- Biển số
- OF-547318
- Ngày cấp bằng
- 25/12/17
- Số km
- 11,113
- Động cơ
- 316,151 Mã lực
Chúc mừng thớt lên 100 tầng cụ nhỉ, để pha được lớp crema như của cụ QUANG1970 cháu nghĩ đến 99% các máy tự động sẽ không làm được. Ngay cả việc một người có đầy đủ thiết bị như của cụ ấy phải rất lâu mới có thể pha được như vậy, tất nhiên như của cụ ấy thôi nhé, chứ nhiều máy bán tự động loại đắt tiền ở các bar espresso nó cho ra sản phẩm rất tốt để có những người mới làm vào một thời gian cũng pha được. Ví dụ máy tốt rồi, chủ quán luôn nhập hạt cafe chất lượng cố định, máy xay họ chỉnh sẵn độ mịn và định lượng, người mới vào làm chỉ cần gạt phát là máy xay, sau đó ấn ngược lên cái stamm đã có sẵn phía trên máy xay, lắp vào và ấn nút. Họ đã căn sẵn một lượng nước cố định. Nhiệt độ nước cũng cố định. Vì đối với khách thì người nuôi sống quán cafe chính là khách quen, mà khách quen đôi khi chỉ uống một loại đồ uống quen, chất lượng khác là họ biết ngay
Trăm năm nếu sống thì già,
Trăm tầng bốn Hạ, phải là "thớt" hay!
Cũng nhờ bao bác chung tay,
Viết "còm", up ảnh, đêm ngày, bốn năm.
Sống đời, ai cũng ước Trăm,
O-fun kiểm lại tính năm, phân "còm"!
Lập "thớt" chẳng phải để dòm
Viết sao để có "thớt", "còm" thật hay.
Trăm tầng bốn Hạ, phải là "thớt" hay!
Cũng nhờ bao bác chung tay,
Viết "còm", up ảnh, đêm ngày, bốn năm.
Sống đời, ai cũng ước Trăm,
O-fun kiểm lại tính năm, phân "còm"!
Lập "thớt" chẳng phải để dòm
Viết sao để có "thớt", "còm" thật hay.
Phụ chú:
Trăm tầng bốn Hạ: Thớt khai trương vào mùa hè năm 2015 (01/4/2015), tính đến nay, hơn kém, là được 4 Hạ (mùa hè)
Trong Ofun có rất nhiều thớt đạt 100 tầng nhưng trong một thời gian kỷ lục: đôi ba ngày!
Đa phần những "thớt" này là về những chủ đề cướp bóc, hãm hiếp, chịch xoạc vớ vẩn, hoặc những câu chuyện "xe cán chó" hay chủ đề "hot" theo thời điểm.
Còn những "thớt" 100 tầng mà "đi theo năm tháng" thì không nhiều !
Chỉnh sửa cuối: