Hỏi để rẩy vào nồi nc sôi chứ giề, thôi ko cần dũng mãnh theo cách nguy hiễm thế đâu anhAnh cũng ko hỏi ở quê luộc thế nào mà cổ nó vươn dũng mãnh đến vậy
Hỏi để rẩy vào nồi nc sôi chứ giề, thôi ko cần dũng mãnh theo cách nguy hiễm thế đâu anhAnh cũng ko hỏi ở quê luộc thế nào mà cổ nó vươn dũng mãnh đến vậy
Gà sống thiến có lớp mỡ dày nhưng thơm. Chấm muối tiêu chanh ớt dằm tiết luộc thì thôi rồ....Gà trống thiến đây cụ ơi
Ước mơ vươn tới một ngôi sao ... nấc thang lên thiên đường ... thành thật với tình yêu ... .Anh cũng ko hỏi ở quê luộc thế nào mà cổ nó vươn dũng mãnh đến vậy
Vâng em cũng thích chấm đĩa muối tiêu chanh ớt, hành khô cắt lát mỏng, lá chanh thái sợi cùng với tiết dằm... chẹp chẹpGà sống thiến có lớp mỡ dày nhưng thơm. Chấm muối tiêu chanh ớt dằm tiết luộc thì thôi rồ....
Thế mới biết mãnh liệt thật, cho dù a đã bị thiếnƯớc mơ vươn tới một ngôi sao ... nấc thang lên thiên đường ... thành thật với tình yêu ... .
Để luộc gà thì tối thiểu nồi 5l đun đến khi sôi mất Khoàng 30ph ngấm đân vào gà thì sôi tắt lửa ngâm thêm 30ph nữa thừa sức chín- đó là chưq tính nồi ủ nhéCá nhân em nghĩ bạn gà này khó có thể là gà trống thiến. Vì bọn thiến cả đấy đùi to ng to k thon thon như bạn gà này.
Vụ luộc lửa lăn tăn 20 phút rồi ngâm nước em nghi k chín dc loại gà này đâu.
Cụ ơi,luộc gà mà đun sôi 30p và ngâm 30p nữa thì cho thêm ít kỳ tử,đẳng sâm,quy,thục..thành món gà hầm thuốc bắc ngon lắm dấy ạ.Để luộc gà thì tối thiểu nồi 5l đun đến khi sôi mất Khoàng 30ph ngấm đân vào gà thì sôi tắt lửa ngâm thêm 30ph nữa thừa sức chín- đó là chưq tính nồi ủ nhé
Gà sống thiến có lớp mỡ dày nhưng thơm. Chấm muối tiêu chanh ớt dằm tiết luộc thì thôi rồ....
Cách đây hơn 20 niên, lần đầu tiên em được chấm gà bằng đĩa muối tiêu như vậy ở quê cô bạn thân ở chùa Thầy. Đĩa muối đó vẫn ấn tượng với em đến tận giờ, nhưng ở nhà em không bao giờ làm vì em khoái ăn tiết gà luộc hơnVâng em cũng thích chấm đĩa muối tiêu chanh ớt, hành khô cắt lát mỏng, lá chanh thái sợi cùng với tiết dằm... chẹp chẹp
Sao cái cổ con gà nó dài thế ạGà trống thiến đây cụ ơi
Sôi xong chỉ 10ph ngâm là đã chín Ok rồi cụCụ ơi,luộc gà mà đun sôi 30p và ngâm 30p nữa thì cho thêm ít kỳ tử,đẳng sâm,quy,thục..thành món gà hầm thuốc bắc ngon lắm dấy ạ.
Con gà này lão xe banhlon nuôi nó cho ăn thức ăn trong lọ cứ không phải ăn ngoài đất ạSao cái cổ con gà nó dài thế ạ
Em hiểu sai gì ạ ?Sôi xong chỉ 10ph ngâm là đã chín Ok rồi cụ
Để luộc gà thì tối thiểu nồi 5l đun đến khi sôi mất Khoàng 30ph ngấm đân vào gà thì sôi tắt lửa ngâm thêm 30ph nữa thừa sức chín- đó là chưq tính nồi ủ nhé
Món này bổ nhưng ngấy. Cá nhân em thích chân giò hầm kiểu Đức hơn, béo ngậy...Trong các món mồi để lai zai.Thì đồ hầm là e thích nhất.Cũng là 1 con gà.Con luộc và con hầm nó khác nhau hoàn toàn.Cả về chất lẫn mũi.Cái mùi hầm khi mở tô ra nó béo ngậy.Thơm ngào ngạt.Mà chỉ cần ngửi thôi cũng đã thấy đói rùi
Em tuy mập.95kg nhưng cũng bấm bụng thỉnh thoảng hầm cái chân giò ngồi đưa cay
Các cụ nói ăn chân sau cho nhau chân trước lên cứ chân sau mà quất a chị e à..Ra chợ lựa con heo sạch.Mua lấy cai chân sau về bỏ nc nóng cạo rửa bóp muối cẩn thận rùi bỏ vô tô cùng chút gia vị.Hoài Sơn
Đại Táo.Ý dĩ.Hạt sen Thêm vài lát sâm và chén rượu trắng.Xong đậy vung bỏ nồi áp suất hầm chừng 1h30p hoăc 2h là ok
Khi bỏ ra.Ôi chao cái màu cánh dán nâu nâu.Mùi hương thớm béo.Thịt mềm mà ko ngấy.Cắn cái ngập răng.Xương cũng mềm mút đánh tột cái tủy chui thẳng vào cổ họng đã cái thằng đời
Có bác nào thích ăn kiểu dư e không ạ
Mr. Hung Son
Giống thế này ko cụCách đây hơn 20 niên, lần đầu tiên em được chấm gà bằng đĩa muối tiêu như vậy ở quê cô bạn thân ở chùa Thầy. Đĩa muối đó vẫn ấn tượng với em đến tận giờ, nhưng ở nhà em không bao giờ làm vì em khoái ăn tiết gà luộc hơn
Cái đĩa đó cấm có sai rồi cụ, cơ mà em thấy thiếu cặp chưn của em rồi.Giống thế này ko cụ
Hôm nay e hết rượu rồi . Mai e trả chén cụ nhéCò hay gà mà cổ dài thía hở lão anh
Vâng em cũng thích chấm đĩa muối tiêu chanh ớt, hành khô cắt lát mỏng, lá chanh thái sợi cùng với tiết dằm... chẹp chẹp