LK của V các khu khác em thấy để ok mà cụ, còn cấm để đẹp thì ta lại tính.Khi dân ở full chắc cụ không để tự do được đâu
LK của V các khu khác em thấy để ok mà cụ, còn cấm để đẹp thì ta lại tính.Khi dân ở full chắc cụ không để tự do được đâu
Đọc đã thấy vô lý nhất là quả huế vs đn đang tptw mà tỉnh lỵ lại chỗ khác.CHÍNH THỨC - SÁNG NAY QUỐC HỘI ĐÃ ĐI ĐẾN THỐNG NHẤT SAU THỜI GIAN THAM KHẢO - VỀ SÁP NHẬP CÁC TỈNH THÀNH :
CỤ THỂ CHI TIẾT NHƯ SAU !
- Từ 63 tỉnh thành còn 31 tỉnh thành.
1, Hà Nội - Vĩnh phúc tên ( Hà nội) trụ sở Hà nội.
2 ,Quảng ninh giữ nguyên
3 , Bắc hưng hải gồm Hưng yên- Hải dương - Bắc ninh , Trụ sở Hải Dương
4 , Hải Phòng gồm thái bình tên ( Hải phòng) trụ sở Hải phòng
4 , Hà giang - Tuyên quang tên( Hà tuyên) Trụ sở Bắc quang.
5 , Nam định - Hà nam - Ninh bình tên ( Hà nam ninh) Trụ sở Ninh bình.
6 , Bắc cạn- Cao bằng- Thái nguyên tên ( Bắc cạn) Trụ sở Thái nguyên.
7 , Phú thọ nhập một phần phía bắc Hòa bình , Hòa Bình nửa còn lại nhập thanh Hóa tên ( Phú thọ ) Trụ sở Phú thọ.
8 , Thanh hóa nhập phần còn lại phía nam của Hòa Bình tên ( Thanh hóa ) Trụ sở Thanh hóa.
9 , Bắc giang- lạng sơn tên ( Bắc lạng ) Trụ sở lạng giang.
10 Yên bái - Lào cai tên ( Hoàng liên sơn ) Trụ sở Yên bái)
11 , Điện biên - Sơn la - Lại châu tên
( Tây Bắc) trụ sở Sơn la.
13 Quảng binh- Quảng trị - Huế ,tên( Bình Trị thiên ) Trụ sở Quảng Trị.
15 , Nghệ an - Hà tĩnh tên ( nghệ tĩnh) Trụ sở Vinh
16 , Quảng nam - Đà nẵng tên ( Quảng nam Đà nẵng ) Trụ sở Tam kỳ.
17 , Bình định - Quảng ngãi tên ( Quảng bình ) Trụ sở hoài nhơn.
18 Bình phước - Binh dương tên (Sông bé ) Trụ sở Bình dương.
19 , Bạc liêu - Sóc trăng tên ( Bạc liêu ) trụ sở Bạc liêu.
20 lâm đồng - Bình thuận tên ( Đồng thuận ) Trụ sở Đại linh.
Long an - Tiền giang , tên ( Định tường , Trụ sở Tân an
21 Thành phố Hồ chí Minh giữ nguyên
22 , Tây ninh giữ nguyên
23 , Đắk nông - Đăk lăk tên ( Đăk Lăk) Trụ sở ,Ban mê thuật)
24 , Đồng nai - Bà rịa Vũng tầu tên ( Đồng nai) Trụ sở Đồng nai.
24 Bến tre - Trà vinh - Vĩnh long. Tên ( Vĩnh long) Trụ sở Trà vinh.
25 , Đồng tháp - An giang tên ( An giang ) Trụ sở Cao lãnh.
27 , Cần thơ - Hậu giang, tên ( Cần thơ) Trụ sở Cần thơ.
28 , kiên giang giữ nguyên.
29 , Cà mau giữ nguyên
30 , Phú yên - khánh hòa - Ninh thuận tên ( Phú khánh ) Trụ sở Nha trang.
