Em vừa mua thịt lợn Nga. Ăn chán. Nấu xương thì nhạt, thịt ba chỉ cũng vô vị. Quay lại ăn thịt lợn tươi Việt thôi.
Đúng, thịt Nga ăn rất dở. Cụ thử ăn thịt Mỹ xem. Em ăn thử thịt Mỹ thấy ưng cái bụng lắm: thịt chắc, trần ra ít chất bẩn, không ngót mấy, lại không hôi.Em vừa mua thịt lợn Nga. Ăn chán. Nấu xương thì nhạt, thịt ba chỉ cũng vô vị. Quay lại ăn thịt lợn tươi Việt thôi.
Cháu có mua sườn cánh buồm của Canada và của Nga thì của Nga cháu thấy chặt miếng gọn và đẹp hơn, ăn cũng ngon hơn, tuy đắt hơn khoảng 10k/1kg. Của Canada cháu mua là 85k. Thùng cháu mua khoảng 15kg, cháu rã đông rồi rửa sạch, cháu chặt nhỏ khoảng 5kg và ướp kiểu xào chua ngọt, cho vào 5 túi đóng chân không. Số còn lại cũng làm 5 túi 2kg ướp để nướng BBQ. Sau đó cháu cho vào nấu chậm. 10 tiếng 74,5 độ c. Ăn kiểu nào cũng ngon, bọn trẻ con ăn thích lắm. Nấu xong như thế thì có thể để trong tủ lạnh vẫn để lâu được. Có điều sụn của loại sườn này rất cứng. Không như sụn của lợn ở taEm bữa trước mua thử 2 gói sườn Mỹ ở BigC về hầm. Nghiện luôn cụ ạ, thịt hầm kỹ ăn thơm và chắc nịch ko khác gì thịt hộp Vissan, dù gia vị chỉ có súp và nước mắm. Đã thế lại không ngót mấy, khi trần xương bọt, vẩn ít mà trắng xóa. Khác hẳn thịt heo VN bọt và vẩn cứ đen đen. Không rõ lý do là tại sao, do máu hay do chất bẩn, em không biết nên ko dám phán nhưng ăn 1 lần là em ưng, từ đó trở đi em xác định cho thịt heo VN vào dĩ vãng luôn....
Nhưng công bằng mà nói có vẻ thịt Nga dở hơn thịt Mỹ, cũng vẫn BigC đấy nhưng đợt heo đông lạnh đầu tiên về là của Nga (sau khi cụ nghẹo hô hào), em có mua cái chân giò về ăn thì hôi rình, thịt bở bùng bục. Mà cái kiểu hôi đấy nó là lạ, như kiểu do thức ăn con heo có gì đó chứ ko phải kiểu hôi hỏng. Làm em sợ chết khiếp tránh xa mấy tháng, và cũng mới thay đổi quan điểm sau khi ăn sườn heo Mỹ. Mấy hôm nữa ăn thêm cái chân giò Mỹ xem thế nào, nếu vẫn ngon chứng tỏ là mấy anh Ngố nuôi heo như ccc rồi.
Nhà em không có điều kiện nấu slow cook. Nên dùng cách thủ công hơn ạ. Dùng nồi dày, cứ nấu chín như bình thường. Xong quẳng cả nồi vào thùng xốp, đậy kín nắp. Nếu cần ăn mềm hẳn thì tối trước khi đi ngủ lại bỏ ra đun sôi lần nữa rồi lại thùng xốp tiếp. Tiết kiệm điện phết cụ ạ (nhà em dùng bếp từ, ko dùng gas). Giờ từ nấu cháo, chè, hầm xương, kho thịt cá em toàn dùng cách này.Cháu có mua sườn cánh buồm của Canada và của Nga thì của Nga cháu thấy chặt miếng gọn và đẹp hơn, ăn cũng ngon hơn, tuy đắt hơn khoảng 10k/1kg. Của Canada cháu mua là 85k. Thùng cháu mua khoảng 15kg, cháu rã đông rồi rửa sạch, cháu chặt nhỏ khoảng 5kg và ướp kiểu xào chua ngọt, cho vào 5 túi đóng chân không. Số còn lại cũng làm 5 túi 2kg ướp để nướng BBQ. Sau đó cháu cho vào nấu chậm. 10 tiếng 74,5 độ c. Ăn kiểu nào cũng ngon, bọn trẻ con ăn thích lắm. Nấu xong như thế thì có thể để trong tủ lạnh vẫn để lâu được. Có điều sụn của loại sườn này rất cứng. Không như sụn của lợn ở ta
:3 sườn mỹ vs sườn nga vs sườn chợ giá cả chênh nhiều không cụEm bữa trước mua thử 2 gói sườn Mỹ ở BigC về hầm. Nghiện luôn cụ ạ, thịt hầm kỹ ăn thơm và chắc nịch ko khác gì thịt hộp Vissan, dù gia vị chỉ có súp và nước mắm. Đã thế lại không ngót mấy, khi trần xương bọt, vẩn ít mà trắng xóa. Khác hẳn thịt heo VN bọt và vẩn cứ đen đen. Không rõ lý do là tại sao, do máu hay do chất bẩn, em không biết nên ko dám phán nhưng ăn 1 lần là em ưng, từ đó trở đi em xác định cho thịt heo VN vào dĩ vãng luôn....
