Biết đến đâu hưởng đến đó cụ ah.
Các cụ đầu tư xịn sò quá . Em đơn giản cứ hạt A xay tay và pha phin thôi ạ.
Biết đến đâu hưởng đến đó cụ ah.
Các cụ đầu tư xịn sò quá . Em đơn giản cứ hạt A xay tay và pha phin thôi ạ.
chuẩn cụ ạ có đến đâu dùng đến đó miễn là thấy thoải mái
Các cụ đầu tư xịn sò quá . Em đơn giản cứ hạt A xay tay và pha phin thôi ạ.
máy áp suất espresso giờ cũng khoảng 2 triệu thôi, cũng rẻ để thử.Các cụ đầu tư xịn sò quá . Em đơn giản cứ hạt A xay tay và pha phin thôi ạ.
Tks cụ . Mua máy pha thì đơn giản mà cụ nhưng em lại thích uống pha phin . Cà phê pha phin xong e lại cho qua túi lọc nữa nên về lâu dài sẽ không bị tăng cholesterol máu .máy áp suất espresso giờ cũng khoảng 2 triệu thôi, cũng rẻ để thử.
gan em tưởng phải kiêng cafe chứ cụE thì chưa có điều kiện đầu tư máy pha như các cụ nhưng phiền các cụ có thể cho e hỏi là cà phê xay mua loại nào uống được và đảm bảo k ạ? E bị bênh về gan nên bác sĩ khuyên nên uống cà phê 1 ly mỗi ngày!
Cám ơn các cụ rất nhiều ạ!
Uống cafe đen nguyên chất vs lượng vừa phải chống oxy hóa và giảm ung thư gan cực tốt cụ ạ. Còn cafe hòa tan cafe sưa mới k tốt ạgan em tưởng phải kiêng cafe chứ cụ
ít dùng thì cụ mua cái cối quay tay, 5t là đủ hàng ngon rồi, ngayf 1,2 ly như tập thể dục. Máy thì tầm tiền đấy nhích lên thêm tẹo cụ mua con df64Không biết đến thời điểm hiện tại ,các cụ dùng máy xay cafe dùng cho espresso loại nào ạ!
Ngân sách em dưới 5tr thì dùng loại nào là tối ưu nhất các cụ,hàng 2nd cũng được!
Cụ ko chê E để lại Breville BG600. E muốn trải nghiệm xay tay Kinu. E ở Hn.Không biết đến thời điểm hiện tại ,các cụ dùng máy xay cafe dùng cho espresso loại nào ạ!
Ngân sách em dưới 5tr thì dùng loại nào là tối ưu nhất các cụ,hàng 2nd cũng được!
Muốn uống cafe còn giữ nguyên các thành phần chống oxy hóa thì cụ chú ý là phải PHA VÀ UỐNG NGAY SAU KHI XAY nhé. Tức là cụ phải đầu tư 1 cái máy xay ở nhà, xay tới đâu uống hết tới đó. Không bao giờ mua cà phê bột bán sẵn, cũng không xay sẵn để ở nhà.Uống cafe đen nguyên chất vs lượng vừa phải chống oxy hóa và giảm ung thư gan cực tốt cụ ạ. Còn cafe hòa tan cafe sưa mới k tốt ạ
Vậy à cụ. E sẽ tìm hiểu thêm cái này, cám ơn cụ nhiều Hiện e đang uống loại này ạMuốn uống cafe còn giữ nguyên các thành phần chống oxy hóa thì cụ chú ý là phải PHA VÀ UỐNG NGAY SAU KHI XAY nhé. Tức là cụ phải đầu tư 1 cái máy xay ở nhà, xay tới đâu uống hết tới đó. Không bao giờ mua cà phê bột bán sẵn, cũng không xay sẵn để ở nhà.
Vì cà xay ra chỉ một thời gian ngắn là bị oxy hóa rồi, mất tác dụng.
Chính xác đấy Cụ. Như bã cà của E đập ra đều lên mốc khi sang ngày thứ 4. Mà cụ có còn dùng Anita ko? E dùng Kate Pl82T 2 năm rồi và chưa muốn dấn thêm.Muốn uống cafe còn giữ nguyên các thành phần chống oxy hóa thì cụ chú ý là phải PHA VÀ UỐNG NGAY SAU KHI XAY nhé. Tức là cụ phải đầu tư 1 cái máy xay ở nhà, xay tới đâu uống hết tới đó. Không bao giờ mua cà phê bột bán sẵn, cũng không xay sẵn để ở nhà.
Vì cà xay ra chỉ một thời gian ngắn là bị oxy hóa rồi, mất tác dụng.
Em lên Bianca rồi ạ.Chính xác đấy Cụ. Như bã cà của E đập ra đều lên mốc khi sang ngày thứ 4. Mà cụ có còn dùng Anita ko? E dùng Kate Pl82T 2 năm rồi và chưa muốn dấn thêm.
Ion kiềm mà đun sôi thì hết tác dụng .Các cụ sành cà phê cho hỏi, có phải nước ion kiềm có độ PH 9-10 pha cà phê mới là ngon nhất và chuẩn nhất đúng không ?
Hôm nay, mấy em quảng cáo máy lọc nước ion kiềm tư vấn tôi thế. Chả biết đúng hay sai, tôi chưa thử.