Hình như là lò bánh mỳ chùa Bộc hay bánh mỳ của KS Kim liên mới là ngon nhất cụ ạ. Nhựng năm 1969-1972, các cửa hàng ăn điểm tâm sáng có món quẩy (tem 100gr) hay bánh mỳ ngọt kiểu pháp (cũng bán bằng tem 100gr) cùng với cốc sữa đậu nành. Còn bánh mỳ tiêu chuẩn 225gr mua từ loại tem 250gr ăn lúc nóng thơm giòn mới ra lò cực ngon, có loại xe mô tô 3 bánh của LX, đóng thùng kín chở bánh mỳ.Hồi em còn nhỏ, lúc đấy bánh mỳ Ngã tư sở vẫn là ngon nhất. Bà em hay mua về cho em, không phải ăn không đâu, mà bà pha cho cốc nước đường rồi dầm vào đấy, bánh ngấm nước nở tung ra, chẳng phải nhai gì cả, nuốt cái ực, thế là xong bữa. Có cụ nào còn nhớ.
Chỉnh sửa cuối: