- Biển số
- OF-366693
- Ngày cấp bằng
- 14/5/15
- Số km
- 1,241
- Động cơ
- 849,856 Mã lực
Em hay ngồi trên Ca pô cái xe này đi Sơn Tây, hoặc Bất bạt, Chẹ...Hôm trước các cụ có còm nhiều về xe tuyến Kim Mã-Sơn Tây. Nó đây ạ
![]()
Em hay ngồi trên Ca pô cái xe này đi Sơn Tây, hoặc Bất bạt, Chẹ...Hôm trước các cụ có còm nhiều về xe tuyến Kim Mã-Sơn Tây. Nó đây ạ
![]()
Những năm 75, 76, 77 các bác các chú bộ đội từ trong Nam về thường có đồng hồ xịn nha bác: Seiko, Orent... hàng tìm mua , đổi cũng có, được cấp cũng có, chiến lợi phẩm giấu được cũng có.1976 mà tay đeo đồng hồ là ko phải dạng vừa đâu cụ nhỉ...![]()
Bến Tam đa, La pho, Hàng đậu ...Tiếp xe điện Hà Nội. Quang gánh, rổ xảo lên xe hết.
![]()
Nhìn như sắp đổ ấy các cụ nhỉ?
![]()
Biệt đội nhảy tàu điện
![]()
Cái mái nhà em thấy quen quen. Bà tây lông này lên xe chắc không lọt cửa.
![]()
![]()
![]()
![]()
Kinh khủng thật...Những năm 75, 76, 77 các bác các chú bộ đội từ trong Nam về thường có đồng hồ xịn nha bác: Seiko, Orent... hàng tìm mua , đổi cũng có, được cấp cũng có, chiến lợi phẩm giấu được cũng có.
Ông anh hành xóm nhà em.làm liên lạc cho đại đội được giao đeo bao lô đồng hồ chiến lợi phẩm, xin được 2 cái đồng hòi của lính. Về quê thanh niên thách nhau ổng cầm thả vào xô nước để 1 lúc lấy ra không sao cả, trai làng lác mắt.
Chắc là mua trong miền Nam thôi cụ, chứ 1976 miền Bắc đeo đồng hồ là oai lắm.1976 mà tay đeo đồng hồ là ko phải dạng vừa đâu cụ nhỉ...![]()
Sĩ quan, binh lính VNCH trước ông nào chả có đồng hồ bác nhỉ, dây chuyền nhẫn vàng cũng nhiều ông có.Kinh khủng thật...![]()
Cụ nhìn kỹ xem có Cụ Hà Tam trong đội hình không?Bộ đội rút quân khỏi Cam, 1989
![]()
Bác có khuôn mặt dưới nách bác ngồi trên chuẩn có đôi môi sốt rét rừng bên K.Bộ đội rút quân khỏi Cam, 1989, có thể nói cuộc chiến với Pol Pốt, Vn đã hy sinh rất nhiều để cứu Campuchia
![]()
Để lúc rảnh em tìm trong đống ảnh xem. Nhiều lắm ạ. Chả hiểu sao ông tây này chụp đến cả nghìn cái ảnh về xe đò của VN. Hay nó làm nghiên kíu thị trường nhỉ? Em nhớ có cả xe Bất Bạt của cụ đấy.Ảnh cụ em tìm mãi ko thấy cái xe khách Ba đình mà đầu xe kiểu y chang xe tải IFA nhập về thời gian đó nhỉ...ngày đó em hay đi xe buýt tuyến Hàng Vôi - Đại học Nông Lâm (Chèm) bằng cái xe này...
![]()
Cũng đã có máy phụt lúa này là ác chiến rồi. Có điều máy phụt vẫn phải kéo. Bây giờ nó tự hành luôn. Bà con tiện thì làm ngay tại đường nhựa nhưng thóc này có rất nhiều sạn. Ăn cơm mà dính viên sạn trắng thì coi như xác định mẻ răng
![]()
![]()
Máy tuốt lúa này chưa hịn như máy quê bà già em nhá. Năm 80 em về quê đã xem máy tuốt chạy điện ở sân HTX rồi.Máy tuốt lúa này chính gốc có từ những năm 84-85 của Phó Cơ Điều (An Giang), năm 86 mấy anh em nhà em ở Nam Định đã mua nguyên 1 chiếc về và chế tạo sao y bản chính, sau có chỉnh sửa cải tiến và bán khắp nơi vùng Hà Nam Ninh cũ cả Thái Bình Hải Dương.