- Biển số
- OF-301905
- Ngày cấp bằng
- 16/12/13
- Số km
- 5,272
- Động cơ
- 359,278 Mã lực
Chúc các cụ ngủ ngon
Món này nấu với khoai tây và cà rốt à cụ? Nhìn thấy lạ lạ?Mời các cụ, các mợ món thịt hổ
Ngon lắm đấy cụ, nấu kiểu sốt vang màMón này nấu với khoai tây và cà rốt à cụ? Nhìn thấy lạ lạ?
Đang đêm bật cười sằng sặc vì cái còm này.Cụ tả mà em suýt đưa chân em lên mút
Không phải ai cũng biết hết được các món ăn, cụ vừa úp vừa giới thiệu, nếu có thể nói qua về cách làm cho nó...sinh động ạ!Mời các cụ ăn tối
Mấy miếng dạ dày giòn quá, miếng gan thì bùi bùi, miếng cuống họng giòn sật sật kèm miếng dồi tiết mát trôi tuột cổ họngĂn sáng ở Lào Cai, được mấy thổ dân OF dẫn đi, vào hàng cháo lòng ở 52 Đặng Trần Côn. Cả hội ăn bét nhè, lúc ra tính tiền thấy rẻ quá mới nói chuyện với chị chủ quán: - Em thấy ngon và rẻ quá chị ạ. Chị ý trả lời:- thì chị cứ ước lượng mỗi người 30k là được rồi!
Lần đầu thấy người bán hàng phong cách căm pu chia rất OF mà lại quá hợp lý. (ảnh còn thiếu nhiều)
Ngon quá cụ ơi. Tiểu hổ ngon hơn chó.Mời các cụ, các mợ món thịt hổ
Cuối tuần mùng 01 tháng ngâu e phải triển món này mới được. Thèm quá.Ăn sáng ở Lào Cai, được mấy thổ dân OF dẫn đi, vào hàng cháo lòng ở 52 Đặng Trần Côn. Cả hội ăn bét nhè, lúc ra tính tiền thấy rẻ quá mới nói chuyện với chị chủ quán: - Em thấy ngon và rẻ quá chị ạ. Chị ý trả lời:- thì chị cứ ước lượng mỗi người 30k là được rồi!
Lần đầu thấy người bán hàng phong cách căm pu chia rất OF mà lại quá hợp lý. (ảnh còn thiếu nhiều)
Lão ăn thế này thì sắp lên 1 tạ rồiTrong các món mồi để lai zai.Thì đồ hầm là e thích nhất.Cũng là 1 con gà.Con luộc và con hầm nó khác nhau hoàn toàn.Cả về chất lẫn mũi.Cái mùi hầm khi mở tô ra nó béo ngậy.Thơm ngào ngạt.Mà chỉ cần ngửi thôi cũng đã thấy đói rùi
Em tuy mập.95kg nhưng cũng bấm bụng thỉnh thoảng hầm cái chân giò ngồi đưa cay
Các cụ nói ăn chân sau cho nhau chân trước lên cứ chân sau mà quất a chị e à..Ra chợ lựa con heo sạch.Mua lấy cai chân sau về bỏ nc nóng cạo rửa bóp muối cẩn thận rùi bỏ vô tô cùng chút gia vị.Hoài Sơn
Đại Táo.Ý dĩ.Hạt sen Thêm vài lát sâm và chén rượu trắng.Xong đậy vung bỏ nồi áp suất hầm chừng 1h30p hoăc 2h là ok
Khi bỏ ra.Ôi chao cái màu cánh dán nâu nâu.Mùi hương thớm béo.Thịt mềm mà ko ngấy.Cắn cái ngập răng.Xương cũng mềm mút đánh tột cái tủy chui thẳng vào cổ họng đã cái thằng đời
Có bác nào thích ăn kiểu dư e không ạ
Mr. Hung Son
Cháy cạnh chuẩn quá ạ. Món này đưa cơm lắmG đi vắng mấy hôm,nhà chỉ còn 2 bố con nhà cháu,thời gian ko nhiều nên khoản cơm nước làm nhanh cho qua bữa thôi:
Bác thích dùng mâm thì làm cái mâm đồng, mấy cái bát chiết yêu nữa là đẹpG đi vắng mấy hôm,nhà chỉ còn 2 bố con nhà cháu,thời gian ko nhiều nên khoản cơm nước làm nhanh cho qua bữa thôi:
Cũng đang ý định đổi mâm sang loại cứng cáp để bê mâm từ tầng 2 xuống tầng 1 ko bị oặt ẹo như cái mâm này. Nhà có bàn ăn nhưng toàn phải bê xuống tầng 1 măm,khổ thế đấy!Bác thích dùng mâm thì làm cái mâm đồng, mấy cái bát chiết yêu nữa là đẹp
Nay em lẩn thẩn, nhìn cái cổ nó, thấy thương thươngTrong các món mồi để lai zai.Thì đồ hầm là e thích nhất.Cũng là 1 con gà.Con luộc và con hầm nó khác nhau hoàn toàn.Cả về chất lẫn mũi.Cái mùi hầm khi mở tô ra nó béo ngậy.Thơm ngào ngạt.Mà chỉ cần ngửi thôi cũng đã thấy đói rùi
Em tuy mập.95kg nhưng cũng bấm bụng thỉnh thoảng hầm cái chân giò ngồi đưa cay
Các cụ nói ăn chân sau cho nhau chân trước lên cứ chân sau mà quất a chị e à..Ra chợ lựa con heo sạch.Mua lấy cai chân sau về bỏ nc nóng cạo rửa bóp muối cẩn thận rùi bỏ vô tô cùng chút gia vị.Hoài Sơn
Đại Táo.Ý dĩ.Hạt sen Thêm vài lát sâm và chén rượu trắng.Xong đậy vung bỏ nồi áp suất hầm chừng 1h30p hoăc 2h là ok
Khi bỏ ra.Ôi chao cái màu cánh dán nâu nâu.Mùi hương thớm béo.Thịt mềm mà ko ngấy.Cắn cái ngập răng.Xương cũng mềm mút đánh tột cái tủy chui thẳng vào cổ họng đã cái thằng đời
Có bác nào thích ăn kiểu dư e không ạ
Mr. Hung Son
Gà trống thiến đây cụ ơi