- Biển số
- OF-366761
- Ngày cấp bằng
- 14/5/15
- Số km
- 283
- Động cơ
- 257,707 Mã lực
Tách này giá ntn cuuEm có cái ly espresso 2 vòi này cụ nào quan tâm ới e nhá
Được gửi từ iPhone Xs Max - Otofun
Tách này giá ntn cuuEm có cái ly espresso 2 vòi này cụ nào quan tâm ới e nhá
Em ngắm cái chảo rang bar well thì thấy nó ko có tính năng quạt gió như cái dòng Sr, em phân vân nếu dùng cho gia đình liệu có Ok ko các cụ?Hy vọng là sẽ có giá rẻ...muốn vậy phải cá và chờ . Ngày em mua nó là 179$ chưa tính ship về Việt Nam ...chúc cụ may mắn
Em nhớ không nhầm thì cụ Studer trong thớt này rang bằng chảo đó...Cụ QUANG1970 cũng có bài về rang chảo, lò vi sóng...cụ chịu khó lội còm xem hay liên hệ với các cụ trên để học hỏi...chúc cụ mau được thưởng thức tách cà do mình tự rang...Em ngắm cái chảo rang bar well thì thấy nó ko có tính năng quạt gió như cái dòng Sr, em phân vân nếu dùng cho gia đình liệu có Ok ko các cụ?
Em cám ơn cụ,
Chảo Barwell có 2 loại nhé, cụ chỉ nên mua loại có thanh gạt phía trên ngoài 2 thanh quay. Ngoài ra Barwell cũng có nhiều hàng nhái cụ nhé.Em ngắm cái chảo rang bar well thì thấy nó ko có tính năng quạt gió như cái dòng Sr, em phân vân nếu dùng cho gia đình liệu có Ok ko các cụ?
với tầm tiền hơn 3tr đến tay thì theo em triển được cụ ơi...Ngon trong tầm tiền.Em thấy chiếc này về VN hơn 3tr có ổn ko các bác? em vẫn thích có quạt gió vì em đã ăn miếng thịt nướng trong lò có quạt đối lưu rồi!
https://www.ebay.com/itm/Fresh-Roast-SR500-Automatic-Coffee-Bean-Roaster/164010460664.
Em cũng rang chảo, và sau hơn 1 tháng thì cũng đã quen rồi, giờ thấy rang chảo có cái hay của nó. xin chia sẻ với cụ.Em ngắm cái chảo rang bar well thì thấy nó ko có tính năng quạt gió như cái dòng Sr, em phân vân nếu dùng cho gia đình liệu có Ok ko các cụ?
cụ mua nhanh đi ko bị hớt bây giờ.Em thấy chiếc này về VN hơn 3tr có ổn ko các bác? em vẫn thích có quạt gió vì em đã ăn miếng thịt nướng trong lò có quạt đối lưu rồi!
https://www.ebay.com/itm/Fresh-Roast-SR500-Automatic-Coffee-Bean-Roaster/164010460664.
Rang chảo thì vỏ cà bung ra trong khi rang xử lý thế nào Cụ? Nó có bị cháy làm ảnh hưởng vị cà rang ra ntn?Em cũng rang chảo, và sau hơn 1 tháng thì cũng đã quen rồi, giờ thấy rang chảo có cái hay của nó. xin chia sẻ với cụ.
1. Có 2 loại, 1 loại tối đa 500gr, ko có thanh gạt trên, nhược điểm là lượng cà phê tối ưu 1 mẻ phải 200-300gr. (mình đang dùng, và đã khắc phục được)
2. Loại 2, từ 150-300gr gì đó, cái này bác xin chia sẻ của bác shares, e không dùng loại này nên ko 'chém'.
Loại 500gr thì xin cụ lưu ý:
- mẻ rang tối ưu lượng cà như trên.
- Làm nóng chảo lên tối đa trước rang 2-3 phút.
- Lúc cà đã vàng đều (thường phải để mức khoảng 200 độ), tăng nhiệt lên tối đa (hơn 240 độ C) để 2-4 phút, thường crack 1 ở phút 3, và phải đảo bằng tay liên tục (20-30 giây mở vung đảo bằng tay 1 lần, vì thanh đảo ko đều).