31 Gia lai - Con tum tên ( Gia lai con tum) Trụ sở plây cu.
-----!!!-----
Quả này nay thấy đồn ầm lê. Ko biết đúng sai ntn. Các cụ có info gì ko
Cũng có lý ở chỗ là tỉnh lỵ mới đặt ở giữa tỉnh mới mà cụ. Tỉnh lỵ ở giữa tỉnh thì hợp lý mà. Tạo động lực phát triển mới.Đọc đã thấy vô lý nhất là quả huế vs đn đang tptw mà tỉnh lỵ lại chỗ khác.
Hoàng Mai tính ra qua mấy năm tăng gấp hơn 1.5 lần. Thay vì chọn 70m2 xây 4 tầng, 80% thì chọn Hoàng Mai khu Yên Sở, ngõ 2.5-3m giá hiện tầm 150tr nếu khéo tìm. Sinh sống, làm việc, học tập vẫn thuận tiện. Làm ô tầm 50m2 xây full, 5 tầng là quá ổn.đúng như mợ Thảo nói, giờ cầm 7-9 tỏi thì khó mua dc nhà mà đường to đẹp để oto ngay cửa
nên phải dạt ra tận đó
nếu tầm 4 năm trước thì có thể mua dc ở khu Hoàng Mai, còn giờ thì phải trôi dạt ra xa hơn
5-7 năm nữa cùng tầm tiền đó chắc sẽ phải dạt ra xa nữa ....
Trục nào giá đó, không trượt đồng nào đâu cụ.Em cũng đc tư vấn sang ocp2.ocp 2 thì nên mua trục nào nhỉ cc. E chưa tìm hiểu gì
chốt tuỳ nhu cầu chuẩn ko cụ. chớ em ở quen Vin rùi thì ko muốn chuyển về ở kiểu ngõ vậy.Hoàng Mai tính ra qua mấy năm tăng gấp hơn 1.5 lần. Thay vì chọn 70m2 xây 4 tầng, 80% thì chọn Hoàng Mai khu Yên Sở, ngõ 2.5-3m giá hiện tầm 150tr nếu khéo tìm. Sinh sống, làm việc, học tập vẫn thuận tiện. Làm ô tầm 50m2 xây full, 5 tầng là quá ổn.
Còn OCP2,3 hợp với rất ít người. Đẹp cũng để ngắm là chính thôi.
Lựa chọn theo mình, phù hợp với mình mới là lựa chọn tốh phỏng cụ.
Cụ mua vin 2 3 cần hoàn thiện nhà ới echốt tuỳ nhu cầu chuẩn ko cụ. chớ em ở quen Vin rùi thì ko muốn chuyển về ở kiểu ngõ vậy.
Trong sóng thì chỗ càng lởm tỉ suất càng tăng. Muôn đời là thế.Không phải ạ. Dt 64m2. Giá cđt nó vậy, mua thì mua, không mua thì thôi. Cái đang nói ở đây là xung quanh giá lên nhiều nhưng anh Mas không lên nổi
Là hết 1 dãy, sang dãy khác lại doạ khứa tới sauuuubên này dạo này khiếp thế ạ.. em thấy rao nhiều mà sales cũng bảo tình hình này bán 2 tháng nữa là hết hàng @@!
vang như mà ngõ 2-3m thì ko đậu đc xe trước cửa cụ à heheHoàng Mai tính ra qua mấy năm tăng gấp hơn 1.5 lần. Thay vì chọn 70m2 xây 4 tầng, 80% thì chọn Hoàng Mai khu Yên Sở, ngõ 2.5-3m giá hiện tầm 150tr nếu khéo tìm. Sinh sống, làm việc, học tập vẫn thuận tiện. Làm ô tầm 50m2 xây full, 5 tầng là quá ổn.
Còn OCP2,3 hợp với rất ít người. Đẹp cũng để ngắm là chính thôi.
Lựa chọn theo mình, phù hợp với mình mới là lựa chọn tốh phỏng cụ.
