Em tạo thớt chia sẻ kinh nghiệm dùng chảo gang thô trên bếp từ e đã trải nghiệm.
Ưu điểm là :
÷Giá rẻ so với chảo chống dính cao cấp nhưng bền hơn nhiều lần
÷Chống dính tự nhiên, không lo chất hóa học độc hại
÷Không cong vênh lồi đít nếu lỡ bị quá nhiệt
÷Bắt nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu
÷Bổ xung chất sắt cho chị em qua quá trình nấu ăn
÷Bền vài chục năm, người hỏng chảo chưa hỏng
Nhược điểm:
- Cảm giác Nặng nề cho người mới dùng
- Dễ bị rỉ nếu không dùng đúng cách
- Cần tìm hiểu cách sử dụng mới trơn chu > thì dùng cực thích
***Chảo e dùng trên bếp từ Hitachi nội địa
Đây là chảo chiên rán đường kính 25cm, sâu 4,5cm, nặng 1.9kg.