- Nhiệt của tay chỉnh không tương xứng với nhiệt cung cấp cho chảo, nên nhiệt tối ưu để cà chín khoảng 200 độ, cà crack được phải vặn hết cỡ.
Nhờ các bác góp ý thêm ah.
Cám ơn bác DrGiang, sản phẩm sau khi rang ra như thế nào bác cho xin ít thông tin, nếu có vài tấm hình thì tốt, có bác nào đã rang bằng chảo trên bếp hồng ngoại chưa? bếp nhà em có hồng ngoại (dây may so) kiểm soát nhiệt độ khá tốt liệu có dùng chảo thường rang có ổn ko?Em cũng rang chảo, và sau hơn 1 tháng thì cũng đã quen rồi, giờ thấy rang chảo có cái hay của nó. xin chia sẻ với cụ.
1. Có 2 loại, 1 loại tối đa 500gr, ko có thanh gạt trên, nhược điểm là lượng cà phê tối ưu 1 mẻ phải 200-300gr. (mình đang dùng, và đã khắc phục được)
2. Loại 2, từ 150-300gr gì đó, cái này bác xin chia sẻ của bác shares, e không dùng loại này nên ko 'chém'.
Loại 500gr thì xin cụ lưu ý:
- mẻ rang tối ưu lượng cà như trên.
- Làm nóng chảo lên tối đa trước rang 2-3 phút.
- Lúc cà đã vàng đều (thường phải để mức khoảng 200 độ), tăng nhiệt lên tối đa (hơn 240 độ C) để 2-4 phút, thường crack 1 ở phút 3, và phải đảo bằng tay liên tục (20-30 giây mở vung đảo bằng tay 1 lần, vì thanh đảo ko đều).
- Nhiệt của tay chỉnh không tương xứng với nhiệt cung cấp cho chảo, nên nhiệt tối ưu để cà chín khoảng 200 độ, cà crack được phải vặn hết cỡ.
Nhờ các bác góp ý thêm ah.
được hết bác ah, hình thì em có, gửi bác đây. Nếu bác rảnh qua a e giao lưu, thử rang sẽ thấy chảo đó cũng hay.Cám ơn bác DrGiang, sản phẩm sau khi rang ra như thế nào bác cho xin ít thông tin, nếu có vài tấm hình thì tốt, có bác nào đã rang bằng chảo trên bếp hồng ngoại chưa? bếp nhà em có hồng ngoại (dây may so) kiểm soát nhiệt độ khá tốt liệu có dùng chảo thường rang có ổn ko?
Cụ cho em cái link người bán hàng chuẩn với, thnks cụ.Chảo Barwell có 2 loại nhé, cụ chỉ nên mua loại có thanh gạt phía trên ngoài 2 thanh quay. Ngoài ra Barwell cũng có nhiều hàng nhái cụ nhé.
cái này đúng là khó, nhưng vỏ lụa lúc cà chín em cũng thấy ko cháy mấy. hay em chưa để ý.Rang chảo thì vỏ cà bung ra trong khi rang xử lý thế nào Cụ? Nó có bị cháy làm ảnh hưởng vị cà rang ra ntn?
Link em mua trước đây giờ bị đổi rồi bác ơi, ko vào được.Cụ cho em cái link người bán hàng chuẩn với, thnks cụ.
được hết bác ah, hình thì em có, gửi bác đây. Nếu bác rảnh qua a e giao lưu, thử rang sẽ thấy chảo đó cũng hay.
Em hay rang số lượng lớn, nên thấy cần thiết lắm ah. Giờ không có ý định mua SR nữa.
Có cái 100 USD các bác post lên đó, em biết đầu tiên, hi, nhưng ko mua nữa.
Mẻ e mới rang chiều chủ nhật ah. Cà nội, chín khá đều, dừng lại tại thời điểm theo ý muốn cũng không phải quá khó.
Cảm ơn bác nhiều, cũng phải qua nhiều mẻ ko thành công, cũng phải suy tính nhiều bác ah. Em thấy có mấy cái hay hay:Chúc mừng bác đã dẻo tay và đã dần quen với tính khí em nó nhé.