua ngày.Thì e vấp phải cục này.Mới đầu e tưởng kiếm đc mớ to.Hóa ra không phải.Thôi có duyên thì e vác về.Kính mong anh chị e chi e đc hỏi đây là quặng j.Đặng có phần hậu tạ.E cám ơn
Ổn định chỗ uống bia chưa?!Nguyên cái đấy chứ
Hòn cuội đó đẽo theo tỉ lệ kích thước chuẩn của cây giò,mài nhẵn nhụi đi rồi bán cho nhà giò chả Ước Lễ làm mô hình,có khi lại có 1 món khơ khớ đấy nhỉ?Khoanh giò tai mũi của bác Pumzen hóa thạch đấy cụ!
Cũng tạm ổn lão ah, mỗi tội chả có bia hơi HNỔn định chỗ uống bia chưa?!