- Biển số
- OF-594422
- Ngày cấp bằng
- 13/10/18
- Số km
- 5,167
- Động cơ
- 1,138,616 Mã lực
Cửa thì chinh giữa, phòng khách sát luôn, dắt xe vào rồi thì vướng lắm1 là để bên ngoài. 2 là mua 1 bộ 3 cái bục này để cho vào trong nhà.
![]()
Cửa thì chinh giữa, phòng khách sát luôn, dắt xe vào rồi thì vướng lắm1 là để bên ngoài. 2 là mua 1 bộ 3 cái bục này để cho vào trong nhà.
![]()
Nhà em để full các loại xe ở ngoàiCụ mợ ở liền lề VOP 2,3 cho em hỏi chuyện rất nhỏ là xe máy đi về thì để ở đâu ạ?
Để vỉa hè à? Có ổn không?, ô tô thì được chứ xe máy đêm ngủ thì sao?Nhà em để full các loại xe ở ngoài
Quan điểm cá nhân thì e nghĩ Đan Phượng hơn chút. Vị trí đến Hồ Gươm thì same. Nhưng đến các trung tâm hành chính Tây Hồ Tây, cầu giấy, Mễ trì, Mỹ đình thì hơn hẳn (Hồ Gươm sau cũng chỉ là downtown thôi cụ). Chưa kể còn ko đi qua sông. Có khác là OCP 2,3 quy mô nó to hơn nhiều thôiVin Đan Phượng với OP2/3 thì vị trí địa lý cái nào tiềm năng hơn cụ nhỉ?
Cổ Loa thì level khác rồi ai cũng nhìn thấy.
Cảm ơn cụ ạQuan điểm cá nhân thì e nghĩ Đan Phượng hơn chút. Vị trí đến Hồ Gươm thì same. Nhưng đến các trung tâm hành chính Tây Hồ Tây, cầu giấy, Mễ trì, Mỹ đình thì hơn hẳn (Hồ Gươm sau cũng chỉ là downtown thôi cụ). Chưa kể còn ko đi qua sông. Có khác là OCP 2,3 quy mô nó to hơn nhiều thôi