Là hai lựa chọn sống khác xa nhau. Đậu xe mạn Yên Sở, Hoàng Mai tháng 1 triệu gần nhà.vang như mà ngõ 2-3m thì ko đậu đc xe trước cửa cụ à hehe
tùy theo nhu cầu mà chọn thôi ạ
đội có tiền thì họ k chỉ mua nhà mà mua cả hệ sinh thái cụ à
đấy là e nghe cò nói v chứ e nào có 7-10 tỏi mua đâu mà bít
Hiện tại thì nếu đi ô tô từ Gamuda lên hồ gươm và vin 2 3 lên hồ gươm thì same nhau đó cụ. Nhưng khi tam trinh làm xong thì chênh nhau 15'. Đó cũng là lý do giá gamuda tăng đột biến năm vừa r. Trog khi trc đó same eco. E có nhà ở cả ga lẫn eco nên e đánh giá khách quan. Nhà e cũng ở hoàng mai thổ cư 30 năm. Vde của sobin hoàng mike chưa bao h là vị trí mà là hạ tầng lởm quá. Nếu làm dc 1 loạt đường như tam trinh, lĩnh nam, trương định thì HM sẽ cất cánh. Đợt này thì có niềm hi vọng vs tam trinh và lĩnh nam. Nhưng cũng rộ lên đc vài tháng r lại thấy quây tôn để đó. Rõ buồn vs cái quận HMDi chuyển nội đô Hoàng Mai sang các quận kế bên hay vào Hoàn Kiếm nó là 6-7km, nó khác xa cái 20-23km qua cầu kia.
Mai kia thêm 3-4-5 năm ô tô thả thêm vào giao thông di chuyển hàng ngày là vỡ mặt.
Ở Văn Giang thì hợp làm Long Biên thôi.
Cụ có lẽ nhầm lẫn đấy, hiện em search là chênh 30% thời gian. Còn Tam Trinh xong chênh nửa thời gian hai nơi.Hiện tại thì nếu đi ô tô từ Gamuda lên hồ gươm và vin 2 3 lên hồ gươm thì same nhau đó cụ. Nhưng khi tam trinh làm xong thì chênh nhau 15'. Đó cũng là lý do giá gamuda tăng đột biến năm vừa r. Trog khi trc đó same eco. E có nhà ở cả ga lẫn eco nên e đánh giá khách quan. Nhà e cũng ở hoàng mai thổ cư 30 năm. Vde của sobin hoàng mike chưa bao h là vị trí mà là hạ tầng lởm quá. Nếu làm dc 1 loạt đường như tam trinh, lĩnh nam, trương định thì HM sẽ cất cánh. Đợt này thì có niềm hi vọng vs tam trinh và lĩnh nam. Nhưng cũng rộ lên đc vài tháng r lại thấy quây tôn để đó. Rõ buồn vs cái quận HM
Thì e có hôm ở gamuda sáng đi làm văn miếu cũng hết 50' bằng ô tô. Và từ eco cũng thế cụ ạ. Ý e là vde của HM phải là mở đường. Chứ nh hôm e đi về gamuda mà mãi ko về dc. Còn eco vs vin 2 3 từ ngày có cầu VT 2 đi thông thoáng hẳn.Cụ có lẽ nhầm lẫn đấy, hiện em search là chênh 30% thời gian. Còn Tam Trinh xong chênh nửa thời gian hai nơi.![]()
![]()
Ở nội đô thì chọn đi làm xe máy, còn ở Long Biên, Gia Lâm, Hưng Yên sang nội đô làm bắt buộc phải ô tô. Cũng là rất khác nhau.Thì e có hôm ở gamuda sáng đi làm văn miếu cũng hết 50' bằng ô tô. Và từ eco cũng thế cụ ạ. Ý e là vde của HM phải là mở đường. Chứ nh hôm e đi về gamuda mà mãi ko về dc. Còn eco vs vin 2 3 từ ngày có cầu VT 2 đi thông thoáng hẳn.