Nhưng công bằng mà nói có vẻ thịt Nga dở hơn thịt Mỹ, cũng vẫn BigC đấy nhưng đợt heo đông lạnh đầu tiên về là của Nga (sau khi cụ nghẹo hô hào), em có mua cái chân giò về ăn thì hôi rình, thịt bở bùng bục. Mà cái kiểu hôi đấy nó là lạ, như kiểu do thức ăn con heo có gì đó chứ ko phải kiểu hôi hỏng. Làm em sợ chết khiếp tránh xa mấy tháng, và cũng mới thay đổi quan điểm sau khi ăn sườn heo Mỹ. Mấy hôm nữa ăn thêm cái chân giò Mỹ xem thế nào, nếu vẫn ngon chứng tỏ là mấy anh Ngố nuôi heo như ccc rồi.
Em không đi chợ bao giờ nên hổng biết. Em toàn mua ở siêu thị. Giá dư lày: Sườn Mỹ 140k. Sườn VN 280k Sườn Mỹ thịt dày gấp rưỡi sườn VN. Nga có vẻ không được ưa chuộng nên mất tích rồi ạ.:3 sườn mỹ vs sườn nga vs sườn chợ giá cả chênh nhiều không cụ
hi Mỹ thì chắc hơn ta về công nghệ rồi nào em ăn thử, chả việc gì mà đi biếu tiền mấy thằng gian thương trong khi chất lượng chưa biết thế nàoEm không đi chợ bao giờ nên hổng biết. Em toàn mua ở siêu thị. Giá dư lày: Sườn Mỹ 140k. Sườn VN 280k Sườn Mỹ thịt dày gấp rưỡi sườn VN. Nga có vẻ không được ưa chuộng nên mất tích rồi ạ.
không phải chỉ mỗi cái đơn vị này, mà đa phần ở mình đều vô dụng cả, vì các anh ấy còn mẫn cán kiềm tiền về nhà đã.Cụ cứ nhìn cái sự vô dụng của đội qltt thì hiểu. Chả biết đường nào mà lần. Bà bác em ở lý nhân hn nơi có cái ê cô e ko nào của ai đấy. phun dữ lắm Vn cũng không có mấy cái clip yu tút test hàm lượng bvtv nhể
https://fujimart.vn/ siêu thị này với hệ thống Siêu thị tập đoàn Brg nhé Mà cụ nên chọn mua thịt ở 4 quận trung tâm (HN) vì thit được bán hết nhanh, ít lưu kho chứ em mua ở Mega (Metro Thăng Long ) thình thoảng cũng gặp phải miểng bị ôi. Nói chung là thịt đông lạnh nên mua ở chỗ nào bán nguyên thùngnguyên miếng lớn hoặc xẻ bằng máy chứ nhiều chỗ toàn rã đông rồi cho đông lại thịt ko còn đảm bảo nữaở hà nội ngoài MEGA MARKET THĂNG LONG ra thì còn siêu thị nào bán ko cccm
Thịt này ít có bán ở siêu thị, thường dùng cho nhà hàng cụ à.Chào cccm
Thịt đông lạnh em tìm hiểu sơ thì nó rẻ hơn so với thịt trong nước, Các cụ ở quê cũng hay gửi thịt lợn ngon để tủ lạnh ăn dần.
Vậy mình mua thịt đông lạnh nhập khẩu có ok không ạ?
Nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng ra sao ?
Em nghĩ thịt bên bển thì người ta kiểm soát dư lượng tăng trọng chắc hơn mình phỏng ạ ?
Giờ mua ở đâu hàng thật có date ạ?
Vào mấy quán nướng, rồi lẩu, nhà hàng thì toàn thịt đông lạnh chứ ở đâu raCác cụ nhìn thấy thì chê, nhưng thực sự hầu hết các nhà hàng, tiệm nướng từ cao cấp đến bình dân đều dùng thịt đông lạnh. Các cụ vẫn ăn và chi tiền đều đều cho thịt đông lạnh thôi. Ngoài ra các quán cơm, nhà bếp khu công nghiệp 100% dùng thịt đông lạnh.
Ba chỉ bò Mỹ nhập về kho thì giá khoảng 100-120k/kg thui mợ ạ. Lọc bỏ mỡ, vụn linh tinh cho đẹp thì cỡ 150k/kg.Bạn nhà em hay thích món ba chỉ bò Mỹ thái lát nên em thường mua trong Vinmart+, không hiểu sao nó rẻ thế, 260k/kg. Mỗi lần cậu chàng ăn ngấy ra cũng hết có 1/4kg là cùng
Nhưng em thì cũng không khuyến khích món này.
Cụ taplai2012 ơi, vào tặng em cưn thịt với choén vodka đê ^_^Of có cụ thương gia bán thịt NK đấy. Em quên mất nick rồi
E chỉ toàn ăn thịt khi mà trúng số thuiChào cccm
Thịt đông lạnh em tìm hiểu sơ thì nó rẻ hơn so với thịt trong nước, Các cụ ở quê cũng hay gửi thịt lợn ngon để tủ lạnh ăn dần.
Vậy mình mua thịt đông lạnh nhập khẩu có ok không ạ?
Nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng ra sao ?
Em nghĩ thịt bên bển thì người ta kiểm soát dư lượng tăng trọng chắc hơn mình phỏng ạ ?
Giờ mua ở đâu hàng thật có date ạ?